vụ kiện

Cập nhập tin tức vụ kiện

Cựu giám đốc ngân hàng đi tù và vụ kiện 10 năm chưa có hồi kết

Trong khi cựu giám đốc ngân hàng đang “yên vị” trong tù, vụ kiện tranh chấp liên quan đến các hợp đồng bảo lãnh do bị án này đặt bút ký vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Google đối mặt với vụ kiện 5 tỷ USD vì theo dõi người dùng internet

Hãng tìm kiếm Google vừa bị kiện vì xâm phạm bất hợp pháp quyền riêng tư của người dùng internet bằng cách theo dõi họ thông qua các trình duyệt được đặt ở chế độ riêng tư.

Cụ Lê Đình Kình xuất viện, trở về thôn Hoành

Chiều nay, cụ Lê Đình Kình (thôn Hoành, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội) đã xuất viện sau nửa tháng phẫu thuật.

Ông Trump lại đau đầu với 'ác mộng cũ'

Đó chỉ là ba từ rất đỗi bình thường. Chúng được ông Donald Trump nói ra tại một cuộc mít-tinh tranh cử hồi tháng 3 năm ngoái nhưng vừa bất ngờ quay trở lại "ám" ông.

Hé lộ phiên tòa Trump phải ngồi ghế nhân chứng

Trước khi Tổng thống đắc cử Donald Trump vào Nhà Trắng ngày 20/1, ông sẽ phải ngồi vào ghế nhân chứng liên quan vụ tranh cãi hợp đồng với ông chủ nhà hàng Jose Andres.

Đài truyền hình Bình Thuận ngưng chiếu phim TQ

Đài PTTH Bình Thuận ngưng chiếu phim có diễn viên Trung Quốc ký tên phản đối phán quyết của Tòa trọng tài PCA.

Chuyện lạ, hy hữu vụ kiện tờ vé số trúng độc đắc...thành trật

Tin tức mới cập nhật từ vụ kiện tờ vé số trúng độc đắc....thành trật: Nhân viên tiệm vàng giao cho người trúng 1,35 tỷ đồng nhưng bẵng đi ít ngày, ông này “la làng” là tờ vé số trên không trúng...

Đại gia Lê Ân: Những vụ kiện đeo đuổi đến cuối đời

Ai nói tôi ham thưa kiện là người không hiểu chuyện. Hãy nhìn vào những vụ kiện của tôi, xem tôi kiện sai hay đúng? Tôi chỉ muốn đòi lại công bằng cho bản thân mà thôi. Tôi đâu có rảnh rang mà đi kiện cáo lung tung.

Bắt đầu thu thập thông tin về gà Mỹ nhập khẩu

 Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương sẽ thu thập thêm các thông tin liên quan đến đề nghị khởi kiện chống bán phá giá gà Mỹ vào Việt Nam của các doanh nghiệp.

Apple đối mặt án phạt hàng triệu USD vì “chép” thiết kế

Một hoạ sĩ ở Miami đang kiện Apple cho biết công ty công nghệ này đã sao chép các màu sắc sáng đậm từ chữ ký của người họa sĩ này và các nhân vật hoạt hình trong một chiến dịch tiếp thị gần đây.

Vụ ly hôn 1.500 lượng vàng của đại gia Miền Tây

Vụ ly hôn ở Vĩnh Long đang được coi là "vô tiền khoáng hậu" khi liên quan đến khối tài sản kếch xù tương đương gần 1.500 lượng vàng.