Vietnampost

Cập nhập tin tức Vietnampost

Tại một số tỉnh, sàn thương mại điện tử Postmart thuyết phục bà con tiếp cận công nghệ số, tham gia bán hàng trên sàn bằng chính những chia sẻ của các nông dân kinh doanh thành công trên sàn - những “người truyền cảm hứng”.

Thêm 33 nhà cung cấp nông sản trên 2 sàn thương mại điện tử của doanh nghiệp bưu chính

Trong 10 ngày đầu tháng 4, hai sàn thương mại điện tử của Vietnam Post và Viettel Post đã ghi nhận hơn 2.600 đơn nông sản và có thêm 33 nhà cung cấp sản phẩm nông sản và đặc sản vùng miền mở mới gian hàng.

Nông dân 4 tỉnh được sàn thương mại điện tử Vỏ Sò hỗ trợ bán online nông sản

Ngoài Hải Dương, dự kiến từ tháng 4/2021, chiến dịch ứng dụng công nghệ số giúp nông sản Việt thoát cảnh giải cứu sẽ được sàn thương mại điện tử Vỏ Sò của ViettelPost triển khai cả ở Quảng Ninh, Bắc Giang và Khánh Hòa.

Vietnam Post triển khai dịch vụ chuyển phát thẻ căn cước công dân

Ghi nhận nhanh đến thời điểm cuối tháng 2/2021, tại một số địa phương, có tới 90 – 100% người dân có nhu cầu chuyển phát thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử (CCCD) qua Bưu điện, điển hình như Thanh Hóa, Sơn La, Điện Biên, Quảng Nam…

Vietnam Post - Bưu chính quốc gia với sứ mệnh phục vụ cộng đồng

Bằng sự linh hoạt, sáng tạo, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) không chỉ giữ vững vị thế doanh nghiệp bưu chính hàng đầu, mà còn khẳng định vai trò tích cực thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Vietnam Post nhận bằng khen vì thành tích triển khai CSDL quốc gia về dân cư

Tại Lễ khai trương Hệ thống CSDL quốc gia về dân cư và Hệ thống Sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân chiều 25/2, Vietnam Post đã được Bộ Công an tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong triển khai 2 hệ thống này.

Giúp dân thoát nghèo – Sứ mệnh mới của Bưu điện Việt Nam

Tạo hệ sinh thái giúp người dân kinh doanh để thoát nghèo là sứ mệnh mới vừa được Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) công bố, với mong muốn chung tay góp sức giải những bài toán, những nỗi đau của xã hội.

Bưu điện chuyển phát gần 1.000 bưu gửi hỏa tốc dịp Tết Nguyên đán

Theo báo cáo nhanh của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam vừa được công bố chiều 17/2, gần 1.000 bưu gửi hỏa tốc là các văn bản, tài liệu quan trọng của Đảng và Nhà nước đã được chuyển phát thành công trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Vietnam Post đảm bảo dịch vụ bưu chính thông suốt trong dịp Tết Nguyên đán

Từ đêm Giao thừa đến ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Tân Sửu, Vietnam Post chuyển phát hỏa tốc thành công gần 1.000 bưu gửi là các văn bản, tài liệu quan trọng của Đảng và Nhà nước.

Vietnam Post: Không để ai bị “bỏ lại phía sau” ở vùng dịch Covid-19

Trong khi một số đơn vị từ chối chuyển hàng hóa của người dân về các khu vực có dịch Covid-19 thì Bưu điện Việt Nam đã phát huy tối đa vai trò của doanh nghiệp bưu chính quốc gia trong việc phục vụ cộng đồng.

Bưu điện tăng ca, đảm bảo bưu gửi phát trước Tết Nguyên đán

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua Bưu điện đang bước vào cao điểm, nhiều ngày sản lượng lên tới hơn 1 triệu bưu gửi/ngày. Nhiều giải pháp đã được triển khai để đảm bảo tất cả các bưu gửi sẽ được phát trước Tết Nguyên đán.

Vietnam Post ưu đãi chuyển phát thương mại điện tử trước Tết

Trước nhu cầu chuyển phát hàng hóa tăng cao trước Tết, Vietnam Post tung gói cước chỉ từ 12.000 đồng/bưu gửi trọng lượng 1kg nội tỉnh, rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn và chuyển phát nhanh EMS.

Vietnam Post vào top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam 2020

Ngày 8/1/2020, Vietnam Report tổ chức Lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Trong đó, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vinh dự là doanh nghiệp thuộc top 50 trong danh sách này.

70.000 nhân viên bưu điện, bưu tá chung tay bảo vệ trẻ em

Ngày 24/11/2020, Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post), Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký thỏa thuận hợp tác về Bảo vệ trẻ em.

Bưu điện - văn hóa xã sẽ kết nối liên thông triển khai dịch vụ công mức 3, 4

BĐVHX sẽ trở thành cơ quan đại diện của Vietnam Post tại cấp xã, sẽ đồng bộ hóa hệ thống CNTT, kết nối liên thông với cơ quan nhà nước nhằm hỗ trợ người dân tiếp cận với các dịch vụ hành chính công trực tuyến cấp độ 3, 4.

Cần khuyến khích dịch vụ công sử dụng Vpostcode

Việc số hóa địa chỉ của người dân sẽ mở ra nhiều khả năng ứng dụng trong thực tế, đặc biệt liên quan đến việc định hướng xây dựng chính phủ điện tử, cải cách thủ tục hành chính. 

Vpostcode giải nhiều bài toán khó cho người dân và doanh nghiệp

Không chỉ riêng ngành bưu chính -chuyển phát, logistics cần có Vpostcode, mà nhiều ngành, lĩnh vực khác như cung ứng dịch vụ điện, nước, gas, viễn thông, dịch vụ an ninh... cũng đều rất cần cơ sở dữ liệu địa chỉ chính xác gắn với định vị vệ tinh.

Giải bài toán tìm đường bằng VPostcode

Nền tảng mã địa chỉ bưu chính VPostcode là lời giải tối ưu cho bài toán tìm đường của nhiều nhân viên bưu chính, chuyển phát, giao nhận, logistics, đặc biệt là trong bối cảnh bùng nổ thương mại điện tử.

Cục Tin học hóa và VietnamPost hợp tác đưa chuyển đổi số vào thực tiễn

Hợp tác giữa Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) hướng tới mục tiêu thúc đẩy nhận thức về chuyển đổi số, đưa các định hướng của chuyển đổi số vào thực tiễn tại doanh nghiệp.

Vietnam Post tăng tối đa công suất khi dịch Covid-19 tái phát

Chiều 29/7, Vietnam Post vừa công bố thông tin tăng cường tối đa công suất các phương tiện vận chuyển trên các chuyến bay, toa tàu, xe tải chuyên dụng để đảm bảo chuyển phát tài liệu, bưu gửi, hàng hóa trong thời gian diễn ra dịch Covid-19.