Trao hơn 100 triệu đồng đến 3 bệnh nhi ung thư

Vừa qua, đại diện báo VietNamnet đã đến Bệnh viện K Tân Triều, trao tổng số tiền hơn 100 triệu đồng đến các em Hồ Thị Tú Anh, Nguyễn Đăng Quang và Lê Nguyễn Như Quỳnh đang điều trị tại đây.

Trở lại Bệnh viện K Tân Triều, gặp bố mẹ các bé, trên khuôn mặt mọi người ai đấy dường như đã vơi bớt sự căng thẳng, mệt mỏi so với lần đầu tiên gặp.

Cầm trên tay số tiền 59.062.800 đồng là tấm lòng của các nhà hảo tâm, chị Hồ Thị Châu, mẹ em Hồ Thị Tú Anh (MS 2020.278) bùi ngùi chia sẻ: “Thật sự tôi vô cùng biết ơn mọi người đã giúp đỡ trong lúc khó khăn, hoạn nạn thế này. Cháu Tú Anh lại chuẩn điều trị đợt hóa chất tiếp theo, tôi cũng thấy nhẹ nhõm”.

{keywords}
Đại diện báo VietNamNet trao hơn 100 triệu đồng đến 3 trường hợp bệnh nhi ở Bệnh viện K Tân Triều

Tú Anh (16 tuổi, Nghệ An) bị là cô bé đáng thương bị bỏ rơi từ thuở lọt lòng. Chị Hồ Thị Châu đã tìm thấy, nhận nuôi đến tận bây giờ. Hạnh phúc ngắn ngủi khi năm 13 tuổi, Tú Anh phát hiện mắc ung thư phần mềm. Trải qua 3 năm điều trị, em tái đi tái lại nhiều lần. Đến nay, khối u đã di căn vào cột sống.

Trong lúc kinh tế gia đình kiệt quệ, căn bệnh đang đe dọa tính mạng Tú Anh từng ngày, bạn đọc VietNamNet đã nhanh chóng quan tâm. Nhờ sự động viên của mọi người, mẹ con em có thêm niềm tin chiến đấu với bệnh tật. Tuy nhiên, chặng đường chữa bệnh cho em còn dài, vẫn rất cần được hỗ trợ.

Cùng thời điểm, đại diện báo VietNamNet đã trao số tiền 30.914.000 đồng đến bé Nguyễn Đăng Quang (4 tuổi, ở thôn Hạnh Côn, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị u nguyên bào thần kinh ác tính và 16.505.000 đồng đến bé Lê Nguyễn Như Quỳnh (ở thôn Hưng Hoà, xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) mắc bệnh ung thư xương.

Xúc động trước món quà có giá trị của bạn đọc dành cho mình, thay mặt 3 gia đình, chị Hồ Thị Châu, mẹ em Tú Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý bạn đọc đã tiếp thêm sức mạnh, để bậc làm cha mẹ như các chị có thêm động lực và điều kiện tiếp tục chữa bệnh cho các con.

Phạm Bắc

Máu trong tai tuôn ròng, tính mạng bé trai 1 tuổi gặp nguy hiểm

Máu trong tai tuôn ròng, tính mạng bé trai 1 tuổi gặp nguy hiểm

Đúng vào thời điểm cậu con trai 1 tuổi phát hiện mắc bệnh ung thư mô bào tai ác tính, con gái chị Mai lại đổ bệnh xương khớp đến mức nằm liệt giường. Vét sạch túi, chị cũng không còn nổi một đồng để đưa con đi khám.

"Nhìn mẹ khóc, em muốn tìm cái chết cho cha mẹ đỡ khổ"

"Nhìn mẹ khóc, em muốn tìm cái chết cho cha mẹ đỡ khổ"

Mái tóc rụng lưa thưa, nụ cười tươi thay thế bằng nét mệt mỏi. Từng là tấm gương sáng trong học tập được nhà trường khen thưởng, giờ đây Quỳnh có nguy cơ phải gác lại ước mơ của mình để chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo

tin nổi bật

Goá phụ còng lưng nuôi con tiểu đường bẩm sinh, bố chồng bệnh nặng liệt giường

Nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai, chị Tạ Thị Nụ lại gắng gượng để chăm sóc con cùng bố chồng đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Hướng về Kỳ Sơn sau trận đại hồng thủy đánh sập hàng trăm ngôi nhà

Sau 5 ngày vật lộn giữa dòng nước bạc, từng người dân ở xã Tà Cạ và một phần thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã thấm mệt khi phải oằn mình khắc phục hậu quả của thiên tai.

Trao hơn 47 triệu đồng đến anh Nguyễn Xuân Tiến bị tai nạn giao thông

Gần hai tháng sau khi gặp tai nạn giao thông, anh Nguyễn Xuân Tiến đã tạm thời qua cơn nguy kịch. Anh đang hồi phục, tiến triển rất rốt và đợi ngày ghép sọ.

Gặp nạn trên đường hồi hương, thanh niên hiếu thảo cần giúp gấp 20 triệu đồng viện phí

Bôn ba đất khách nhưng không thể bám trụ, Ksor Hiếu (SN 1996) quyết định trở về Gia Lai làm thuê gần nhà. Đáng tiếc trên đường hồi hương, em gặp tai nạn nghiêm trọng.

Trao hơn 77 triệu đồng đến em Trần Thị Hồng Ánh bị ung thư xương

Số tiền 77.718.500 đồng, tấm lòng của bạn đọc đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến em Trần Thị Hồng Ánh mắc căn bệnh ung thư xương.

Tổng Giám đốc Sơn Hà Xanh: ‘Ai cũng xứng đáng được hưởng dụng cuộc sống xanh’

Ông Nguyễn Văn Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh chia sẻ khi triển khai chương trình "Trao bồn nước - Kết yêu thương" nhằm tạo điều kiện tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chứa nước chất lượng cho người dân hoàn cảnh khó khăn.

Gặp nạn bất ngờ, người đàn ông khờ khạo không lo nổi tiền phẫu thuật

Gia đình vốn khó khăn, bản thân lại khù khờ nên khi gặp nạn, dù anh em ra sức giúp, anh Hồng vẫn chẳng đủ tiền để xoay sở viện phí.

Ông Nguyễn Văn Hoàng bị uốn ván được bạn đọc ủng hộ gần 50 triệu đồng

Sống cảnh đơn độc trong nhà trọ, làm nghề lượm ve chai mưu sinh, ông Nguyễn Văn Hoàng chẳng có ai cậy nhờ khi bị bệnh uốn ván nghiêm trọng. Nhờ bạn đọc giúp đỡ ông mới có tiền đóng viện phí.

Hơn 30 năm chăm con tai nạn liệt giường, mẹ già gần 90 tuổi sức cùng lực kiệt

Một tai nạn giao thông nghiêm trọng từ ngày còn trẻ khiến ông Nguyễn Xuân Tình (59 tuổi) phải sống trong cảnh tàn tật suốt quãng đời còn lại.

Trao gần 46 triệu đồng bạn đọc ủng hộ cho gia đình bé Dương Huỳnh Kim Tiền

Sau ca ghép gan, sức khỏe Kim Tiền cải thiện rõ rệt, con tăng cân, trắng trẻo hơn. Sự giúp đỡ của bạn đọc đã giúp gia đình con tạm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con trai 8 tuổi bị ung thư hạch, cha nghỉ việc chẳng lo đủ tiền chữa bệnh

Con trai phát hiện mắc bệnh ung thư hạch khi mới 8 tuổi, thế nhưng anh Tú đã hoàn toàn hết khả năng lo liệu, bởi chính cha mẹ anh cũng đang mắc phải căn bệnh nan y.

Tiếp tục trao 15 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ bà Trần Thị Tích Nghĩa

Mới đây, con trai của bà Trần Thị Tích Nghĩa đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận số tiền do bạn đọc ủng hộ cho mẹ của mình. Trước đó, kể kịp thời đóng viện phí cho bà, Báo VietNamNet đã chuyển đợt 1 hơn 27 triệu đồng vào tạm ứng viện phí.

Bé trai 1 tuổi cần được ghép gan cứu nguy tính mạng

Nỗi đau mất con gái chưa kịp nguôi ngoai, anh Tùng lại càng khổ sở khi chứng kiến con trai bệnh tật rơi vào nguy kịch.

Ông Mông Văn Long đã bình phục và xuất viện, xin ngừng nhận ủng hộ

Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc VietNamNet, ông Mông Văn Long đã khỏe và khôi phục trí nhớ. Không có người thân lẫn nhà cửa, ông đã được chuyển đến một trung tâm bảo trợ xã hội.

Nghệ An: Cha mẹ bị lũ cuốn trôi, con thơ gào khóc đến xé lòng

Có 3 đứa trẻ ở Nghệ An, năm nay mới học lớp 1, lớp 2 và lớp 6 chưa kịp trưởng thành thì đột ngột mất bố mẹ trong cơn mưa tầm tã. Người thân khẩn cầu xin giúp đỡ cho các cháu được ăn học nên người.