Trạm y tế lưu động

Cập nhập tin tức Trạm y tế lưu động

Hoàn thành ‘sứ mệnh’, trạm y tế lưu động ở Bình Dương giải thể

Được thành lập với nhiệm vụ chính là phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các trạm y tế lưu động ở Bình Dương được xem là đã hoàn thành “sứ mệnh”, sẽ tạm ngưng hoạt động.

TP.HCM ngưng tất cả trạm y tế lưu động, đóng cửa bệnh viện dã chiến 3 tầng

Liên tiếp 3 tuần không có ca tử vong vì Covid-19, số mắc mới dưới 100 ca/ngày, TP.HCM đang tiến tới giải thể toàn bộ các trạm y tế lưu động trên địa bàn.

Nhân viên trạm y tế ở TP.HCM được chăm lo 1 triệu đồng trong Tết Nguyên đán

Theo kế hoạch về chăm lo Tết cho các đối tượng của UBND TP.HCM, nhân viên trạm y tế phường xã, trạm y tế lưu động sẽ được chăm lo 1 triệu đồng/người.

Khó hiểu vụ thu tiền xét nghiệm khi tiêm vắc xin ở Bình Dương

Trạm y tế trong cụm công nghiệp ở Bình Dương ép các công nhân phải xét nghiệm thu tiền trước khi tiêm vắc xin Covid-19 gây bức xúc, thế nhưng khi cơ quan chức năng lập đoàn kiểm tra thì… không phát hiện.

Trạm Y tế ở Bình Dương tự ý thu tiền xét nghiệm khi đến tiêm vắc xin

Công nhân khi đến tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Trạm y tế lưu động ở Bình Dương bị yêu cầu xét nghiệm thu phí. Không chỉ vậy, doanh nghiệp cũng phải “bồi dưỡng” tiền khi đưa công nhân đến tiêm.

Số F0 ở Hà Nội tiếp tục ‘leo thang’, quận Hoàn Kiếm lập thêm trạm y tế lưu động trong đêm

Từ tối hôm nay (14/12), trạm y tế lưu động tại địa chỉ số 9 phố Hai Bà Trưng (Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ đi vào hoạt động, có khả năng thu dung, điều trị cho 200 bệnh nhân.

Bên trong trạm y tế lưu động điều trị F0 thể nhẹ ở Hà Nội

Trạm Y tế lưu động có chức năng điều trị, quản lý theo dõi người mắc Covid-19 không có triệu chứng và triệu chứng nhẹ. Đảm bảo phương châm “4 tại chỗ”, giảm quá tải cho bệnh viện tuyến trên.

F0 nào ở Hà Nội được điều trị tại trạm y tế lưu động?

Theo Sở Y tế Hà Nội, các trạm y tế lưu động không tiếp nhận các F0 là phụ nữ mang thai, người mắc bệnh lý nền, chỉ nhận người mắc Covid-19 không có triệu chứng lâm sàng hoặc mức độ nhẹ.

Linh hoạt trong tình hình mới, Đồng Nai lập trạm y tế lưu động, hỗ trợ F0 điều trị tại nhà

Với tỷ lệ bao phủ vắc xin phòng Covid-19 đạt tỷ lệ cao và cơ bản kiểm soát được dịch bệnh Covid-19, Đồng Nai gấp rút lập trạm y tế lưu động, hỗ trợ điều trị F0 tại nhờ để thích ứng linh hoạt trong tình hình mới.