Tàu Khu Trục Liên Xô có nhiều tính năng độc đáo và tăng khả năng chiến đấu trong các trận đánh. Với hỏa lực mạnh mẽ có độ chính xác cao, có thể đánh trúng các mục tiêu di chuyển nhanh trong khoảng cách xa. Đi cùng đó là tốc độ di chuyển nhanh, khả năng phòng không mạnh và nhiều tháp pháo trên các đời cao, những chiến binh Liên Xô mới hoàn toàn là nỗi khiếp sợ cho mọi kẻ thù.

 “Chúng tối nhắm tới việc để người chơi hoàn toàn làm chủ nhánh tàu khu trục Liên Xô này,” Daniil Volkov, Giám Đốc Phát Triển World of Warships nói. “Xây dựng và phát triển thêm nội dung mới hấp dẫn hơn cho người chơi theo những cách khác biệt luôn là ưu tiên hàng đầu của nhóm phát triển và những nâng cấp mới sắp tới sẽ mở ra một lớp tàu chiến đặc biệt để người chơi khám phá và tận dụng trong chiến đấu.”

Cùng với nhánh công nghệ Liên Xô, World of Warships cũng cập nhật thêm một số tàu tuần dương Đức. Những gã tàu chiến khổng lồ với sức chịu đựng cao, lớp giáp dày và hê thống vũ khí mạnh mẽ, tạo ra những giá trị vô giá trong các trận đánh ác liệt nhất. Trong thời gian sớm nhất, hai nhánh tàu mới sẽ tham gia đối đầu cùng những tàu chiến của Nhật và Mỹ để xác định kẻ thống trị thật sự.

Để biết thêm thông tin về World of Warships vui lòng truy cập:

###

Giới thiệu World of Warships

World of Warships là tựa game chiến tranh sử thi miễn phí mới nhất của Wargaming. Chỉ huy một hạm đội hải quân với những chiến hạm nổi danh trong lịch sử, nâng cấp các thiết bị quan trọng và sẵn sàng thống trị đại dương trong World of Warships.

Với bốn loại tàu chiến, vô số nâng cấp, môi trường được thiết kế đầy chiến lược. Cuộc chiến dường như không bao giờ là đủ và mỗi trận đánh là một trải nghiệm riêng độc đáo. Phong cách chơi chiến thuật bất tận cùng với nhịp độ trận đánh nảy lửa hứa hẹn sẽ chào đón bạn trong World of Warships!

Để biết thêm thông tin về World of Warships:

Giới thiệu về WarGaming:

Wargaming hiện là nhà phát triển và phát hành game trực tuyến tiên phong và gặt hái nhiều thành công trên thị trường game miễn phí nhiều người chơi (F2PMMO). Từ một công ty nhỏ được thành lập năm 1998, Wargaming đã phát hành hơn 15 tựa game. Hiện nay, Wargaming đang tập trung phát triển mạnh mảng game đồng đội nhiều người chơi lấy ý tưởng chiến tranh giữa thế kỷ XX với những cuộc hành quân chiến xa World Of Tanks, không chiến World of Warplanes và thủy chiến World of Warships. Sự kết hợp tinh tế ba tựa game tạo thành một thế giới đầy màu sắc và tích hợp chung trên cổng thông tin www.wargaming.net

Theo lộ trình phát triển đa nền tảng, Wargaming đã ra mắt phiên bản World of Tanks dành cho Xbox 360 và World of Tanks Blitz. Xuất hiện từ năm 2014, World of Tanks phiên bản Xbox 360 đã mang đến cho game thủ của hệ máy console những trận đánh chiến xa hùng tráng, phiên bản MMO World of Tanks dành cho điện thoại di động đã tạo dựng nên dấu ấn thương hiệu thể loại game quân sự của Wargaming cho người dùng smartphone và máy tính bảng trên toàn thế giới.

Trang chủ chính thức:

​Kun