Giải thể thao điện tử quốc tế CFSi 2017 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày từ 28 - 29/10/2017 tại Nhà thi đấu Hoàng Mai (ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội). Như vậy, chỉ còn một ngày nữa thôi là giải đấu CFSi Việt Nam 2017 sẽ chính thức được diễn ra, mọi sự chuẩn bị đang đã gần như đã được hoàn tất và những thông tin cuối cùng về giải đấu cũng đã được công bố.

Sàn thi đấu CFSi Việt Nam 2017

Như các bạn đã biết, ngày hôm qua 26/10, các đội tuyển quốc tế tham dự CFSi 2017 đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Ngày hôm nay, cả 06 đội tuyển sẽ ra nhà thi đấu Hoàng Mai để luyện tập và kiểm tra máy móc thi đấu trước ngày giải đấu chính thức diễn ra.

Về lịch thi đấu của giải cũng đã được ban tổ chức công bố. Sẽ có 10 trận đấu, 06 đội sẽ được chia thành hai bảng và đấu vòng tròn để tìm ra hai đội đi tiếp vào vòng trong. Cụ thể về lịch thi đấu các xạ thủ có thể xem chi tiết ngay phía dưới đây:

Ngày thi đấu thứ nhất

Ngày thi đấu thứ hai

Đối với những ai không có điều kiện, thời gian để tới nhà thi đấu Hoàng Mai theo dõi trực tiếp các trận đấu, thì cũng có thể ở nhà xem livestream trực tiếp các trận đấu. Sẽ có rất nhiều điều thú đang chờ đón các bạn tại CFSi Việt Nam 2017, chi tiết về những phần thưởng hấp dẫn các xạ thủ có thể xem tại: https://goo.gl/Zhn1tw

Để thưởng thức giải đấu, hãy cùng theo dõi danh sách các kênh nơi mà các trận đấu sẽ được truyền hình trực tuyến.

Dưới đây là danh sách các kênh livestream trực tiếp các trận đấu CFSi Việt Nam 2017, hãy chọn cho mình kênh ngôn ngữ phù hợp nhé:

[VIETNAMESE]

  • VTC Game YouTube : https://www.youtube.com/dotkichtv
  • Dot kich TV Facebook : https://www.facebook.com/dotkichtvchannel

[ENGLISH]

  • CROSSFIRE STARS YouTube : https://www.youtube.com/CrossfireStars
  • CROSSFIRE STARS Website : https://www.crossfirestars.com 

[PORTUGUESE]

  • 8GAMEs Brasil YouTube : https://www.youtube.com/CrossFireZ8GamesBR
  • CROSSFIRE Brasil Facebook : https://www.facebook.com/CrossFireBrasil

[CHINESE]

  • QQTV : http://cf.qq.com/cp/a20171019cfinvi/index.shtml

Hẹn gặp các xạ thủ vào ngày mai tại giải đấu CFSi Việt Nam 2017 được tổ chức tại nhà thi đấu Hoàng Mai nhé. Rất nhiều các phần quà dành cho game thủ tới theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu Hoàng Mai cũng như khi theo dõi trên sóng livestream của Đột Kích TV, đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin chi tiết:

Chi tiết xem tại: http://CFSi.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/