Triều Tiên

VietNamNet cập nhật những tin tức hình ảnh liên quan đến chính trị, con người, thiên nhiên... của đất nước Triều Tiên nhanh nhất và chính xác nhất.

Triều Tiên cảnh báo tăng cường răn đe hạt nhân sau động thái của Mỹ

Triều Tiên tuyên bố tăng cường khả năng răn đe hạt nhân sau khi Mỹ tiến hành thử nghiệm hạt nhân cận tới hạn tại bang Nevada.

Ông Kim Jong Un lệnh tăng cường lực lượng hạt nhân Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã thị sát một vụ thử nghiệm tên lửa đạn đạo chiến thuật, đồng thời ra lệnh tăng tốc sản xuất để nâng cao sức mạnh hạt nhân của Triều Tiên nhanh hơn.

Bản tin chiều 17/5: Bắt khẩn cấp nghịch tử đánh cha tử vong

Bản tin chiều 17/5: Bắt khẩn cấp nghịch tử đánh cha tử vong, Cháy chợ Sóc Sơn: Cán bộ nhận tiền khi mua thiết bị chữa cháy, Tham ô hơn 100 tỷ, cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức không được giảm án, Lập hội mang dao phóng lợn dài hơn 3m đâm người vô cớ

Triều Tiên phóng một loạt tên lửa ra vùng biển phía Đông

Quân đội Hàn Quốc cho biết, chiều nay (17/5) Triều Tiên đã phóng một loạt tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra vùng biển phía Đông nước này.

Cảnh báo không kích dài kỷ lục ở Kharkiv, Triều Tiên không chuyển vũ khí cho Nga

Cảnh báo không kích dài hơn 16 tiếng ở hầu hết khu vực Kharkiv, phía đông bắc Ukraine đã được dỡ bỏ vào sáng nay (17/5) sau các cuộc tấn công của Nga.

Choáng ngợp với cao ốc 80 tầng trên con phố hiện đại ở Triều Tiên

Một con đường mới với các tòa nhà cao tầng, hiện đại, quy hoạch đẹp vừa được khánh thành ở Triều Tiên.

Ông Kim Jong Un hối thúc sản xuất vũ khí, tạo đột phá sẵn sàng chiến tranh

Chủ tịch Kim Jong Un nhấn mạnh phải thực hiện kế hoạch sản xuất quân sự trong năm để tạo ra sự đột phá về khả năng sẵn sàng chiến tranh cho quân đội Triều Tiên.

Ông Kim Jong Un thăm nhà máy sản xuất vũ khí, tự lái xe chở bệ phóng tên lửa

Truyền thông Triều Tiên đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đến thăm các nhà máy vũ khí quan trọng của nước này vào hai ngày cuối tuần vừa qua.

Ông Kim Jong Un thị sát hệ thống pháo binh Triều Tiên, dự bắn thử vũ khí mới

Truyền thông Triều Tiên hôm nay (11/5) đưa tin, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã đi thị sát hệ thống vũ khí pháo binh và chứng kiến cuộc thử nghiệm vũ khí.

Manh mối tiết lộ Triều Tiên đóng tàu ngầm tấn công mới

Báo cáo của một nhóm nghiên cứu cho biết, ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên đã bắt đầu đóng một tàu ngầm mới khi ông Kim Jong Un kêu gọi tăng cường khả năng tấn công từ dưới biển.

Nga bác bỏ tuyên bố của phương Tây về mối quan hệ giữa Moscow và Bình Nhưỡng

Bộ Ngoại giao Nga ngày 2/5 khẳng định tuyên bố của phương Tây rằng Nga hợp tác quân sự với Triều Tiên là không chính xác.

Nga lên tiếng trước cáo buộc có quan hệ quân sự với Triều Tiên

Nga cho biết những cáo buộc của phương Tây về việc Moscow hợp tác quân sự với Bình Nhưỡng là không chính xác.

Ông Kim Jong Un đích thân giám sát vụ thử tên lửa phóng loạt mới được sản xuất

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 25/4 đã đích thân thị sát vụ thử nghiệm tên lửa phóng loạt 240mm do một đơn vị công nghiệp quốc phòng mới thành lập sản xuất.

Triều Tiên xây dựng sức mạnh quân sự áp đảo, gửi phái đoàn tới Iran

Kim Yo Jong, em gái quyền lực của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cho biết, nước này sẽ tiếp tục xây dựng sức mạnh quân sự mạnh mẽ và áp đảo để bảo vệ chủ quyền và hòa bình khu vực.

Triều Tiên lần đầu tập trận phản công hạt nhân, dùng bệ phóng tên lửa siêu lớn

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên ngày 23/4 đưa tin nước này đã tiến hành cuộc tập trận phản công hạt nhân chiến thuật đầu tiên vào ngày 22/4.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên chỉ đạo tập trận đáp trả tấn công hạt nhân

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã chỉ đạo cuộc tập trận mô phỏng đáp trả tấn công hạt nhân đầu tiên của Triều Tiên, chỉ 1 ngày sau khi Bình Nhưỡng phóng tên lửa đạn đạo ra biển.

Triều Tiên vừa phóng tên lửa đạn đạo ra bờ biển phía đông

Quân đội Hàn Quốc cho biết hôm nay (22/4), Triều Tiên đã phóng ‘một số’ tên lửa đạn đạo về phía ngoài khơi bờ biển phía đông.

Triều Tiên cùng lúc thử đầu đạn siêu lớn và tên lửa mới

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên cho biết nước này đã tiến hành thử nghiệm đầu đạn cho tên lửa hành trình và phóng thử tên lửa phòng không mới vào ngày 19/4.

Triều Tiên tuyên bố thử nghiệm đầu đạn, tên lửa mới

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin, nước này vừa tiến hành thử nghiệm một đầu đạn tên lửa hành trình và một loại tên lửa chống máy bay mới ở bờ biển phía tây.

Cận cảnh khu đô thị với 10.000 căn hộ mới khánh thành ở Bình Nhưỡng

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên công bố hình ảnh của khu đô thị mới ở Bình Nhưỡng, với 10.000 căn hộ vừa được hoàn thiện.