trại hè

Cập nhập tin tức trại hè

Sập cầu gỗ ở trại hè, hàng chục thanh thiếu niên Mỹ bị thương

Theo cơ quan chức năng Mỹ, rất may không có ai thiệt mạng trong vụ việc trên.

Mở ra ồ ạt, tour trại hè, học kỳ quân đội bớt 'nóng'

Các chương trình học tập trải nghiệm như tour kỹ năng, tour trải nghiệm nghề nghiệp, đặc biệt là trại hè cho học sinh, sau khi phục hồi và bùng nổ vào kỳ nghỉ hè 2022, đến hè năm nay đã bão hòa và tạo sự cạnh tranh gay gắt.

5 lý do nên cho trẻ tham gia trại hè Anh ngữ

Trại hè từ lâu trở thành hoạt động không thể thiếu trong mùa hè. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn xem đây là một “hoạt động giải trí” trong những ngày con nghỉ học, mà chưa biết đến các lợi ích đối với sự phát triển của trẻ.

Trại hè hạnh phúc của trẻ em khuyết tật

Tại trại hè “Mùa hè hạnh phúc”, 70 em nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, sáng tác nghệ thuật, giao lưu với nhiều người bạn mới, truyền cảm hứng về những tấm gương vượt lên khó khăn, tự tin và sống có ý nghĩa.

Hàng trăm học sinh tham gia trại hè Khai phóng năng lượng tại Everest School

Trại hè Khai phóng năng lượng 2022 dành cho trẻ từ 6-16 tuổi chính thức khai mạc khoá đầu tiên từ ngày 6/6 - 17/6 tại hệ thống giáo dục Everest, thu hút hơn 300 học sinh tại các quận, huyện của Hà Nội tham gia.

New Zealand mở trại hè lập trình miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cơ quan Giáo dục New Zealand ENZ sẽ tổ chức “Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2022” hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 trên toàn quốc, giúp các em tạo ra sản phẩm lập trình cho riêng mình.

Chuyên gia công nghệ mang STEAM đẳng cấp quốc tế cho trẻ em Việt

Đội ngũ những người Việt là chuyên gia trong lĩnh vực STEAM đã cùng quy tụ, mở trại hè miễn phí cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 8 đến 16 và những ai lần đầu tiên học lập trình ở Việt Nam.

‘Khách hàng nhí’ Viettel học cách trở thành công dân số toàn cầu

Học tập và vui chơi cùng các tình nguyện viên người nước ngoài, giao tiếp bằng tiếng Anh, khám phá các trò chơi công nghệ…- 150 em nhỏ đã có một tuần đáng nhớ cùng trại hè Viettel 2019 chủ đề “ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu”.

Viettel ươm mầm công dân số từ trại hè

Sau một hồi chật vật, chiếc đèn led đã sáng bừng lên cùng tiếng reo của các em nhỏ. Mạch điện đã được lắp đúng. Đó là một trong các hoạt động dành cho các “công dân số tương lai” ở trại hè Viettel chủ đề “We are the world”.

Trẻ Hà Nội học mở lòng cùng trại hè Burst Outta Box 2019

Năm 2019 Burst Outta Box (BOB) quay trở lại với chủ đề “Đập hộp - Phá bỏ mọi giới hạn” với mong muốn giúp các bạn trẻ vượt qua giới hạn của chính mình với 3 nội dung: Lời xin lỗi, Sự tự tin, Sự đồng cảm.

Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm khóc ròng ở trại hè vì nhớ các bạn

Gắn bó với các bạn ở trại hè, lúc chia tay, con gái Hoa hậu Ngọc Diễm khóc ròng vì không muốn chia xa.

Trại hè ‘7 ngày sống ý nghĩa’ ở Làng Nương, Yên Tử

“7 ngày sống ý nghĩa” tại Làng Nương, Yên Tử, các em nhỏ sẽ được khám phá hành trình sống hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

Trại hè có 1-0-2 Ocean Edu Summer Edventures

“Ocean Edu Summer Edventures 2019” mang cả thế giới mùa hè vào lớp học với những trải nghiệm lý thú, lấp đầy những tháng hè của trẻ bằng những kỷ niệm khó quên.

Hè 2019, rộ trào lưu cho trẻ về với thiên nhiên

“Trở về với thiên nhiên - Back to nature” qua các hoạt động cắm trại và dã ngoại ngoài trời vào mùa hè đang trở thành một xu hướng phổ biến trên khắp thế giới.

2 ngày trải nghiệm thú vị cùng nhà thám hiểm National Geographic

Trong 2 ngày 20 & 21/4, nhà thám hiểm tài năng của National Geographic đã có mặt tại Việt Nam để giao lưu cùng học viên Apollo English theo lời mời độc quyền của Apollo và National Geographic Learning.

Cho con mùa hè đáng nhớ cùng Trại hè ILA 2019

Trại Hè 2019 của ILA vừa ra mắt với nhiều điểm nổi bật dành cho học viên từ 4-16 tuổi: chuỗi hoạt động được thiết kế cho từng độ tuổi, chương trình tập trung phát triển toàn diện về tư duy, thể chất, kỹ năng và nhân cách cho trẻ.

Hào hứng "trở về tuổi thơ" của bố mẹ

Trại hè của hàng trăm học sinh Thanh Hóa đầy tiếng cười và hứng khởi với những trò chơi dân gian như nhảy dây, đá cầu, bịt mắt bắt dê...

Nhà giàu chi trăm triệu cho con về quê học giặt giũ, quét nhà dịp hè

Cha mẹ giàu ở thành thị sẵn sàng chi nhiều tiền để con trẻ tham gia trại hè về thôn quê trải nghiệm cuộc sống mộc mạc, học giặt giũ, quét nhà.

Trẻ bật khóc khi vượt qua trải nghiệm sinh tồn trong rừng rậm

Bài thực hành rèn luyện kỹ năng sinh tồn là một học phần trong khóa học Trại hè lính cứu hỏa đã được 87 em nhỏ từ 7 - 15 tuổi hoàn thành với nhiều mồ hôi và cả nước mắt.

Những khóa học hè thượng lưu của giới nhà giàu Trung Quốc

Với việc thu nhập của phụ huynh ngày càng tăng trong khi cuộc chiến giành được một suất trong các trường Ivy League ngày càng khốc liệt, thì vài tháng nghỉ hè đang trở thành một mặt trận trong cuộc chạy đua giáo dục của nhiều phụ huynh Trung Quốc.