VTC Game vừa xác nhận ba đội tuyển khách mời còn lại tham dự CrossFire Stars Invitational (CFSi) Vietnam 2017, giải đấu Đột Kích quốc tế trị giá 30.000 USD, bao gồm Flipsid3 Tactics (F3), Black Dragons (BD) và Execration.Reborn (ER).

Họ sẽ cùng với ba đội tuyển là Boss.CFVN, EvaTeamsSuper Valiant (SV) tranh tài tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội trong hai ngày 28-29/10 tới đây.


ER, tiền thân là RebornGT, đội tuyển mới nổi trong làng Đột Kích chuyên nghiệp Philippines. Sau khi dừng chân ở Bán kết CrossFire Elite League (CFEL) 2017 Season 1 do để thua TnC Pro Team 0-2, ER đã có màn “trả nợ” ngọt ngào bằng cách đánh bại chính đối thủ này tại trận Chung kết CFEL 2017 S2 với tỉ số 3-0 cách biệt.

Với chiến thắng này, ER đã trở thành đại diện duy nhất của Đột Kích Philippines đáp máy bay tới Việt Nam tham dự CFSi 2017. Cách đây ít ngày, đội tuyển trẻ trung, với thành viên lớn tuổi nhất là Joseph “C.Joseph” Noces sinh năm 1996, cũng đã cán đích ở hạng ba vòng loại CROSSFITE STARS (CFS) Philippines.

Là một trong những tổ chức eSports đầu tiên của Brazil (được thành lập năm 1997), Black Dragons còn hơn là một đội tuyển, đó còn là một gia đình”, trang web crossfirestars.com mô tả ngắn gọn về đại diện tiếp theo góp mặt tại CFSi Vietnam 2017.

Tương tự như ER, BD cũng nhập cuộc chậm chạp ở giai đoạn đầu mùa giải 2017 khi chỉ giành được hạng 4/6 CFEL 2017 S1. Thế nhưng BD đã có sự “lột xác” hoàn hảo khi vượt qua một loạt những tên tuổi lớn của Đột Kích Brazil gồm Rude Game (đội tuyển tham dự CrossFire Global Invitational – CFGI 2017), INTZ eSports và Brave e-Sports để đăng quang CFEL 2017 S2 và giành vé tham dự CFSi Vietnam 2017.

Còn về F3, đội tuyển đã trở thành đại diện duy nhất của Đột Kích châu Âu tham dự CFS Grand Finals 2017, đã có vô số kinh nghiệm chinh chiến ở những giải đấu quốc tế. Do đó, F3 cùng với SV chắc chắn là hai ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch CFSi Vietnam 2017.

Sau đây, VTC Game sẽ tiến hành bốc thăm chia sáu đội tuyển thành hai bảng để thi đấu vòng tròn nhằm lựa chọn ra bốn cái tên bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Hiện BTC CFSi Vietnam 2017 vẫn chưa công bố thể thức thi đấu cũng như lịch trình liên quan.

GameSao sẽ liên tục thông tin tới độc giả những diễn biến mới nhất của giải đấu CFSi Vietnam 2017.

Gamer