xe ôm

Cập nhập tin tức xe ôm

Sau khi bị bắt vì vi phạm giao thông, nữ tài xế đã chống đối quyết liệt và không cho cảnh sát động đến xe mình. Kết cục là cả người và xe đều bị 'bế' lên xe thùng một cách khá hài hước.

Cả năm được 1 dịp, quần quật sớm tối, thu tiền triệu mỗi ngày

Những ngày này người chạy xe ôm, xe ba gác (xe lai) ở TP. Thanh Hóa chỉ chuyên chở đào, quất, cây cảnh, công việc nhẹ nhàng nhưng kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Ông xe ôm 14 năm miệt mài đi xin tiền cho học trò nghèo

Suốt 14 năm, vừa làm xe ôm kiếm sống, vừa miệt mài đi xin tiền cho học trò nghèo hiếu học, ông Nguyễn Mậu Được (55 tuổi) khiến nhiều người nể phục.

Bạn trai đòi chia tay sau khi em bảo anh ấy là xe ôm công nghệ

Vì em xưa nay luôn tuyên bố sẽ chỉ yêu trai nhà giàu, với lại nhìn bộ dạng anh lúc đó có vẻ quê mùa nên trả lời bạn cho qua chuyện: 'Bồ đâu mà bồ, tài xế GrabBike đó'.

Bỏ việc văn phòng làm 'xe ôm công nghệ', được o bế đủ đường

Trong 6 năm lại đây, công nghệ đã tạo thay đổi đáng kể cho nghề tài xế. Nghề “tài xế công nghệ” từ khi nào đã giống như đi làm “công ty”, thu nhập ổn định, được đào tạo bài bản, được “bảo hiểm” và chăm lo đời sống.

Tài xế cần làm gì để phòng tránh virus corona đang bùng phát?

Các tài xế lái xe dịch vụ, taxi, xe ôm cần chủ động phòng tránh virus Corona bằng những biện pháp dưới đây để bảo vệ bản thân và gia đình.

Philippines quy định chạy xe ôm là bất hợp pháp

Bắt đầu từ tuần tới, các dịch vụ xe ôm như Angkas, JoyRide và Move It ở Philippines sẽ bị coi là trái phép và phải ngừng hoạt động.

Gã xe ôm bắn súng cao su vào mặt cụ ông 80 tuổi chỉ vì khó chịu

 Công an phường Cống Vị đang củng cố hồ sơ, xử lý Phạm Ngọc Lân (SN 1974) về hành vi hành hung cụ ông Dương Đức Lâm (80 tuổi) sáng qua. 

Cụ ông 80 tuổi kể phút bị gã xe ôm đánh, bắn súng cao su vào mặt

 Đang nằm điều trị tại bệnh viện 354 (Hà Nội), ông Dương Đức Lâm kể lại lúc bị gã xe ôm đánh đập không thương tiếc giữa phố.

Cụ ông 80 tuổi ở Hà Nội bị gã xe ôm đánh, bắn súng cao su vào mặt

 Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang vào cuộc xác minh việc một cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm đánh nhập viện ở phường Cống Vị.

Chơi bạo, xe ôm Việt Nam diện quần áo hàng hiệu giá nghìn đô ra phố

Qua loạt ảnh, tác giả cho thấy một góc nhìn khác về đồ hiệu xa xỉ có giá trị hàng nghìn đô bằng cách phối đồ bình dân, gần gũi với người Việt Nam.

Xe ôm, shipper ở Hà Nội phải đăng ký và đeo biển hiệu?

Sở GTVT Hà Nội vừa trình một dự thảo quy định về quản lý hoạt động của xe ôm và shipper. Theo đó để được hoạt động, các đối tượng này phải đăng ký với chính quyền địa phương và phải đeo phù hiệu…

Tài xế bức xúc vì bị xử lý, Be nói gì?

 Trong mấy qua, nhiều tài xế của Be đã liên tục phản ánh về việc bị nghi ngờ lỗi gian lận, bên cạnh đó có tài xế phản ánh bị cắt, giam tiền thưởng vì bị nghi ngờ gian lận.

Bao tải đất bí ẩn, độc chiêu kiếm 1 triệu/ngày của bác xe ôm Nhật Tân

Khi chở cây nhỏ, ông chèn thêm một trụ gốm phía sau chậu cây để cố định, cây không bị trôi về phía sau. Với cây to, nặng ông đặt thêm một bao đất phía trước để cân bằng với chậu cảnh phía sau.

Đi xe ôm 10km hết 600.000 đồng ở Hà Nội: Bất ngờ lý do của tài xế

Chị V đi xe ôm từ bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) về đường Điện Biên Phủ bị đòi 600.000 đồng cho quãng đường chưa tới 10km.

Giới trẻ thích bán café, chạy xe ôm hơn làm văn phòng?

Một chỗ làm 8 tiếng đồng hồ trong phòng máy lạnh với công việc ổn định dường như không còn đủ sức hấp dẫn đối với giới trẻ. Không ít người hiện nay chọn những công việc thậm chí là lao động chân tay...

Từ cú đấm của bác xe ôm đến câu hỏi khó phải đối mặt

Công nghệ đã tạo ra những lợi ích không thể chối cãi cho tất cả chúng ta, nhưng những hình thức kinh doanh dựa trên công nghệ rõ ràng vẫn còn nhiều khoảng trống cần phải xem xét.    

 

Giả 'xe ôm công nghệ' tung hoành khắp phố

Nhan nhản các bến xe, tuyến phố, xuất hiện nhóm các đối tượng lái xe này gây cho người tiêu dùng nhiều hiểu lầm.

Biển số đeo khẩu trang: Đội xe ôm kỳ lạ tung hoành trên phố

Những chiếc xe máy đeo khẩu trang hoặc bịt kín một vài con số chạy lạng lách trên đường khiến không ít khách hàng tò mò.

Lời khai ban đầu của nghi phạm sát hại nữ xe ôm

Lợi dụng đoạn đường vắng, nghi phạm Nguyễn Quang Hưng đã ra tay sát hại nạn nhân rồi lấy đi xe máy, điện thoại di động.