vé xe

Cập nhập tin tức vé xe

'Cháy' vé xe khách chặng ngắn từ TP.HCM đi tỉnh dịp 30/4-1/5

Trong dịp lễ 30/4-1/5 tới đây, bình quân mỗi ngày sẽ có hơn 64.000 hành khách di chuyển với hơn 3.000 chuyến xe phục vụ.

Mua vé tàu hỏa, xe khách trên ví VNPAY được giảm tới 480.000 đồng

Không chỉ đơn giản và nhanh gọn, việc đặt mua vé tàu, vé xe khách trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng còn giúp người dùng tiết kiệm tới 480.000 đồng.

Nghỉ lễ 2/9: Vé xe khách Phương Trang trên ZaloPay rẻ còn một nửa

Chi phí di chuyển trong dịp lễ không còn là nỗi băn khoăn của hành khách nhờ loạt ưu đãi khi mua vé xe Phương Trang ngay trên ZaloPay, cùng nhiều chương trình khác cho dịch vụ Du lịch - Đi lại trên ví điện tử này.

'Đỏ mắt' tìm mua vé xe về quê ăn Tết

Thời điểm này, nhiều nhà xe đã kín chỗ những ngày cuối năm. Người dân chật vật để mua được tấm vé về quê ăn Tết, sum họp cùng gia đình.

Giao thông ngày cận Tết: Tàu xe ế ẩm, vé máy bay tăng nhiệt

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn phức tạp tại nhiều địa phương nên lượng hành khách đi lại bằng tàu xe, máy bay dự báo sẽ vắng hơn so với mọi năm.

 

TP.HCM tăng cường xét nghiệm ma túy các tài xế dịp lễ 2/9

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 2/9, ngành giao thông TP.HCM sẽ tăng cường tổ chức xét nghiệm ma túy các tài xế.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kiểm tra vé xe khách tăng 60%

Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo kiểm tra thông tin báo chí đăng tải về việc giá cước xe khách tăng 7-60%.

Vé xe khách tăng sốc 60% trước Tết

Nhiều DN tại các bến xe Hà Nội thông báo sẽ tăng giá vé trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Đinh Dậu với mức tăng 7-60%.

TPHCM: Đảm bảo đủ xe phục vụ người dân về quê ăn Tết

Đó là khẳng định của Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM tại buổi họp báo thông tin công tác chuẩn bị phục vụ vận tải hành khách đường bộ Tết Dương lịch 2017 và Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Cách đọc biển số 'có 1 không 2' của nhân viên giữ xe BV Thanh Nhàn

Khi một chiếc xe máy mang biển số 30 L9 – 23301 tiến vào bãi giữ xe, nhân viên bảo vệ dõng dạc đọc to: “Đủ, lan chín, hai ba ba một thằng gầy”.

Cục Quản lý giá: Cước vận tải đã tăng phải giảm ngay

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, cho biết, những doanh nghiệp vận tải đã tăng giá cước đầu năm thì giờ cần phải giảm ngay khi giá xăng dầu giảm.

Phương Trang bán vé Tết đại trà, cung không đủ cầu

Trong ngày đầu, hãng xe Phương Trang bán vé Tết đại trà, hàng ngàn người đã ùn ùn kéo đến các điểm bán vé. Có người lo sợ “cháy vé” đã tranh thủ đi từ mờ sáng xếp hàng, chờ gọi số thứ tự vào lấy vé.

Các hãng xe phải giảm giá cước trước Tết

 Sẽ có 4 đoàn kiểm tra chuyên về giá cước ô tô, do Bộ Tài chính và Bộ Giao thông Vận tải lập ra, để tiếp tục chỉ ra những doanh nghiệp nào chưa chịu giảm giá và yêu cầu giảm ngay trước Tết âm lịch.