xe điện VinFast

Cập nhập tin tức xe điện VinFast

VinFast triển khai giải pháp thu đổi xe cũ cho khách hàng ở châu Âu

Từ tháng 6/2023, VinFast sẽ tích hợp công cụ trade-in (thu đổi xe cũ) trực tuyến của BCA vào website VinFast, hỗ trợ khách hàng bán xe cũ trong khi tiến hành mua xe mới một cách dễ dàng.

VinFast hợp tác I-CAR nâng cấp dịch vụ sửa chữa đồng sơn

Ngày 04/05/2023, VinFast công bố hợp tác với I-CAR - tổ chức hàng đầu về sửa chữa đồng sơn, nhằm nâng cao năng lực cho Hệ thống Sửa chữa đồng sơn của VinFast (VinFast Certified Collision Network - VCCN).

Truyền hình Anh: VinFast VF 8 là tương lai của xe điện công nghệ cao Việt Nam

“Sự ra đời và phát triển của VinFast mang đến một góc nhìn mới mẻ về Việt Nam, về những con người tận tâm, năng động, kiên cường”, kênh truyền hình nước Anh Channel 5 dẫn lời đại diện VinFast trong tập phim tài liệu về Việt Nam của Nick Knowles.

Xe điện tích hợp nhiều công nghệ là xu hướng năm 2023

Theo Automotive World - chuyên trang về ô tô của Anh, xe điện tích hợp nhiều công nghệ hiện đại sẽ tiếp tục là xu hướng trên thị trường ô tô năm 2023. Công nghệ cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi người dùng Việt quyết định chọn xe điện.

Autonomy đặt mua 2.500 ô tô điện VinFast VF 8, VF 9

VinFast công bố nhận đơn đặt hàng xe VF 8 và VF 9 từ Autonomy - công ty cho thuê xe lớn hàng đầu của Mỹ. Với 2.500 xe, đây là một trong những đơn đặt hàng xe điện lớn của Autonomy, khẳng định sự đón nhận của thị trường quốc tế cho hãng xe Việt.

VinFast giới thiệu chi tiết thiết kế VF 6, VF 7 ở Los Angeles Auto Show 2022

Ngày 17/11/2022 (ngày 18/11 theo giờ Việt Nam), tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022), VinFast đã giới thiệu chi tiết nội, ngoại thất 2 mẫu SUV điện VF 6 và VF 7 thuộc phân khúc B - C.

Chi phí tiết kiệm khiến người dùng chuyển xe xăng sang xe điện

Sức tiêu thụ của VinFast VF e34 lọt top bán chạy nhất thị trường tháng 6/2022 cho thấy, bên cạnh chất lượng và tính năng thông minh, hiệu quả về kinh tế chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp ô tô điện bắt đầu chinh phục thị trường.

Khách hàng thế giới ấn tượng chiến lược tiếp thị ‘Thấy là Tin’ của VinFast

“Tôi nghĩ VinFast đang có lựa chọn thông minh để có thể điều chỉnh từng sản phẩm hợp với từng thị trường”, Jean Francois - Giám đốc một công ty tài chính tại Montreal, Canada nói sau chuyến trải nghiệm nhà máy và lái thử xe điện do VinFast tổ chức.

Vingroup nỗ lực kiến tạo ‘tương lai xanh’ từ các khu đô thị văn minh

Nỗ lực hoàn chỉnh “hệ sinh thái xanh” của Vingroup đang thể hiện rõ qua nỗ lực thay đổi lối sống của người tiêu dùng, trước hết là trong cộng đồng cư dân Vinhomes theo hướng tích cực.