Vũ Hải Sản

Cập nhập tin tức Vũ Hải Sản

Bộ trưởng Quốc phòng trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Thứ trưởng Vũ Hải Sản

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đối với những cống hiến, đóng góp của Thứ trưởng Vũ Hải Sản.

Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp Quân đội

Toàn quân cần quán triệt, triển khai quyết liệt các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp Quân đội, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Toàn quân triển khai thực hiện thắng lợi “nhiệm vụ kép”

Ngay từ rất sớm, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã xác định: “Phòng, chống đại dịch Covid-19 là nhiệm vụ chiến đấu của Quân đội trong thời bình”, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “Ở đâu có khó khăn, vất vả, ở đó có bộ đội”.

5 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Phần thưởng là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp của các Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trong sự nghiệp xây dựng nền quốc phòng toàn dân.

Thượng tướng Vũ Hải Sản, Trung tướng Trần Quốc Tỏ tham gia Hội đồng quản lý BHXH

Thượng tướng Vũ Hải Sản, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an kiêm giữ chức Ủy viên Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam.

Bộ Quốc phòng mở rộng bệnh viện dã chiến, chi viện thêm 100 y bác sĩ vào Nam

Vì đồng bào miền Nam ruột thịt, hàng trăm cán bộ, y bác sĩ quân đội đã lên đường chi viện với tâm thế "hết dịch chúng tôi mới về".

Huy động 1.300 xe vận tải quân đội vận chuyển vắc xin Covid-19

Bộ Quốc phòng sáng nay (14/7) tổ chức hội nghị trực tuyến tại 133 điểm cầu triển khai nhiệm vụ, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang được thăng quân hàm Đại tướng

Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang được thăng quân hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng.

Đẩy mạnh tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm, nâng cao đời sống bộ đội

Những năm qua, toàn quân đã đẩy mạnh thực hiện công tác này bằng những nội dung, biện pháp thiết thực, phù hợp, thu được kết quả tích cực.

Quân đội kích hoạt chống dịch mức cao nhất

Trung tướng Vũ Hải Sản, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho rằng, việc kích hoạt hệ thống phòng, chống dịch trong toàn quân ở mức độ cao hơn là cần thiết, bởi chuẩn bị càng sớm sẽ càng tránh được những rủi ro về mức độ lây nhiễm.

Đổi mới toàn diện, đưa phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” phát triển lên tầm cao mới

Toàn quân vừa sơ kết 05 năm thực hiện phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” giai đoạn 2015 - 2020 và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc. 

Thiếu tướng Nguyễn Quang Ngọc phụ trách Tư lệnh Quân khu 3

Thiếu tướng Nguyễn Quang Ngọc, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 3 được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng giao nhiệm vụ phụ trách Tư lệnh Quân khu 3.

Đường binh nghiệp của ba Thứ trưởng Bộ Quốc phòng vừa được bổ nhiệm

Tuần qua, Thủ tướng đã có các quyết định bổ nhiệm ba Tư lệnh các quân chủng, quân khu, Bộ đội biên phòng làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. 

Bộ Quốc phòng có thêm ba tân thứ trưởng

Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Trung tướng Vũ Hải Sản và Phó đô đốc Hải quân Phạm Hoài Nam vừa được Thủ tướng bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Quân khu 3 quán triệt, thực hiện Nghị quyết 520 của Quân ủy Trung ương

Những năm qua, cùng với hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Quân khu 3 đã quán triệt, đẩy mạnh triển khai thực hiện Nghị quyết 520-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương và đạt được những kết quả tích cực.

Quân khu 3 đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đảm bảo chính sách đối với người có công

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu đã phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đảm bảo chính sách đối với các đối tượng thụ hưởng.