u xơ tử cung

Cập nhập tin tức u xơ tử cung

Bụng to bất thường, người phụ nữ không ngờ mang khối u 5,5kg

Thấy bụng to bất thường, người phụ nữ ở miền Tây đến bệnh viện khám được bác sĩ thông báo mang khối u nặng 5,5kg.

Bớt nỗi lo u xơ tử cung nhờ thảo dược

U xơ tử cung khiến chị em lo lắng bởi những biến chứng của bệnh có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, thậm chí gây nguy hiểm cho tính mạng.

Ra mắt Shioka - sản phẩm hỗ trợ hạn chế u xơ tử cung

Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và y học cổ truyền, PGS.TS Chu Quốc Trường- Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shioka, hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung.

 

Cô gái vô sinh vì dùng kim đâm trực tiếp khối u xơ tử cung

Dù được chẩn đoán u xơ tử cung nhưng sợ đụng dao kéo nên chị Q. đến phòng khám tư nhân điều trị bằng cách dùng kim đâm trực tiếp vào khối u cho nhỏ lại.

Tưởng béo bụng ai ngờ mang khối u tương đương thai 24 tuần

Tưởng bụng to nhanh do tăng cân, chị D. chủ quan không đi khám. Tới khi phần bụng to bất thường, chị bất ngờ nhận chẩn đoán có khối u xơ tử cung lớn.

Người phụ nữ cùng lúc có khối u nang buồng trứng và u xơ tử cung 'khủng'

Các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ vừa thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 2 khối u có kích thước lớn cho một bệnh nhân 63 tuổi. Trong đó, khối u nang buồng trứng có trọng lượng lên tới 9kg.

Giảm nguy cơ u nang, u xơ tử cung nhờ thảo dược

U xơ tử cung là căn bệnh thường thấy ở phụ nữ. có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hoặc nguy hiểm đến tính mạng. Hiện nay nhiều chị em tìm đến Đông y với hy vọng kìm hãm sự phát triển của u xơ.

Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u vú với Ago Tumor

U xơ tử cung, u vú lành tính có thể làm giảm chất lượng sống của nhiều phụ nữ. Với thành phần thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ago Tumor hiện là một phương pháp hỗ trợ tích cực cho chị em có u xơ.

Tin uống thực phẩm chức năng, người phụ nữ Hà Nội suýt mất mạng

- Nữ bệnh nhân bị u xơ nhưng không điều trị mà tự uống thực phẩm chức năng để tiêu u, kết quả khối u ngày càng to, dính vào nhiều cơ quan.

 

Vừa mổ đẻ song thai, vừa bóc khối u xơ tử cung ở bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mới tiếp nhận trường hợp mẹ bầu Vũ Thị Vân (35 tuổi) nhập viện với chẩn đoán: sinh con lần 2, thai đôi 39 tuần, một thai ngôi ngược và một thai ngôi đầu, tử cung có khối u xơ và vết mổ cũ.

Tưởng béo phì ai ngờ mang khối u khủng 4,5kg trong bụng

Người phụ nữ mang khối u buồng trứng có kích thước như một người mang bầu 8 tháng, song chị chỉ nghĩ mình béo phì.

Béo bụng nhiều năm, bác sĩ lấy ra khối u 'khủng' nặng 3,5kg

 - Bệnh nhân khám và nhập viện trong tình trạng bụng lớn, mệt mỏi, đau vùng hạ vị. Sau khi siêu âm, các bác sĩ phát hiện trong tử cung bệnh nhân có u xơ lớn bằng thai 5 tháng.

53 tuổi bụng to như có chửa, mổ ra khối u to bằng thai 9 tháng

Nữ bệnh nhân 53 tuổi thấy bụng ngày càng to, người mệt, bác sĩ chẩn đoán khối u kích thước rất lớn.

Mắc u xơ, người phụ nữ đặt 500 con đỉa vào cổ tử cung chỉ để làm một việc

U xơ tử cung khiến người phụ nữ tại Anh không thể có con. Thay vì thực hiện phẫu thuật, cô đã chọn cách chữa bệnh bằng đỉa kỳ lạ.

Người phụ nữ lần đầu đẻ non, lần hai hỏng thai, lần thứ ba lại vỡ tử cung

Lần đầu sản phụ ở Thanh Hóa đẻ non 7 tháng, con chết, lần hai thai chết lưu 8 tuần và mới đây, mang thai lần ba được 8 tuần phải vào viện cấp cứu vì… vỡ tử cung.

Đau bụng kéo dài, bóc ra khối u nặng bằng đứa trẻ 6 tháng

Đau bụng liên tục 6 tháng nhưng không đi khám, khi đến BV kiểm tra, bác sĩ phát hiện u xơ tử cung khổng lồ, đẩy lệch cả niệu quản.

Triệu chứng không đau đớn của bệnh nguy hiểm dễ bị bỏ qua ở phụ nữ

Các triệu chứng bệnh nguy hiểm ở phụ nữ thường khó nhận biết và không gây nhiều đau đớn.

5 dấu hiệu bệnh phụ khoa nguy hiểm

Có nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm nhưng các dấu hiệu bệnh lại rất mờ nhạt, vì vậy dễ gây nhầm lẫn với những bệnh thông thường nên chị em hay bỏ qua.

Gặp những dấu hiệu bất thường này tử cung có u

Bệnh nhân 52 tuổi tại Quảng Ninh liên tục thấy đau ngực, buồn nôn. Khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện trong tử cung có khối u xơ cứng to như quả bưởi.

Cắt bỏ khối u khổng lồ hơn 6kg trong ổ bụng nữ bệnh nhân

Khối u khổng lồ nặng hơn 6kg, chiếm toàn bộ ổ bụng đã được Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh phẫu thuật cắt bỏ thành công cho một bệnh nhân.