tour giá rẻ

Cập nhập tin tức tour giá rẻ

Ồ ạt xả tour, combo du lịch giá hời: Du khách dễ 'sập bẫy'

Sát kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, rất nhiều tour trong và ngoài nước, vé máy bay, phòng khách sạn,... rao bán ồ ạt vào giờ chót, với giá siêu rẻ. Nếu không cảnh giác, khách du lịch rất dễ ăn trái đắng.

Xóa tour 0 đồng, coi khách Trung Quốc như khách Âu, Mỹ

Sau dịch Covid-19, đối tượng và hành vi của khách Trung Quốc rất khác. Du lịch Việt Nam cần xóa tour giá rẻ, tour 0 đồng bởi khách Trung Quốc chi tiêu ngày càng cao, đòi hỏi dịch vụ đáp ứng như khách Âu, Mỹ.

Việt Nam cần cơ chế đặc thù để đón khách Trung Quốc

Ngành du lịch cần xem xét, nghiên cứu ban hành cơ chế đặc thù về đón khách Trung Quốc qua cửa khẩu; trước mắt, khi chưa có cơ chế thì hình thành các nhóm, câu lạc bộ thống nhất cách thức đón khách.

Du lịch hè bùng nổ: Đừng mơ tour giá rẻ!

Các doanh nghiệp du lịch đang nỗ lực ổn định giá sản phẩm, dịch vụ trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao.

Ham tour rẻ ép đòi giảm giá, lời cảnh báo từ dân chuyên nghiệp

Du lịch mùa thấp điểm, giá tour rất rẻ. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn muốn giá tour giảm thấp hơn nữa nên một số công ty lữ hành, để giữ gìn uy tín và đảm bảo chất lượng tour, đã từ chối không phục vụ khách.

Dồn dập giảm giá, 'bữa tiệc' tour rẻ gọi khách du lịch lên đường

Một chương trình kích cầu du lịch nội địa trên toàn quốc được phát động trong tháng 5 này, đặt an toàn sức khỏe cho khách lên hàng đầu, giảm giá sâu và gia tăng giá trị. Đây là thời điểm vàng để người dân đi du lịch trong nước.

Xếp hàng, chen nhau mua vé máy bay, tour giá rẻ đi chơi hè

Sớm 29/3, cả trăm người đã chen chân xếp hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội VITM 2018 chờ mua vé máy bay và tour giá rẻ. Năm nay, các tour đi xa, có đường bay thẳng được khách lựa chọn nhiều hơn cả.

Tung 40 ngàn vé máy bay giá rẻ: Khách hàng chờ săn mua

40.000 vé máy bay giá rẻ và khoảng trên 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được chào bán ra tại VITM Hà Nội 2018.

'Tour 0 đồng' chỉ là chiêu trò dụ khách

Một số chuyên gia, nhà quản lý cho rằng “tour 0 đồng” thực ra chỉ là chiêu trò dụ khách.

Bán nghìn tour, vé máy bay giá rẻ bất ngờ

Dòng người đông đúc, chen chân nhau tìm hiểu thông tin, mua tour và vé máy bay giá rẻ, với mức giảm lên tới 30-50%, tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM), diễn ra từ 6-9/4, tại Hà Nội.

Hàng nghìn người đua nhau mua tour giá rẻ tại VITM 2016

Nhân dịp hội chợ du lịch quốc tế VITM, Các doanh nghiệp du lịch tung ra chương trình khuyến mãi cho nhiều tour nội địa và quốc tế hấp dẫn.

Bốn ngày, người Hà Nội chi hơn 200 tỷ đi du lịch

Gần 60.000 người đã đến tham quan và mua tour tại VITM 2016, khoảng 30.000 vé máy bay giá rẻ được mua hết sạch, doanh thu của các doanh nghiệp lữ hành đạt hơn 200 tỷ đồng.

Hàng chục nghìn tour, vé máy bay giá rẻ chờ khách mua

Khoảng 20.000 vé máy bay, 15.000 tour khuyến mại với giá rẻ, giảm trực tiếp 20-30%, thậm chí là gần một nửa,... sẽ được bày bán trực tiếp tới hành khách tại Hà Nội vào giữa tháng 4 tới.

Vỡ mộng với những tour du lịch giảm giá "sốc" - "khủng"

"Xe đang chạy giữa đường thì hỏng, cả đoàn bị lùa xuống vỉa hè ngồi vạ vật suốt hàng tiếng đồng hồ giữa nắng nóng để chờ xe khác tới”, một khách hàng từng đi du lịch Thái Lan kể.