trà chanh

Cập nhập tin tức trà chanh

Vị đắng dịu từ trà kết hợp vị chua của chanh hay vị ngọt của cốt đào hòa quyện với hương sả thơm ngát, cùng tạo nên thức uống ngon mê ly, vừa thanh lọc cơ thể, vừa giải nhiệt cho ngày oi ả.

Vén màn bí ẩn loại hương liệu ‘3 không’ pha chế trà chanh siêu nhanh, siêu lợi nhuận

Tưởng chừng những ly trà chanh thơm ngon có mức giá rẻ giúp giải nhiệt ngày hè được pha bằng chanh tươi và nước trà, thế nhưng trên thị trường lại xuất hiện những nguyên liệu pha trà chanh không rõ nguồn gốc.

Đến hẹn lại lên, trà chanh tiếp tục 'chiễm lĩnh' thị trường nước giải khát

Trà chanh là thức uống được đông đảo những người trẻ lựa chọn để giải nhiệt mùa hè. Chính vì thế mà các cửa tiệm trà chanh tại các thành phố lớn mọc lên như nấm sau mưa.

Kinh doanh tiệm trà chanh có còn là 'mỏ vàng'?

Sau cơn sốt kinh doanh tiệm trà chanh từ cuối năm 2019, đến nay một số cửa hàng đã "rời cuộc chơi", số khác vẫn duy trì hoạt động nhưng trong tình trạng ế ẩm, vắng khách.

Nỗi đau 2020: Tin lời siêu lợi nhuận, 'toang' tiền tỷ rồi kéo nhau ra vỉa hè

Năm 2020 đầy khốc liệt, thử thách lòng can đảm của những ông chủ quán cà phê, trà chanh khi dịch bệnh ập tới kéo theo lệnh cách ly, thắt chặt chi tiêu của người tiêu dùng.

Rùng mình vì trà chanh không được làm từ trà và chanh

Trà chanh đang là một trong những thức uống được các bạn trẻ ưa chuộng vì giá thành rẻ, đáp ứng được thu nhập của các bạn học sinh, sinh viên cùng không gian quán thoải mái thích hợp trò chuyện, tán gẫu.

Kinh doanh trà chanh theo chuỗi - cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với vốn đầu tư không quá lớn, lợi nhuận hấp dẫn, thu hồi vốn nhanh, đối tượng khách hàng rộng, giá cả hợp lý… kinh doanh trà chanh đang hấp dẫn nhiều người đam mê kinh doanh.

Mát lòng trà chanh đá miễn phí giữa Hà Nội ngày nắng đỉnh điểm

Bình trà chanh kèm hộp đá lạnh sạch sẽ xuất hiện bên đường Nguyễn Trãi giữa những ngày Hà Nội nóng đỉnh điểm, phục vụ miễn phí cho bất cứ ai dừng chân giải nhiệt đã khiến bao người lao động nghèo cảm kích

Trà chanh vỉa hè lên giá 15 ngàn, quán cafe thu 100 ngàn/cốc sữa chua

Cốc trà chanh từ 10.000 lên 15.000 đồng, bánh mỳ thịt xiên vỉa hè tăng 5.000 đồng còn người mua thì tặc lưỡi cho qua vì đã trót hỏi.

Cơn sốt khắp vỉa hè Hà Nội, không nhanh chết kẹt trăm triệu

Sau cơn sốt, nhiều cửa hàng âm thầm đóng cửa, chấp nhận khoản lỗ lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bắt giữ số lượng lớn nguyên liệu trà sữa nhập lậu tại Hà Nội

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ được một lượng lớn nguyên liệu làm đồ uống như trà sữa, trà chanh,... không có nguồn gốc rõ ràng đang bị xếp chồng la liệt trên sàn nhà và trong nhà vệ sinh.

Món lạ tỉnh lẻ đổ bộ, 'tấn công' khắp vỉa hè Hà Thành

Từ vỉa hè, những đồ uống công thức “made in Việt Nam” nhanh chóng chuyên nghiệp hóa, hình thành chuỗi cửa hàng không thua kém gì các thương hiệu ngoại.

Sợ lây lan, trung tâm thương mại đìu hiu, cà phê trà chanh đóng cửa

Không còn cảnh chen chúc, đông nghịt người vào mỗi dịp cuối tuần, thời điểm này nhiều trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán trà chanh khá vắng vẻ do ảnh hưởng của dịch corona.

Ghế nhựa ngắm phố, cuộc chiến 'thay máu' trên vỉa hè Hà Nội

Loạt cửa hàng trà sữa doanh thu sụt giảm, đóng cửa dần thay thế vào đó là hình thành các chuỗi trà chanh, cà phê quán cóc vỉa hè. Những trào lưu sớm nở tối tàn đã khiến không ít ông lớn phải ngậm ngùi rời bỏ cuộc chơi.

Sự thật trà chanh 'một vốn bốn lời' - 1 nắp hương liệu pha được... 4 lít trà

Những tưởng “một vốn bốn lời” chỉ là nói quá về lợi nhuận mà cơn sốt trà chanh mang lại cho chủ kinh doanh; ấy vậy mà người ta hoàn toàn có thể pha được 4 lít trà chỉ từ 1 nắp hương liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Phát hoảng đường ngô dùng để pha chế trà chanh mà giới trẻ ưa thích

Để tiết kiệm giá thành sản phẩm, các cửa hàng trà chanh thường mua đường ngô với mức giá từ 400.000 - 450.000 đồng/thùng có trọng lượng 25kg.

Trà sữa, mì cay hết thời, chuỗi trà chanh rộ lên rồi cũng 'sớm nở tối tàn' thôi

Tiệm trà chanh đang tạo cơn sốt rầm rộ, trào lưu ở Hà Nội. Theo chia sẻ của nhiều cửa hàng, doanh thu mỗi ngày của tiệm trà chanh tới hàng chục triệu đồng, sau khi trừ đi các chi phí, mỗi tháng lợi nhuận vài chục triệu đồng.

Mầm họa bệnh tật sau cốc trà chanh mát, xiên cá viên chiên thơm

Nhiều chủ cửa hàng vì lợi nhuận đã sử dụng nguyên liệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc làm nên những cốc trà chanh mát lạnh. Còn những xiên cá viên chiên thơm lừng được sản xuất từ chiếc máy cáu bẩn cùng các loại phụ gia không an toàn.

Trời mưa rét, bán trà chanh vẫn thu 300 triệu đồng/tháng

Trà chanh vỉa hè giải khát cho những ngày nóng nực là trào lưu của năm nay. Những tưởng, loại hình kinh doanh này chỉ “sống khoẻ" vào mùa hè và sẽ tàn lụi vào mùa đông.

Mầm họa đằng sau những cốc trà chanh, trà quất mát lạnh

Những cốc trà chanh, trà quất mát lạnh giá chỉ 10-15 nghìn đồng một cốc đang là thức uống yêu thích của giới trẻ hiện nay. Vậy công thức làm nên thức uống này gồm những gì?