ứng dụng công nghệ

Cập nhập tin tức ứng dụng công nghệ

Theo các chuyên gia, để có “đường” cho kinh tế chia sẻ, cho các mô hình kinh doanh mới, cần có các cơ chế, chính sách được xây dựng một cách cụ thể hóa.

Làn sóng mới, kinh doanh tỷ USD bằng tài sản người khác

 Kinh tế chia sẻ là một phần tất yếu của nền kinh tế số, giúp thị trường cạnh tranh hơn, loại hình dịch vụ đa dạng hơn, mở ra cơ hội đầu tư, tạo việc làm, người tiêu dùng hưởng lợi.

Vụ kiện Grab, Uber, cuộc chiến cũ - mới cho sự đổi thay

 Vụ kiện tụng gay gắt giữa Grab và Vinasun cho thấy những rắc rối phát sinh về chính sách quản lý các mô hình kinh tế mới, thể hiện sự cạnh tranh và loại trừ giữa cái cũ và cái mới.

2 lý do chọn chữ ký số VNPT-CA

Uy tín nhà cung cấp cùng tính bảo mật cao là yếu tố khiến dịch vụ chứng thực chữ ký số VNPT-CA thuyết phục nhiều khách hàng.

Giao dịch BĐS kiểu mới, CenHomes ứng dụng công nghệ gì?

Nền tảng công nghệ BĐS CenHomes được cho là nơi niêm yết hàng chục ngàn đơn vị sản phẩm BĐS từ khắp các phân khúc, loại hình đa dạng phong phú. Vậy nền tảng này ứng dụng công nghệ gì, có gì đặc biệt so với các nền tảng khác?

 

Cơ hội để khác biệt và bứt phá: Việt Nam có 'lỡ chuyến tàu'

Làn sóng ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh đang bùng nổ trên phạm vi toàn cầu bởi hiệu quả to lớn mang lại, là cơ hội để DN tạo nên sự khác biệt và vươn lên. Nếu thờ ơ, DN Việt có nguy cơ “lỡ chuyến tàu”. 

CenHomes hợp tác với 2 ‘ông lớn’ Viettel và Samsung

Chiều 22/03/2019, lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes - Viettel - Samsung đã được diễn ra tại Cen X Space - tầng 3, số 6 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Công nghệ tương tác đỉnh cao khác biệt ở Gigamall

Ứng dụng các công nghệ mới đặc biệt là công nghệ giải trí tương tác được xem là bước chuyển mình quan trọng tại hệ thống trung tâm thương mại Gigamall.

Edupia - Ứng dụng Công nghệ số Xuất sắc lĩnh vực GD-ĐT 2018

Ngày 19/11/2018 Chương trình tiếng Anh online chất lượng cao của Edupia nhận giải “Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực giáo dục, Đào tạo” tại Vietnam Digital Awards 2018 - Giải thưởng Công nghệ số 2018 do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức.

Lina Network triển khai ứng dụng Blockchain cùng đối tác Nhật

LINA Network- công ty Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ Blockchain-Bigdata và AI, ký kết hợp tác đồng hành cùng 8 doanh nghiệp, tập đoàn Nhật bản trong các dự án đầu tư tại Việt Nam, khởi điểm là triển khai ứng dụng Blockchain trong Fintech.