tư vấn bảo hiểm

Cập nhập tin tức tư vấn bảo hiểm

Chất lượng là động lực thúc đẩy tăng trưởng của Shinhan Life Việt Nam

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vào giai đoạn chuyển đổi từ phát triển nhanh sang bền vững, Shinhan Life đã lựa chọn chất lượng làm động lực thúc đẩy tăng trưởng của công ty.

Prudential nỗ lực xây dựng đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm ‘có tâm - có tầm’

Xây dựng đội ngũ tư vấn viên luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn là điều các doanh nghiệp bảo hiểm đang nỗ lực hướng đến.

Quy định ghi âm nội dung tư vấn bán bảo hiểm là 'bất khả thi'?

Việc yêu cầu ghi âm toàn bộ nội dung tư vấn bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm phải kiểm tra độc lập nội dung cung cấp thông tin, theo VCCI, là chưa thực sự rõ ràng, rất khó để áp dụng trên thực tế, cần quy định rõ hơn.

Bảo hiểm nhân thọ: ‘Công nghệ không thể thay thế vai trò của tư vấn viên’

Khi Insurtech (công nghệ bảo hiểm) được xem là động lực thúc đẩy chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ, nhiều người lo ngại vai trò của đội ngũ tư vấn viên tài chính sẽ dần bị thay thế bởi công nghệ.

Ra mắt công ty CP Tư vấn & Truyền thông AVA Việt Nam

Ngày 9/4/2022, Công ty CP Tư vấn & Truyền thông AVA Việt Nam khai trương tại số 266 Đội Cấn (TP. Hà Nội), hướng đến mục tiêu “Công ty tư vấn tài chính, đại lý tổ chức bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam”.

Chuyên viên Dai-Ichi Life Việt Nam: Ước mong phá vỡ định kiến về ngành bảo hiểm

Bắt đầu công việc của một chuyên viên tư vấn bảo hiểm cách đây 5 năm, chàng trai 9x Đinh Cường Ngọc góp phần dỡ bỏ những định kiến tiêu cực về ngành bảo hiểm và đem lại sự an toàn sức khỏe, tài chính cho nhiều người.

Vượt định kiến để trở thành MDRT ngành bảo hiểm

Chưa đầy một năm, chị Phan Thúy Hằng đã đạt những cột mốc đáng tự hào trong sự nghiệp của một tư vấn viên bảo hiểm: trở thành thành viên câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô - MDRT, gặt hái danh hiệu cao quý COT lẫn TOT, …

PJICO với mã PGI: lợi nhuận 6 tháng vượt kế hoạch cả năm 2021

6 tháng đầu năm 2021, Tổng Công ty bảo hiểm Petrolimex - PJICO đạt tổng mức lợi nhuận kế toán trước thuế trên 202 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ 2020 và hoàn thành vượt kế hoạch cả năm 2021.

DN bảo hiểm tăng cường tuyển dụng, nhiều cơ hội việc làm ngay trong dịch Covid-19

Khi nhiều doanh nghiệp đang buộc phải tinh giảm nhân sự do tác động của dịch bệnh Covid-19 thì các doanh nghiệp bảo hiểm lớn như FWD lại đẩy mạnh tuyển dụng tư vấn tài chính, tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

Giới trẻ đang thay đổi định kiến về nghề tư vấn bảo hiểm

Nghề tư vấn bảo hiểm có tính cạnh tranh, đòi hỏi sự linh hoạt, mạng lưới quan hệ rộng. Nhưng sự thay đổi trong cách tiếp cận, sự hỗ trợ của công nghệ đã khiến đại lý bảo hiểm trở thành một nghề hấp dẫn trong mắt nhiều người trẻ.

Chương trình ‘huấn luyện’ đặc biệt của đội ngũ tư vấn FWD

Lực lượng tư vấn tài chính tinh nhuệ (ELITE) khu vực miền Bắc của Bảo hiểm FWD vừa có những trải nghiệm độc đáo trong đợt tập huấn 3 ngày 2 đêm tại Núi Yên Tử.

FWD nỗ lực đem tới cách nhìn khác về bảo hiểm

Đào tạo bài bản các nhà lãnh đạo tư vấn bảo hiểm hàng đầu thông qua chương trình FWD Elite Signature (Dấu ấn đỉnh cao Elite FWD), Tập đoàn FWD mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về bảo hiểm tại khu vực Châu Á.

Ngành bảo hiểm - cánh cửa nghề nghiệp nhiều tiềm năng

Sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ không chỉ đóng góp cho nền kinh tế, mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của người dân, mà còn tạo ra cơ hội nghề nghiệp với thu nhập ổn định cho hàng trăm ngàn lao động.

Điều đặc biệt khiến tư vấn viên Prudential thành VIP

Trở thành Giám đốc văn phòng tổng đại lý Hậu Nghĩa, Long An của Prudential Việt Nam chỉ sau 2 năm, chị Nguyễn Thuỵ Như luôn tâm niệm, niềm tin của khách hàng chính là thành công của các tư vấn viên (TVV).