trái cây Trung Quốc

Cập nhập tin tức trái cây Trung Quốc

Quýt chum Nhật giá hơn triệu đồng mỗi kg, hàng Trung Quốc dội chợ chỉ 20.000 đồng

Quýt chum có xuất xứ Nhật Bản tại thị trường Việt với giá hơn 1 triệu đồng/kg, trong khi hàng Trung Quốc chỉ chưa đến 20.000 đồng/kg bán la liệt chợ.

Lựu Trung Quốc giá 7.000 đồng/kg la liệt chợ

Lựu Trung Quốc đang được bán la liệt chợ Việt, có loại giá chỉ 7.000 đồng/kg. Với mức giá này, lựu là loại trái cây có mức giá bán rẻ nhất tại chợ hiện nay.

Sự thật về loại mận đường đang 'hot' nhất chợ online

Những ngày này, mận đường đang phủ sóng khắp các chợ online lớn nhỏ. Nhiều người bất ngờ bởi loại mận này trước kia có giá khá đắt đỏ, còn nay giá lại rẻ khó tin.

Trái cây 'ngoại' la liệt, nhiều loại siêu rẻ chỉ 12.000-20.000 đồng/kg

Cầm 12.000-20.000 đồng ra chợ bạn có thể chọn mua nhiều loại trái cây nhập khẩu. Bởi, những ngày này trái cây ngoại được bày bán la liệt chợ với giá siêu rẻ.

'Đào tiên' Trung Quốc 70.000 đồng một quả, khách ‘xếp hàng’ mua ăn

Các loại đào Trung Quốc ồ ạt về chợ Việt với giá rất rẻ, riêng 'đào tiên' lên tới gần 70.000 đồng/quả. Mức giá này được xem là vô cùng đắt đỏ nếu so sánh với các loại trái cây khác của Trung Quốc.

Thanh mai Trung Quốc lại dội chợ, giá 260.000 đồng/kg vẫn ‘cháy hàng’

Thanh mai Trung Quốc lại đổ về chợ Việt Nam sau một thời gian 'mất tích', được bán với giá 260.000 đồng/kg. Đây là mức giá đắt đỏ nhất từ trước đến nay, song loại quả này vẫn liên tục “cháy hàng”.

Dâu tây Trung Quốc đổ bộ chợ, giá rẻ khó tin

Dâu tây Trung Quốc đang đổ bộ chợ Việt. Đáng nói, loại trái cây này của Trung Quốc có mức giá rẻ khó tin so với hàng Sơn La hay các loại dâu tây nhập khẩu khác.

Không phải trái cây, mặt hàng này của Trung Quốc âm thầm về chợ Việt nhiều nhất

Chỉ trong vòng 10 tháng năm nay, kim ngạch nhập khẩu rau quả Trung Quốc vọt lên mức 665,1 triệu USD. Vậy loại rau quả nào đổ về chợ Việt nhiều nhất trong thời gian qua?

Sầu riêng Malaysia 4,5 triệu đồng/quả, trái cây Trung Quốc giá rẻ giật mình

Sầu riêng Musang King có nguồn gốc từ Malaysia có giá tới 4,5 triệu đồng/quả. Trong khi đó, trái cây Trung Quốc tại chợ đầu mối có giá rẻ giật mình.

Bơ đặc sản 9.000 đồng/kg, cóc 'siêu to khổng lồ' rẻ bất ngờ

Bơ booth ngon nổi tiếng từng có giá tới 100.000 đồng/kg nhưng nay rất rẻ, có nơi chỉ 9.000 đồng/kg. Trong khi đó, những quả cóc khổng lồ, to như quả ổi đang hút khách bởi giá rẻ chỉ bằng một nửa năm ngoái.

Bưởi Trung Quốc đỏ au la liệt chợ, đắt hơn cả bưởi Việt

Những quả bưởi Trung Quốc có vỏ vàng óng, tép đỏ au được rao bán la liệt chợ. Giá loại bưởi này thậm chí còn đắt hơn cả bưởi Việt Nam.

Đào 'khổng lồ' Trung Quốc giá 200.000 đồng/kg đang gây sốt thị trường

Kích thước mỗi quả rất to, có quả nặng hơn nửa cân và mỗi khi xuất hiện lại hút khách Hà thành, dù giá bán lên đến 200.000 đồng/kg vẫn được nhiều người ưa chuộng, dân buôn bán vài tấn quả mỗi vụ.

Sự thật nho mẫu đơn tiền triệu mỗi chùm, tràn lan chợ mạng giá 100.000 đồng/kg

Nho mẫu đơn nhập khẩu có giá cả triệu đồng một chùm nhưng trên chợ mạng có giá chỉ từ 100.000 đồng/kg. Một số tiểu thương khẳng định, loại nho mẫu đơn này nhập từ Đài Loan (Trung Quốc), không phải nho xuất xứ từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Trái cây Trung Quốc ồ ạt đổ về chợ đầu mối, giá rẻ không ngờ

Trái cây Trung Quốc đang rộ mùa, ồ ạt đổ về chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TP HCM). Giá nho mẫu đơn chỉ 80.000 đồng/kg, lựu đỏ 22.000 đồng/kg

Táo tí hon vừa chua vừa chát, giá siêu rẻ chị em ồ ạt mua

Xuất hiện tràn ngập chợ Việt, táo cherry Trung Quốc đang có giá siêu rẻ, được các bà nội trợ ồ ạt chốt đơn mua về ngâm rượu, làm nước hoa quả.

Top đầu thế giới, dưa lưới Trung Quốc lăn lóc đầy chợ Việt

Các loại dưa lưới vàng và dưa lưới xanh Trung Quốc đang tràn sang chợ Việt với giá rẻ chỉ bằng 1/4 so với hàng Việt Nam.

Công khai xuất xứ, trái cây Trung Quốc thôi 'đội lốt' hàng Úc, hàng Mỹ

Không còn “núp bóng” hàng Việt Nam hay “khoác mác" hàng Mỹ, Úc,... như trước, dân buôn nay mạnh tay chi tiền mua trái cây Trung Quốc rồi thừa nhận nguồn gốc khi bán cho người tiêu dùng.

Bất ngờ giá nho nhập khẩu rẻ như khoai

Các loại nho nhập khẩu bán trên thị trường hiện nay nhiều không đếm xuể. Nhưng nếu ra chợ đầu mối hay tham gia các hội bán buôn online, nhiều người sẽ giật mình về mức giá của loại trái cây ngoại này.

Tình huống lạ: Hàng Úc - Mỹ rẻ chưa từng có, đồ Trung Quốc giá cao vẫn đắt hàng

Nhiều loại trái cây ngoại được bán với giá rẻ chưa từng có. Trong khi đó, nhiều loại trái cây Trung Quốc giá đắt đỏ mà dân Việt vẫn ‘xếp hàng’ mua. Trái cây Việt cần nâng cao chất lượng để cạnh tranh với hàng ngoại trên "sân nhà".

Quá lạ với trái cây Trung Quốc đắt đỏ, dân Việt vẫn ‘xếp hàng’ mua

Trước kia chỉ cần nghe đến trái cây Trung Quốc, người tiêu dùng Việt sẽ e ngại lắc đầu không mua. Bây giờ, không những phải trả một mức giá giá vô cùng đắt đỏ, người dân còn phải “xếp hàng” chờ mua.