Vietnampost

Cập nhập tin tức Vietnampost

 Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Bộ chỉ đạo VietnamPost cần đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng chiến lược nguồn nhân lực, song song với việc ổn định tổ chức, nhân sự theo mô hình mới.

Sẽ chi trả trợ giúp xã hội bằng tiền mặt qua hệ thống Bưu điện

Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện chi trả bằng tiền mặt gói trợ giúp xã hội hợp nhất cho các hộ gia đình và thù lao hàng tháng cho cộng tác viên xã hội thuộc Dự án "Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam".

VietnamPost bổ nhiệm 4 Phó Tổng giám đốc

 Hội đồng thành viên (HĐTV) VietNamPost vừa quyết định bổ nhiệm có thời hạn 3 Phó Tổng giám đốc mới và bổ nhiệm lại một Phó Tổng giám đốc với thời hạn 5 năm.

Nhà mạng kinh doanh khả quan trong Q1/2015

 Ông Lê Nam Trà, Tổng giám đốc MobiFone cho biết, doanh thu của mạng này trong QI đạt 8556 tỷ đồng, tăng 4,6% so với cùng kỳ, đạt 28,5% kế hoạch năm, trong khi lợi nhuận ghi nhận 2086 tỷ, tương ứng 30% kế hoạch năm.

VNPost đặt mục tiêu lợi nhuận 2015 tăng trưởng 22%

Năm 2015, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) đặt mục tiêu tổng doanh thu phát sinh hợp nhất tăng trên 38% so với năm 2014; lợi nhuận tăng hơn 22%. 

Phát động cuộc thi sưu tập tem "Áng tem thư kể chuyện Bác Hồ"

 Cuộc thi diễn ra từ ngày 27/1/2015 đến hết ngày 15/4/2015, là một trong những hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Bác.

Phát hành bộ tem đặc biệt về quần thể danh thắng Tràng An

 Bộ tem “Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hoá và thiên nhiên thế giới” tái hiện những danh thắng nổi tiếng của Ninh Bình như đền vua Đinh - vua Lê, Tam Cốc - Bích Động, Hang Tối & toàn cảnh Tràng An.