ung thư máu

Cập nhập tin tức ung thư máu

Loại thuốc viện trợ Glivec đê điều trị ung thư bạch cầu mạn dòng tủy ngưng viện trợ sẽ khiến nhiều người bỏ bộn tiền túi mua thuốc.

Lâm vào đường cùng khi mẹ già bị gãy xương chậu, con bị ung thư

 Mẹ hơn 60 tuổi bị ngã gãy xương chậu, còn chưa kiếm đủ tiền chữa trị thì con trai mắc bệnh ung thư máu hệ tạo huyết. Vợ chồng nghèo lặng người, vùng núi ít việc, không biết kiếm đâu ra tiền để chữa trị cho mẹ và con?

 

Cặp song sinh vừa chào đời đã bị ung thư máu, một bé qua đời ngay sau đó

Hai bé trai sinh đôi Elijah và Emre Liburd được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu chỉ vài tháng sau khi sinh nhưng trong cuộc chiến với tử thần này, Elijah đã không may thua cuộc.

Động lực chữa bệnh đặc biệt của cô bé ung thư máu 6 tuổi

 - Huệ có một động lực đặc biệt để vượt qua những đợt tiêm chọc tủy, truyền hóa chất đau đớn, mệt nhoài của quá trình điều trị ung thư.

Toa thuốc trên 10 triệu mỗi tháng, mẹ nghèo khóc lặng

- Bé Mai Trần Mỹ Tiên mang trong mình căn bệnh bạch cầu lympho cấp (ung thư máu) đang rất cần được giúp đỡ để có tiền điều trị

Mắc ung thư máu 11 năm, người phụ nữ hạnh phúc làm mẹ nhờ có thai tự nhiên

- Sinh linh bé nhỏ đến với chị đầy bất ngờ, dù biết bản thân có thể nguy hiểm tính mạng nhưng chị Hồng vẫn quyết định giữ thai.

 

Dự án mang niềm vui cho bệnh nhi của cô gái trẻ từng thoát ung thư máu

 - Dự án của cô giúp các bệnh nhi ung thư hiện thực hóa ước mơ của mình, mang cho các em nhiều động lực để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Hình ảnh bé gái 5 tuổi chăm sóc em trai bị ung thư máu lấy đi nước mắt triệu người

Người chị gái nhỏ tuổi bỗng chốc trở thành người hùng truyền sức mạnh của em trai 4 tuổi bị ung thư máu. Câu chuyện cảm động này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và lấy đi nước mắt của nhiều người.

 

Trao hơn 27 triệu đồng cho bé gái kiên cường chống bệnh ung thư

Bức tâm thư của người mẹ có cô con gái ung thư đã làm lay động bao trái tim người đọc. Chị tự động viên mình và động viên con cùng cố gắng. Cả hai mẹ con cùng đều hy vọng có một kết quả tốt đẹp.

Chiến thắng ung thư máu, cô gái trẻ vẫn quyết 'không rời' khu điều trị hóa chất

 - Cô gái ấy thanh thuần, trong veo như chính cái tên của cô vậy. Nhiều người nói cô bao đồng. Nhưng cô bảo, đơn giản là nếu cô không “bao đồng” như vậy, cô khó mà sống tiếp được.

Cậu bé uống no thuốc được bạn đọc ủng hộ gần 24 triệu đồng

Tính mạng của cậu con trai đang trong tình trạng rất ngu kịch, trong khi cha mẹ lại không còn đủ tiền để điều trị. Cậu bé khóc ngằn ngặt đến tím tái cả người. 

Con ơi đừng bỏ mẹ mà đi như anh con nữa!

- Đôi bàn tay gân guốc của người mẹ quen lao động cứ vuốt mãi lên mái đầu của con. Chị xót xa vô cùng bởi mái đầu xanh đã không còn tóc. Cái lần vuốt lên mái tóc của con tóc rụng cả nắm cứ ám ảnh chị mãi. 

Bé trai giỏi bơi lội điền kinh, bệnh nguy kịch cầu cứu

- Cậu con trai bặm chặt hai môi, người còng lại như con tôm để kìm nén cơn đau. Những giọt nước mắt và mồ hôi túa ra nhưng cậu bé vẫn không khóc.

Mẹ ơi sao bác sĩ lấy máu con hoài, bác sĩ có trả lại không?

Người mẹ chỉ lặng thinh rồi lảng tránh câu hỏi của con bằng những chuyện khác. Chị có thể nói dối con được nhưng không đành. Những câu hỏi ngây ngô ấy làm tan nát trái tim người mẹ.

Cô bé nhà nghèo bệnh tật chỉ ước ao có đôi giày mới

Giọng run lên khi kể lại những câu chuyện buồn, chị đã và đang nếm trải. Đôi mắt chị đỏ hoe, nước mắt dường như đã cạn. 

Cứu con mẹ ơi, con đau lắm!

Đứa con quý của anh chị cứ khóc ngằn ngặt, tím tái cả người vì đau đớn. Nhìn mái đầu xanh chỉ còn lơ thơ vài cọng tóc yếu ớt như muốn rụng sạch, chị đau lòng lắm.

Cô gái trẻ bị ung thư máu đếm từng ngày chờ sinh con trong BV

- Đang mang bầu ở tuần 33, Vang nhận được tin sét đánh khi bác sĩ kết luận cô mắc ung thư máu ác tính.

 

Tiếng kêu cứu đớn đau của bé gái 3 tuổi

Cơn ho dài không ngớt, mặt đỏ bừng, hai tay bé ôm lấy vùng bụng vì đau. Nhìn những giợt nước mắt chảy ra từ đôi mắt trẻ thơ trong veo, sao mà đau đớn thế.

Cô bé khóc ngày đêm được tiếp thêm sức mạnh

Tiếng khóc của con đã làm lay động biết bao con tim. Nếu như tiếng khóc của con rơi vào trong im lặng thì có lẽ cuộc đời con sẽ chấm dứt sớm.

Tiếng khóc não lòng của cậu bé bệnh nặng không đủ tiền chữa

Cậu bé 5 tuổi cứ thắc mắc với mẹ, tại sao người ta không có bệnh mà con cứ bị bệnh. Ngày nào cậu bé ấy cũng nằng nặc đòi mẹ cho về nhà đi học.