xếp hàng

Cập nhập tin tức xếp hàng

Xếp hàng 2 tiếng 'săn' bánh trôi ngày Tết Hàn thực

Hàng dài khách xếp hàng chờ đến lượt để mua bánh trôi, bánh chay tại một cửa hàng nổi tiếng ở Hà Nội, sáng 11/4. Có người phải chờ tận hai tiếng mới có thể mang đồ về thắp hương.

Vì sao nhiều người nhất định xếp hàng chờ quán đông chứ không ăn ngay quán vắng?

Nhiều người thích ở những nơi được coi là "điểm nóng". Bất kể chất lượng món ăn như thế nào, họ vẫn thích dùng bữa ở những nhà hàng đông hơn. Đó là vấn đề tâm lý.

Người dân Hà Nội xếp hàng từ 4h sáng chờ làm lý lịch tư pháp

Khoảng 1 tuần nay, hàng trăm người dân có nhu cầu làm lý lịch tư pháp phải đi từ 4 - 5h sáng đến Sở Tư pháp Hà Nội lấy số thứ tự, nhiều người đã tới 4 lần mới đến lượt làm hồ sơ.

Nhiều ô tô phải quay xe vì không chịu xếp hàng lên phà Bình Khánh

Dù hàng dài ô tô đang xếp hàng chờ lên phà theo điều tiết của CSGT và nhân viên bến phà nhưng vẫn có những tài xế "khôn lỏi" chọn cho mình lối đi riêng, cuối cùng vẫn phải...quay xe.

Đội nắng, chịu mưa, đứng xuyên trưa chờ mua bánh trung thu

Khách hàng chờ đợi để mua bằng được bánh trung thu bất chấp sự thất thường thời tiết nắng, mưa tại TP.HCM những ngày này.

Rồng rắn xếp hàng chờ làm trợ cấp thất nghiệp sau dịch Covid-19

Lượng người đông, trong khi số lượng hồ sơ được nhận và giải quyết mỗi ngày có hạn nên có người đến vài lần vẫn chưa được giải quyết.

Không xếp hàng mua cafe, cô gái bị khách đến trước đánh, không ai can ngăn

Lúc đó, trong quán cafe có 2 nhân viên và 3 khách, nhưng không một ai có ý định chạy tới can ngăn sự việc.

Nghề kỳ lạ nhưng cực 'ăn nên làm ra' vào ngày Black Friday

Những người làm công việc này có thể kiếm được tới 35 USD/giờ, và tất nhiên, trong quãng thời gian cuối năm như dịp Black Friday, họ đang cực kỳ bận rộn.

Bò qua rừng chân váy ngắn, vượt qua 100 bà chị vì 1 cái áo đẹp

Tại các cửa hàng trên phố lớn, các trung tâm thương mại, dòng người đông nghịt vào mua sắm ngày giảm giá Black Friday. Chưa tới giờ trưa, dòng người xếp hàng nhịn đói chờ đến lượt thanh toán. 

Xếp hàng 30 phút chỉ để ăn một bát bún ngan tại Hà Nội

Cứ khoảng 11h, người dân ngõ Trung Yên, Đinh Liệt lại chứng kiến hình ảnh hàng chục người đứng xếp hàng để đợi đến lượt được ăn bún ngan nổi tiếng Hà Thành.

Shop quần áo giảm giá 'sốc', khách kéo đến tranh cướp, giẫm đạp, trộm đồ

Hàng trăm người đã kéo đến một cửa hàng giảm giá “sốc” để mua gây nên tình trạng tranh giành, giẫm đạp lên nhau.

5 quán ốc Hà Nội luôn đông khách ở Hà Nội

Không cần chờ sang mùa lạnh, cơn mưa rào mát trời chiều tháng 7 khiến người dân thủ đô mê mẩn ốc xào me, dừa thơm ngọt bùi hay món ốc luộc quyện với nước chấm chua ngọt.

Những quán ăn trên 30 năm vẫn đắt khách ở Hà Nội

Có những hàng quán nổi tiếng không phải chỉ bởi món ăn ngon, địa điểm đẹp hay giá thành rẻ mà chúng còn là nơi thấm đượm hồn cốt văn hóa Hà Nội được đúc kết sau mấy chục năm trời.

Chàng trai đi SH chen hàng, cư xử vô lễ khi bị nhắc nhở

Không chỉ chen hàng trong bãi đỗ xe, nam thanh niên còn lớn tiếng, đáp trả bất lịch sự với những người nhắc nhở mình.

Xôi Yến và những hàng ăn doanh thu vài chục triệu mỗi ngày ở Hà thành

Nhiều người không khỏi bất ngờ về doanh thu lên đến 60 triệu/ngày của xôi Yến. Tuy nhiên, đây không phải là hàng ăn duy nhất có doanh thu cao như vậy ở Hà Nội.

Xôi Yến: Doanh thu chục triệu/ngày ở Hà Nội bất ngờ đóng cửa

Hàng xôi được mệnh danh đắt khách nhất Hà Nội, gắn bó với nhiều người thủ đô bất ngờ đóng cửa một tuần trở lại đây khiến thực khách tiếc nuối.

Cô gái xinh đẹp có hành động và câu nói xấu xí giữa siêu thị Hà Nội

Văn hoá xếp hàng và ứng xử với người cao tuổi, chuyện tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đối với một bộ phận nó vẫn còn là phạm trù "cao siêu".

Người Hà Nội xếp hàng dài mua bánh trôi ăn Tết Hàn Thực

Sáng nay, nhiều người dân Thủ đô đã dậy sớm, xếp hàng dài chờ mua bánh trôi, bánh chay tại một cửa hàng khá nổi tiếng trên phố Ngô Thì Nhậm để đón Tết Hàn thực (3/3 Âm lịch).

6 xe bánh mì luôn có khách xếp hàng dài ở TP.HCM

Chỉ bán một món, tuy nhiên, chỉ cần bắt đầu bán đến khi đóng cửa, bánh mì Huỳnh Hoa, phá lấu Tiều, Bảy Hổ luôn có đông khách xếp hàng chờ đến lượt.

Xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ chờ mua giày hạ giá 50%

Trưa 17/3, một cửa hàng bán giày trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM giảm giá sản phẩm đến 50% khiến hàng trăm người xếp hàng nhiều giờ kín vỉa hè chờ mua.