vườn nho

Cập nhập tin tức vườn nho

Vườn nho ăn quả được tạo dáng bonsai độc lạ chơi Tết

Ngoài trồng bán quả, nông dân ở Ninh Thuận dùng khung sắt hoặc thanh tre để tạo hình cho cây nho làm kiểng bán vào dịp Tết, mỗi chậu có giá 1-3 triệu đồng.

Vườn nho nhỏ nhất thế giới bán loại vang 'không nên uống' giá gần 120 triệu

Với diện tích chỉ hơn 18 mét vuông và sản lượng 29 chai rượu hàng năm, Via Mari 10 được coi là vườn nho nhỏ nhất thế giới.

Vườn nho hơn 9.000 gốc sai trĩu quả ở Hà Nội, du khách thích thú hái ăn ngay tại vườn

Không cần phải đi tới tận Ninh Thuận mới có thể nhìn thấy những trang trại nho rộng mênh mông trái sai trĩu cành, ngay tại Hà Nội cũng có vườn nho rộng tới 25.000 m2 với rất nhiều các giống nho.

Bỏ việc xây dựng để trồng vườn nho “siêu quả” ngay tại Hà Nội, bán hết cả tấn trong 4 ngày

Anh Nguyễn Hữu Hùng (huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội) đã bỏ công việc trong nghề xây dựng mà anh gắn bó hơn chục năm để về trồng vườn nho “siêu quả” ngay tại Hà Nội, bán hết cả tấn chỉ trong 4 ngày.

Giàn nho Pháp trĩu quả trên ban công chưa đầy 5m2

Mê trồng nho nhưng không có nhiều diện tích, người phụ nữ ở TP.HCM đã biến ban công rộng chưa đầy 5m vuông của căn nhà thành giàn nho Pháp lúc lỉu trái.

Vườn nho trĩu quả ở miền Tây thu hút người dân đến check-in

Vườn nho trĩu quả ở Đồng Tháp được chủ vườn mở cửa miễn phí, thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh. 

Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-in

Vườn nho 50 gốc, trĩu quả ở Bến Tre đang tạo nên cơn sốt, thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, chụp ảnh, sở hữu cho mình bộ ảnh đẹp lung linh tại vườn nho này. 

Vườn nho tạo ra rượu ngon hàng đầu thế giới

Vườn nho Bodega Garzón ở Uruguay vừa được bình chọn là vườn nho số 2 của thế giới, nơi cung cấp những quả nho chất lượng để sản xuất ra loại rượu ngon nổi tiếng.

Kinh nghiệm du hí Đà Lạt – Nha Trang 6 ngày với 5 triệu đồng

Với 5 triệu đồng, các bạn trẻ ở Hà Nội hoàn toàn có thể du hí và thưởng thức các món ngon ở Đà Lạt – Ninh Thuận – Nha Trang trong 6 ngày 5 đêm.