trại hè

Cập nhập tin tức trại hè

Đăng ký “Trại hè quân đội Nhí 2024”, người phụ nữ bị lừa hơn 1 tỷ

Đăng ký “Trại hè quân đội Nhí 2024” cho con trên Facebook, chỉ trong 5 tiếng chị M. thực hiện giao dịch chuyển tiền và bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng.

Xu hướng lựa chọn trại hè trải nghiệm của thế hệ Alpha

Gen Alpha (thế hệ ra đời sau 2010) dần trở thành người chủ động tìm kiếm khóa học mùa hè để phát triển những kỹ năng mà các em mong muốn, dưới sự hướng dẫn của gia đình và nhà trường.

SuperTeens BootCamp - 10 năm đồng hành cùng hàng triệu học sinh Việt Nam

Được ra đời vào năm 1985 bởi TS. Ernest Wong, SuperTeens BootCamp là một trong những chương trình rèn luyện thanh thiếu niên được nhiều học sinh và phụ huynh trên khắp châu Á mong đợi nhất mỗi mùa hè.

Bản tin chiều 4/4: Mặt đường nóng 63 độ, ô tô nổ lốp ở cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Bản tin chiều 4/4: Nhiều ô tô nổ lốp ở cao tốc Cam Lộ - La Sơn, Đề xuất người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục dịp 30/4-1/5, Cháu gái Trương Huệ Vân xin cho bị cáo Trương Mỹ Lan thoát khỏi cái chết, Chốt phương án làm 5 quảng trường hồ Thiền Quang

Công an Hà Nội cảnh báo thủ đoạn giả mạo tổ chức trại hè để lừa đảo

Khi phụ huynh đăng ký thông tin tham gia trại hè Công an nhân dân, Quân đội nhân dân trên mạng xã hội, các đối tượng yêu cầu họ tham gia nhóm Telegram để đóng tiền rồi chiếm đoạt tài sản.

Núp bóng đưa học sinh đi trại hè để tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài

Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội tiếp nhận hồ sơ vụ việc 10 học sinh Việt Nam trốn ở lại Thụy Sĩ khi tham gia khóa học trại hè ngắn hạn.

Những tiêu chí đánh giá trại hè quốc tế chất lượng

Các hoạt động bổ ích; lịch trình khoa học; chi phí tương xứng chất lượng và được tổ chức bởi đơn vị uy tín là những tiêu chí mà phụ huynh cần quan tâm khi chọn trại hè quốc tế cho trẻ.

Cảnh giác trước trại hè hướng nghiệp hàng không giả mạo

Gần đây, trên mạng xã hội có hiện tượng mạo danh hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) để quảng cáo, bán chương trình trải nghiệm hướng nghiệp hàng không cho trẻ em.

Sập cầu gỗ ở trại hè, hàng chục thanh thiếu niên Mỹ bị thương

Theo cơ quan chức năng Mỹ, rất may không có ai thiệt mạng trong vụ việc trên.

Mở ra ồ ạt, tour trại hè, học kỳ quân đội bớt 'nóng'

Các chương trình học tập trải nghiệm như tour kỹ năng, tour trải nghiệm nghề nghiệp, đặc biệt là trại hè cho học sinh, sau khi phục hồi và bùng nổ vào kỳ nghỉ hè 2022, đến hè năm nay đã bão hòa và tạo sự cạnh tranh gay gắt.

5 lý do nên cho trẻ tham gia trại hè Anh ngữ

Trại hè từ lâu trở thành hoạt động không thể thiếu trong mùa hè. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn xem đây là một “hoạt động giải trí” trong những ngày con nghỉ học, mà chưa biết đến các lợi ích đối với sự phát triển của trẻ.

Trại hè hạnh phúc của trẻ em khuyết tật

Tại trại hè “Mùa hè hạnh phúc”, 70 em nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, sáng tác nghệ thuật, giao lưu với nhiều người bạn mới, truyền cảm hứng về những tấm gương vượt lên khó khăn, tự tin và sống có ý nghĩa.

Hàng trăm học sinh tham gia trại hè Khai phóng năng lượng tại Everest School

Trại hè Khai phóng năng lượng 2022 dành cho trẻ từ 6-16 tuổi chính thức khai mạc khoá đầu tiên từ ngày 6/6 - 17/6 tại hệ thống giáo dục Everest, thu hút hơn 300 học sinh tại các quận, huyện của Hà Nội tham gia.

New Zealand mở trại hè lập trình miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cơ quan Giáo dục New Zealand ENZ sẽ tổ chức “Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2022” hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 trên toàn quốc, giúp các em tạo ra sản phẩm lập trình cho riêng mình.

Chuyên gia công nghệ mang STEAM đẳng cấp quốc tế cho trẻ em Việt

Đội ngũ những người Việt là chuyên gia trong lĩnh vực STEAM đã cùng quy tụ, mở trại hè miễn phí cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 8 đến 16 và những ai lần đầu tiên học lập trình ở Việt Nam.

‘Khách hàng nhí’ Viettel học cách trở thành công dân số toàn cầu

Học tập và vui chơi cùng các tình nguyện viên người nước ngoài, giao tiếp bằng tiếng Anh, khám phá các trò chơi công nghệ…- 150 em nhỏ đã có một tuần đáng nhớ cùng trại hè Viettel 2019 chủ đề “ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu”.

Viettel ươm mầm công dân số từ trại hè

Sau một hồi chật vật, chiếc đèn led đã sáng bừng lên cùng tiếng reo của các em nhỏ. Mạch điện đã được lắp đúng. Đó là một trong các hoạt động dành cho các “công dân số tương lai” ở trại hè Viettel chủ đề “We are the world”.

Trẻ Hà Nội học mở lòng cùng trại hè Burst Outta Box 2019

Năm 2019 Burst Outta Box (BOB) quay trở lại với chủ đề “Đập hộp - Phá bỏ mọi giới hạn” với mong muốn giúp các bạn trẻ vượt qua giới hạn của chính mình với 3 nội dung: Lời xin lỗi, Sự tự tin, Sự đồng cảm.

Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm khóc ròng ở trại hè vì nhớ các bạn

Gắn bó với các bạn ở trại hè, lúc chia tay, con gái Hoa hậu Ngọc Diễm khóc ròng vì không muốn chia xa.

Trại hè ‘7 ngày sống ý nghĩa’ ở Làng Nương, Yên Tử

“7 ngày sống ý nghĩa” tại Làng Nương, Yên Tử, các em nhỏ sẽ được khám phá hành trình sống hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mỹ.