Tô Ân Xô

Cập nhập tin tức Tô Ân Xô

Trung tướng Tô Ân Xô thôi làm người phát ngôn Bộ Công an để nhận nhiệm vụ mới

Trung tướng Tô Ân Xô thôi làm người phát ngôn Bộ Công an để nhận nhiệm vụ mới tại Văn phòng Chủ tịch nước.

Bắt Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại Trần Duy Đông

Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Cục An ninh điều tra Bộ Công an (A09) đã khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với 3 bị can, trong đó có Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) Trần Duy Đông.

Các bị can trong vụ Phúc Sơn đã nộp 55 tỷ đồng và 1,6 triệu USD

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, Cơ quan điều tra đã thu hồi 55 tỷ đồng và 1,6 triệu USD do các bị can nộp lại, đồng thời đang rà soát kê biên nhiều tài sản có giá trị của các bị can và những đối tượng có liên quan.

Trung tướng Tô Ân Xô: Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Sơn mới học xong lớp 4

Nêu thực tế Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn mới học xong lớp 4, Trung tướng Tô Ân Xô lưu ý: "Nghèo vượt khó làm giàu thì hoan nghênh nhưng không được làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, Nhà nước".

Tướng Tô Ân Xô: Bộ Công an có vắc xin trị virus Việt Á biến thể từ vụ điện lực

Nhắc đến vụ án Công ty cổ phần Tập đoàn Tuấn Ân (Tập đoàn Tuấn Ân), Công ty Điện lực Bình Thuận (EVN Bình Thuận), Trung tướng Tô Ân Xô khẳng định: "Loại virus Việt Á biến thể này tương đối phổ biến và Bộ Công an sẽ có vắc xin điều trị".

Trung tướng Tô Ân Xô: Qua vụ FLC, ngân hàng SCB, thị trường chứng khoán tốt lên

Theo Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an, qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, thao túng ngân hàng SCB... thị trường chứng khoán, trái phiếu đã tốt lên.

Trung tướng Tô Ân Xô chỉ rõ các thủ đoạn dụ dỗ đưa người vượt biên trái phép

Theo người phát ngôn Bộ Công an, nhiều đường dây tội phạm tổ chức đưa người Việt Nam ra nước ngoài trái phép đã hình thành với sự câu kết giữa các đối tượng ở trong và ngoài nước.

Bắt tạm giam Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải về tội nhận hối lộ

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét đối với ông Đỗ Thắng Hải (60 tuổi), Thứ trưởng Bộ Công Thương về tội Nhận hối lộ.

Bắt tạm giam Giám đốc công ty Mua bán điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Ông Nguyễn Danh Sơn (SN 1966), Giám đốc Công ty Mua bán điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam bị khởi tố, bắt tạm giam với cáo buộc Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cùng nhận 'quà cảm ơn' vụ Việt Á nhưng động cơ khác nhau thì bị xử lý khác nhau

Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, trong vụ án Việt Á cùng một hành vi nhận tiền nhưng hành vi, động cơ khác nhau thì sẽ bị xử lý khác nhau.

Trung tướng Tô Ân Xô giải thích về số tiền chênh lệch trong vụ án Việt Á

Chiều tối 9/9, tại họp báo Chính phủ, Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an giải thích về số tiền chênh lệch giữa con số công bố khi khởi tố với kết luận điều tra trong vụ án Việt Á.

Giám đốc công an là người ngoài tỉnh mạnh dạn xử lý việc tồn đọng ở địa phương

Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an thông tin những kết quả nổi bật trong công tác luân chuyển cán bộ, lãnh đạo chỉ huy trong công an nhân dân (CAND).

Bắt ông Nguyễn Cao Trí liên quan vụ chiếm đoạt 40 triệu USD của bà Trương Mỹ Lan

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, ngày 15/1/2023, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Cao Trí (SN 1970) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, theo khoản 4 Điều 175 Bộ luật hình sự.

Trung tướng Tô Ân Xô: Nguyên kế toán trưởng Công ty AIC đã về Việt Nam đầu thú

Tối 4/7, cuối họp báo Chính phủ, Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, nguyên kế toán trưởng Công ty cổ phần Tiến Bộ Quốc Tế (AIC) đã về Việt Nam đầu thú.

'Chiêu' tinh vi của 'bà trùm' buôn lậu hơn 3 tấn vàng xuyên biên giới

Lợi dụng địa bàn Lao Bảo giáp với biên giới nước bạn Lào, đối tượng Nguyễn Thị Hóa tổ chức một đường dây buôn lậu vàng theo kiểu khép kín, những người tham gia đều là người thân trong gia tộc.

Trung tướng Tô Ân Xô: 'Không ai dám tạo áp lực, can thiệp vào các án tham nhũng'

Trung tướng Tô Ân Xô khẳng định: Với quyết tâm phòng chống tham nhũng, tiêu cực triệt để, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không bị bất kỳ sức ép nào nên không người nào dám tạo áp lực để can thiệp vào quá trình xử lý các vụ án tham nhũng.

Cuộc 'cách mạng' tinh gọn bộ máy, cắt giảm 25 tổng cục

5 năm thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy theo Nghị quyết 18 Trung ương 6 khóa XII, cả nước đã cắt giảm 25 tổng cục, hiện chỉ còn 13 tổng cục (không tính Bộ Quốc phòng).

Trung tướng Tô Ân Xô: Đang giải quyết hơn 2.500 hợp đồng vụ SCB - Manulife

Liên quan đến việc xử lý đơn tố cáo SCB và Manulife về các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, công ty này đã hoàn trả một số lượng tiền hơn 800 tỷ đồng, đang giải quyết 2.507 hợp đồng.

Trung tướng Tô Ân Xô: Vận chuyển ma túy qua đường hàng không đang khá phức tạp

Theo người phát ngôn Bộ Công an, từ vụ tiếp viên hàng không, Bộ Công an đã truy xét, lật lại manh mối và bắt giữ 200 đối tượng liên quan. Việc vận chuyển ma túy qua đường hàng không đang khá phức tạp và sẽ còn tiếp tục làm.

Bộ Công an chỉ đạo mở rộng điều tra vụ trục lợi bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai

Liên quan vụ trục lợi bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ các hành vi phạm tội để xử lý theo pháp luật.