trái phiếu doanh nghiệp

Cập nhập tin tức trái phiếu doanh nghiệp

Bộ Tài chính cho hay, vụ việc liên quan đến trái phiếu Tân Hoàng Minh hiện thuộc thẩm quyền giải quyết của C03. Nhà đầu tư cần liên hệ làm việc với C03 để được giải quyết theo quy định.

Tân Hoàng Minh ngừng kinh doanh, đóng cửa các chi nhánh

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, Tập đoàn phải tạm ngừng kinh doanh các chi nhánh tại các tỉnh, thành phố trên cả nước từ 1/7 nhằm hạn chế thấp nhất các chi phí, tổn thất về tài chính để dồn tiền trả cho nhà đầu tư trái phiếu.

Có 2.100 tỷ trong tài khoản, sao Tân Hoàng Minh chưa trả cho nhà đầu tư

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh thông tin Tập đoàn đã gom được 2.100 tỷ đồng nhưng chưa thể trả tiền cho nhà đầu tư do chưa nhận được văn bản hướng dẫn cụ thể từ C03.

Tân Hoàng Minh đề xuất phương án trả nợ cho nhà đầu tư

Tân Hoàng Minh đề xuất, khi số tiền chuyển vào tài khoản tạm giữ của C03 mở tại Kho bạc Nhà nước đạt từ 10% trở lên trên tổng số dư nợ của 9 đợt phát hành trái phiếu thì tập đoàn này sẽ phối hợp cùng C03 bắt đầu trả cho các nhà đầu tư.

Tân Hoàng Minh nộp hơn 666 tỷ đồng vào Kho bạc Nhà nước

Công ty TNHH thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh) thông báo đã nộp vào tài khoản Kho bạc Nhà nước tổng số tiền 666,1 tỷ đồng.

Hơn 2,2 triệu tỷ cho vay bất động sản, Ngân hàng Nhà nước chỉ rõ mối nguy cơ

Ngân hàng Nhà nước nêu ra những rủi ro trong việc cho vay trái phiếu doanh nghiệp, chứng khoán và bất động sản.

Ổn định kinh tế vĩ mô, bài học quý giá trước mọi khó khăn

Một trong những nỗ lực rất lớn của Chính phủ thời gian qua chính là duy trì ổn định kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên, chưa nói đến các chỉ số khác, riêng thị trường tài chính vẫn có những biến động bất thường.

Vạn Trường Phát huy động 10.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp để làm gì?

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vạn Trường Phát đã huy động tới 10.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp kể từ đầu tháng 6/2021 đến nay, gấp 5 lần vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp này.

Top những ngân hàng phát hành trái phiếu lớn nhất Việt Nam

Bộ Tài chính báo cáo Thủ tướng Chính phủ chi tiết 20 doanh nghiệp phát hành trái phiếu nhiều nhất và 20 DN bất động sản có lượng phát hành trái phiếu lớn nhất.

Các ngân hàng trong diện thanh tra giữ bao nhiêu trái phiếu doanh nghiệp

Top 3 nhà băng trong diện bị thanh tra đang nắm giữ lượng trái phiếu doanh nghiệp lớn nhất tại cuối quý I là Techcombank, TPBank và SHB.

Chỉ tên 20 DN bất động sản phát hành trái phiếu DN nhiều nhất

Bộ Tài chính báo cáo Thủ tướng Chính phủ chi tiết 20 doanh nghiệp phát hành trái phiếu nhiều nhất và 20 DN bất động sản có lượng phát hành trái phiếu lớn nhất.

Thanh tra đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tại 8 ngân hàng thương mại cổ phần

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 8857/CĐ-VPCP, Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (TTGSNH) đã thanh tra đột xuất hoạt động đầu tư trái phiếu doanh nghiệp của các tổ chức tín dụng tại 8 ngân hàng thương mại cổ phần...

Tân Hoàng Minh có thể bán thêm 2 dự án ở Hà Nội để trả tiền nhà đầu tư

Ngoài 3 dự án ở Phú Quốc và TP.HCM như thông báo trước đó, Tân Hoàng Minh cho biết có thêm 2 dự án đủ điều kiện về pháp lý có thể rao bán, nhằm thu xếp nguồn tiền trả nhà đầu tư.

Trung Quốc 'quay xe' và chuyện nóng dòng tiền tỷ USD ở Việt Nam

Từ câu chuyện của Trung Quốc cho thấy, việc siết chặt tín dụng là cần thiết nhưng cần có những biện pháp để không làm ảnh hưởng tới toàn thị trường.

Bỏ trăm tỷ ôm cổ phiếu bị 'lõm' nặng: Nhiều DN bị Kiểm toán yêu cầu kiểm điểm

Kiểm toán Nhà nước đề nghị PVI xác định rõ nguyên nhân khách quan, chủ quan để xem xét kiểm điểm, rút kinh nghiệm với những khoản đầu tư không hiệu quả hoặc hiệu quả thấp.

Sau vụ bắt cha con Tân Hoàng Minh, phát hành trái phiếu DN sụt giảm mạnh

Sau khi hủy 9 đợt phát hành trái phiếu của 3 công ty liên quan đến Tân Hoàng Minh, khối lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ giảm mạnh, ở mức 30 nghìn tỷ đồng, giảm 33% so với cùng kỳ năm 2021.

Tin vào đại gia Việt, ông lớn ngoại sẵn sàng dồn vốn hàng tỷ USD

CTCP Tập đoàn Vingroup (VIC) vừa công bố phát hành đợt 1 năm 2022, với quy mô 525 triệu USD trái phiếu ra thị trường quốc tế. Giá chào bán mỗi trái phiếu là 1 triệu USD, dự kiến được thực hiện trong tháng 5.

Không vì một vài đại gia sai phạm mà khoá chặt TPDN trăm nghìn tỷ

Sau vụ trái phiếu doanh nghiệp Tân Hoàng Minh, thị trường trái phiếu có khả năng lâm cảnh ‘sớm nở tối tàn’ với những quy định siết chặt hơn nhiều.

Con số đáng báo động và những nỗi lo trên thị trường tài chính

Thị trường tài chính của Việt Nam đang trong những ngày có nhiều sự kiện ‘nóng’. Việc rút ra các bài học điều hành chính sách tài khóa, tiền tệ là điều quan trọng để đẩy lùi nguy cơ bất ổn vĩ mô.

Thanh lọc trái phiếu doanh nghiệp bất động sản

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp có thể trầm lắng trong một đến hai quý tới do thị trường đang chờ đợi những thay đổi về mặt chính sách.