Tô Ân Xô

Cập nhập tin tức Tô Ân Xô

Trung tướng Tô Ân Xô: Đang giải quyết hơn 2.500 hợp đồng vụ SCB - Manulife

Liên quan đến việc xử lý đơn tố cáo SCB và Manulife về các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, công ty này đã hoàn trả một số lượng tiền hơn 800 tỷ đồng, đang giải quyết 2.507 hợp đồng.

Trung tướng Tô Ân Xô: Vận chuyển ma túy qua đường hàng không đang khá phức tạp

Theo người phát ngôn Bộ Công an, từ vụ tiếp viên hàng không, Bộ Công an đã truy xét, lật lại manh mối và bắt giữ 200 đối tượng liên quan. Việc vận chuyển ma túy qua đường hàng không đang khá phức tạp và sẽ còn tiếp tục làm.

Bộ Công an chỉ đạo mở rộng điều tra vụ trục lợi bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai

Liên quan vụ trục lợi bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ các hành vi phạm tội để xử lý theo pháp luật.

Trung tướng Tô Ân Xô: Vụ án ông Lê Thanh Thản phải điều tra bổ sung 5 lần

Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, vụ án liên quan đến ông Lê Thanh Thản - Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh là vụ án phức tạp, phải 5 lần điều tra bổ sung, kéo dài từ 2019 đến nay.

Ông Đỗ Hữu Ca đã trả lại 35 tỷ, chưa tác động ai để chạy án

Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, ông Đỗ Hữu Ca khai đã nhận tiền của doanh nhân nhưng không hoặc chưa tác động đến cá nhân, cơ quan chức năng nào để chạy án và đã nộp lại toàn bộ số tiền 35 tỷ đồng.

Trung tướng Tô Ân Xô: Vụ đăng kiểm không dừng lại ở gần 400 bị can

Trung tướng Tô Ân Xô nhận định, số bị can trong vụ án đăng kiểm chắc chắn sẽ không dừng ở con số gần 400 bị can như hiện nay. Hiện các tỉnh đang tiếp tục làm.

Trung tướng Tô Ân Xô: Một vài lãnh đạo đăng kiểm nhận hối lộ theo tháng, theo quý

Trung tướng Tô Ân Xô cho hay, qua điều tra cho thấy, một vài lãnh đạo Phòng Kiểm định, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã nhận tiền hối lộ định kỳ theo tháng, quý của trung tâm đăng kiểm để bỏ qua lỗi trong hồ sơ xin cấp phép hoạt động và bỏ qua các vi phạm.

Tướng Tô Ân Xô: Khởi tố 145 bị can, phong tỏa 1.780 tỷ từ vụ Việt Á, chuyến bay giải cứu

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, vụ án chuyến bay giải cứu đã khởi tố 41 bị can, phong tỏa kê biên 80 tỷ đồng; vụ Việt Á đã khởi tố 104 bị can với số tiền phong tỏa kê biên 1.700 tỷ đồng.

Những phát ngôn thẳng thắn của Trung tướng Tô Ân Xô

Khi giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Công an, Trung tướng Tô Ân Xô có những phát ngôn thẳng thắn, trực diện về các vụ án được dư luận quan tâm.

Trung tướng Tô Ân Xô nói về 3 nhiệm vụ đột phá của công an trong năm mới

Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an thông tin về kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự những ngày Tết và nhiệm vụ đột phá của công an năm 2023.

Trung tướng Tô Ân Xô: Số bị can trong vụ Việt Á, chuyến bay giải cứu còn tiếp tục tăng

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, cơ quan điều tra cố gắng kết thúc điều tra các vụ án Việt Á, chuyến bay giải cứu ngay trong quý 1/2023. Đồng thời cho biết, "rất nhiều khả năng số bị can sẽ tăng trong thời gian tới”.

Các bị can trong vụ Việt Á tự giác nộp lại 1.700 tỷ đồng

Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, trong vụ Việt Á, cơ quan điều tra đã áp dụng các biện pháp ngăn chặn, kê biên tài sản và tạm giữ 1.700 tỷ đồng được các bị can tự giác nộp lại.

Trung tướng Tô Ân Xô: Ông Phạm Nhật Vượng không nằm trong danh sách cấm xuất cảnh

"Tôi khẳng định, đến giờ phút này, ông Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch Tập đoàn Vingroup) không nằm trong danh sách cấm xuất cảnh, chắc chắn là như thế", Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an nói.

Trung tướng Tô Ân Xô: "Thông tin Bộ Công an xử lý tiếp tập đoàn lớn là tin giả"

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, thông tin cho rằng Bộ Công an xử lý tiếp một số tập đoàn kinh tế lớn là tin giả.

Bộ Công an gọi hỏi, răn đe và cả khởi tố các hành vi tung tin thất thiệt

Bộ Công an đã chỉ đạo các lực lượng tập trung để kiểm soát, ngăn chặn, gọi hỏi, răn đe, thậm chí khởi tố những cá nhân tung tin thất thiệt, tin chưa kiểm chứng.

Bộ Công an điều động Thiếu tướng Cao Đăng Hưng nhận nhiệm vụ mới

Bộ Công an điều động Thiếu tướng Cao Đăng Hưng, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an.

Trung tướng Tô Ân Xô: Phong tỏa 1.220 tỉ đồng trong vụ Việt Á

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, liên quan đến vụ Việt Á, cơ quan điều tra đã phong tỏa, ngăn chặn giao dịch bất động sản, tài sản giá trị 1.220 tỉ đồng.

Đại diện Bộ Công an thông tin về xe áp giải ông Nguyễn Đức Chung đến tòa

Chiều 28/12, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an chính thức thông tin việc mạng xã hội cho rằng ông Chung đi xe cá nhân đến tòa trong các phiên xét xử gần đây.  

Bộ Công an chưa nhận tố cáo nào liên quan đến nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, hiện nay, các cục nghiệp vụ của Bộ Công an chưa nhận được tố cáo; công an địa phương chưa có báo cáo, tổng hợp liên quan đến các thông tin lùm xùm về tiền từ thiện.

Hơn 2.400 cán bộ công an bị nhiễm Covid-19, có 6 chiến sĩ hi sinh

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, trong quá trình tham gia chống dịch, hơn 2.400 cán bộ, chiến sĩ ngành công an đã bị nhiễm Covid-19, trong đó có 6 chiến sĩ đã hi sinh.