Vũ Hải Hà

Cập nhập tin tức Vũ Hải Hà

300 nghị sĩ từ nhiều nước dự Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu ở Việt Nam

Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu, hội nghị với quy mô nhất lớn nhất từ trước đến nay với nhiều hoạt động.

Thủ tướng tiếp đoàn quan chức và doanh nghiệp bang California, Mỹ

Đoàn quan chức và doanh nghiệp bang California, Mỹ do Thị trưởng TP Oakland Sheng Thao dẫn đầu đang thăm làm việc tại Việt Nam.

Việt Nam - Cuba cùng nhau sát cánh vì hòa bình và phát triển

Việt Nam và Cuba sẽ cùng nhau sát cánh vì độc lập, tự do, hoà bình và phát triển của mỗi nước, đóng góp cho hòa bình, ổn định và phát triển tại mỗi khu vực và trên thế giới.

Chủ nhiệm UB Đối ngoại: Đối ngoại Quốc hội - Động lực quan trọng phát triển đất nước

Năm 2022, nhiều hoạt động đối ngoại quan trọng của Quốc hội diễn ra sôi động, ngoại giao nghị viện ngày càng mở rộng và đi vào chiều sâu.

Thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam và Hungary

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kövér, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thăm chính thức Hungary từ ngày 26 - 28/6.

Làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Anh

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà khẳng định, chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhằm làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Chủ nhiệm UB Đối ngoại Vũ Hải Hà: Đối ngoại Quốc hội - Một Quốc hội chủ động, hành động, đồng hành cùng Chính phủ

Chủ nhiệm UB Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà trao đổi những dấu ấn của hoạt động đối ngoại của Quốc hội năm qua, vai trò của UB Đối ngoại trong những nỗ lực thực hiện nhiệm vụ đối ngoại của Quốc hội, định hướng trong năm tới.

Chủ nhiệm UB Đối ngoại của Quốc hội trả lời về kết quả chuyến thăm và làm việc tại châu Âu của Chủ tịch Quốc hội

Chủ nhiệm UB Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà trả lời về kết quả chuyến thăm và làm việc tại châu Âu của Chủ tịch Quốc hội.

Việt Nam đề nghị AIPA có cơ chế hợp tác an ninh mạng và hỗ trợ chống dịch

Việt Nam đề nghị thành lập các cơ chế hợp tác khu vực qua kênh nghị viện, chia sẻ kinh nghiệm về an toàn an ninh mạng và các biện pháp kỹ thuật hỗ trợ chống lại đại dịch.

Ông Bùi Văn Cường trúng cử Tổng thư ký Quốc hội

Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường được bầu giữ chức Tổng thư ký Quốc hội thay cho ông Nguyễn Hạnh Phúc; ngoài ra còn có 3 tân chủ nhiệm 3 Ủy ban của Quốc hội.

Số phiếu bầu Phó Chủ tịch nước và 5 Ủy viên UB Thường vụ Quốc hội

Bí thư An Giang Võ Thị Ánh Xuân được bầu giữ chức Phó Chủ tịch nước với số phiếu bằng 96.67%; 12 phiếu không đồng ý (2.5%).

Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường được giới thiệu bầu làm Tổng thư ký Quốc hội

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường là một trong 5 nhân sự được đề cử để Quốc hội bầu làm Ủy viên Thường vụ Quốc hội.