trăm tỷ

Cập nhập tin tức trăm tỷ

Chỉ trong mấy tiếng, tin 7 phu trầm trúng hơn 100 kg kỳ nam ở vùng rừng Gia Lai lan nhanh khiến thương lái từ Bắc chí Nam, thậm chí từ Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc... đổ về, chồng cả trăm tỷ đấu giá mua hàng.

Đại gia lừa 200 tỷ trốn qua Campuchia bán nước mắm

Công ty nêu trên đã vay của nhiều ngân hàng với số tiền hơn 200 tỷ đồng, không có khả năng chi trả, sau đó Thành xin thôi không làm ở công ty và bỏ trốn sang Campuchia làm ăn.

Góc khuất ít biết sau hào nhoáng của MC nhiều tiền nhất nhì VN

Trấn Thành đã trải qua một tuổi thơ nhiều gian truân, vất vả.

Nữ đại gia bị tổng giám đốc 'hờ' lừa hàng trăm tỷ

Bằng cách đưa trực tiếp và chuyển khoản qua nhiều ngân hàng tại TP.HCM, bà Minh đưa cho Tiên có lần trăm tỷ, có lần dăm ba chục tỷ mà không hề suy nghĩ đắn đo gì.

Cận cảnh tòa lâu đài trăm tỷ bên sông Đáy - Hà Nam

Đây là tòa lâu đài 4 mặt tiền có tên Tổng Hải Sơn, tọa lạc ở vị trí đặc biệt tại trung tâm TP. Phủ Lý – Hà Nam.

Đại gia bỏ trăm tỷ mua thiên thạch, ôm hận với cục sỏi

Bỗng nhiên được một nhóm người liên hệ giới thiệu là có viên thiên thạch công năng đặc biệt có thể khiến sắt thép tan chảy trong nháy mắt, mấy vị đại gia miền Tây sẵn tiền liền nảy sinh ý định muốn sở hữu thứ “hàng hiếm” này.

Vợ chồng “đại gia” biến mất cùng hàng trăm tỷ đồng

Cặp vợ chồng “đại gia” đi xe sang, thuê nhà mở phòng vé máy bay, bằng những chiêu trò khác nhau đã rủ rê và vay hàng trăm tỷ đồng của nhiều người. Đến bây giờ, số người đến cơ quan công an tố cáo vẫn chưa dừng lại.

Biệt thự 100 tỷ của gia đình á quân Got Talent Bích Ngọc

 Không gian sống tiện nghi, dư giả vật chất của gia đình ca sĩ Trang Nhung khiến nhiều người mơ ước.

Vụ ly hôn 1.500 lượng vàng của đại gia Miền Tây

Vụ ly hôn ở Vĩnh Long đang được coi là "vô tiền khoáng hậu" khi liên quan đến khối tài sản kếch xù tương đương gần 1.500 lượng vàng.

Bất ngờ phát lộ khối đá quý chục tấn giá triệu đô

Ở Việt Nam, có những hòn đá quý được định giá cả chục tỷ, thậm chí trăm tỷ, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ly kỳ vụ luật gia thắng kiện đại gia 55 tỷ đồng

Sau nhiều năm thụ lý, qua nhiều phiên tòa tranh cãi và hòa giải bất thành, mới đây TAND TP HCM đã tuyên án vụ kiện dân sự liên quan đến luật gia Đặng Đình Thịnh đòi số tiền hứa thưởng lên tới 145 tỷ đồng từ thân chủ…

Cây mai vàng thế “xuân sum vầy” giá nửa tỷ ở Sài Gòn

Vựa hoa kiểng Cù Lũ, đường Trường Chinh (Q. Tân Bình, TPHCM) đang sở hữu nhiều cây mai cổ thụ, bon sai có giá trăm triệu với đủ các thế độc. Trong số hoa bày tại vựa hoa kiểng này có cây mai được khách trả giá nửa tỷ đồng.