trung tâm đăng kiểm

Cập nhập tin tức trung tâm đăng kiểm

Bắt 2 nguyên phó giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai

Công an TP Pleiku (Gia Lai) vừa bắt giữ 2 người nguyên là Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 81-02D và một người khác liên quan vụ án nhận hối lộ và môi giới hối lộ.

Đang điều tra vụ nhận hối lộ ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-02V

Công an đang điều tra vụ án hình sự về nhận hối lộ và đưa hối lộ xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-02V, ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Trung tâm đăng kiểm đìu hiu, mỗi tháng lỗ cả trăm triệu

Trái ngược với hình ảnh ô tô xếp hàng nhiều ngày chờ đến lượt kiểm định hồi đầu năm, các trung tâm đăng kiểm hiện nay lại lâm vào cảnh đìu hiu, vắng khách chưa từng thấy.

Lý do giám đốc và phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm ở Quảng Ngãi bị bắt

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với giám đốc và phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 76-02D về hành vi "Giả mạo trong công tác".

Khởi tố 4 đối tượng ‘môi giới hối lộ’ tại trung tâm đăng kiểm ở Đà Nẵng

Những đối tượng này có hành vi cò mồi, móc nối, nhận tiền từ nhiều chủ xe để hối lộ cho các lãnh đạo Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 43-05D nhằm hợp thức hồ sơ cải tạo, cấp giấy chứng nhận cải tạo trái quy định.

Bộ GTVT sẽ sắp xếp lại 13 cơ sở kiểm định thuộc Cục Đăng kiểm

Bộ GTVT cho biết sẽ sắp xếp lại 13 trung tâm đăng kiểm trực thuộc Cục Đăng kiểm với mục đích tách bạch chức năng quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng nêu giải pháp tháo gỡ khủng hoảng đăng kiểm

Tuần sau, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng sẽ đăng đàn trước Quốc hội để trả lời chất vấn. Trước phiên chất vấn, Bộ trưởng GTVT đã có báo cáo gửi các ĐBQH về một số nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý.

Xe Mercedes nguyên bản bị đánh 'rớt' có thể do đăng kiểm viên nhầm lẫn

Lãnh đạo Phòng kiểm định, Cục Đăng kiểm Việt Nam phỏng đoán, sự việc Mercedes-Benz C250 Exclusive bị đánh rớt đăng kiểm có thể do đăng kiểm viên bị nhầm lẫn giữa các dòng xe.

Trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM đánh 'rớt' xe Mercedes nguyên bản

Cho rằng ô tô Mercedes-Benz C250 Exclusive có mặt ca-lăng bị thay thế và không đúng theo hồ sơ kỹ thuật của xe khi xuất xưởng nên đăng kiểm viên trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM đã đánh "rớt".

Khởi tố Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 99-05D ở Bắc Ninh

Từ tháng 8/2018 đến nay, các chủ phương tiện đã đưa hàng tỷ đồng cho cán bộ, lãnh đạo Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 99-05D tại Bắc Ninh để được tạo điều kiện trong quá trình đăng kiểm.

Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm ở Quảng Ngãi bị khởi tố

Các bị can đã dùng phần mềm chỉnh sửa, bỏ qua các lỗi để hợp thức hóa giấy chứng nhận đăng kiểm.

Đã 'tháo gỡ' cho đăng kiểm, nhiều nơi vẫn đồng loạt kêu cứu

Tình trạng tắc nghẽn ở các trung tâm đăng kiểm đã kéo dài từ nhiều tháng qua và đến nay vẫn rất căng thẳng.

Đăng kiểm xe theo lịch hẹn lại 'tắc' ở Hà Nội và TP.HCM, phải chờ cả tháng

Qua app, chị M. nhận được lịch khám xe từ một trạm ở TP Hưng Yên vào ngày 12/4. Đúng lịch chị đưa xe đến nhưng lại bị từ chối. Nhân viên giải thích đó là “app nhận chứ thực tế trạm đầy rồi, không thể nhận thêm”.

Xếp hàng từ tháng 4, đến giữa tháng 6 mới tới lượt đăng kiểm ở Đồng Nai

Các tài xế ở Đồng Nai xếp hàng từ tờ mờ sáng để nhận phiếu hẹn giữa tháng 6/2023 mới đến lịch mang xe tới trung tâm đăng kiểm.

Bản tin sáng VietNamNet (17/4/2023)

Sẽ xử lý nghiêm trung tâm đăng kiểm chỉ nhận xe chính chủ; TP.HCM kiến nghị Chính phủ gỡ khó cho 3 bệnh viện… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Trăm tài xế hụt hẫng trước trung tâm đăng kiểm bất ngờ 'đóng cửa bảo dưỡng'

Nhiều người đưa ô tô đi kiểm định tại một Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới ở Đồng Nai nhưng đã phải cho xe quay đầu vì trung tâm đóng cửa, thông báo “bảo dưỡng thiết bị định kỳ”.

CSGT tiếp tục hỗ trợ công tác kiểm định tại Hà Nội và TP.HCM

1 tháng hỗ trợ ngành đăng kiểm, CSGT đã kiểm định cho 51.898 phương tiện. Bộ Công an điều động 50 chiến sĩ CSGT, thay thế cho đợt 1 tiếp tục hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm.

Ô tô xếp hàng 4 ngày vẫn chưa tới lượt đăng kiểm ở TP.HCM

Tình hình đăng kiểm ô tô trên địa bàn TP.HCM trở lại căng thẳng khi bước vào cao điểm tháng 4; thậm chí tại một trung tâm đăng kiểm, phương tiện xếp hàng 4 ngày vẫn chưa tới lượt.

Khởi tố Phó giám đốc trung tâm đăng kiểm và thuộc cấp ở Lâm Đồng

Ngày 6/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra các sai phạm của Trung tâm Đăng kiểm Lâm Đồng.

Bắt giám đốc, phó giám đốc cùng 3 nhân viên ở một trung tâm đăng kiểm

Giám đốc, phó giám đốc cùng trưởng phòng và 2 đăng kiểm viên thuộc một trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Bình Dương vừa bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp