yêu râu xanh

Cập nhập tin tức yêu râu xanh

Võ sư Karate mách chiêu quật ngã yêu râu xanh mọi cô gái cần biết

Võ sư Trần Anh Sơn - đai đen ngũ đẳng Karate quốc tế chia sẻ một số bước tự vệ cơ bản, bất cứ ai cũng nên nằm lòng để phòng khi gặp tình huống khẩn cấp, có thể dễ dàng thoát khỏi yêu râu xanh.

Những vụ ‘yêu râu xanh’ tấn công, cưỡng hiếp và cách xử trí của nạn nhân

Trong những vụ án hiếp dâm, nạn nhân đa phần yếu đuối, không thể thoát khỏi “yêu râu xanh” dẫn tới hậu quả đau lòng. Nhưng cũng có một số người bình tĩnh tìm cách bảo vệ tính mạng, tố cáo kẻ thủ ác.

Khẩn trương truy xét đối tượng sàm sỡ, quấy rối tình dục nơi công cộng

Lực lượng công an khi tiếp nhận thông tin về hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục ở nơi công cộng thì phải lập ngay hồ sơ và tổ chức truy xét, rà soát đối tượng; phải kiên quyết tìm ra đối tượng đã thực hiện hành vi đáng xấu hổ này để xử lý nghiêm.

Cô gái dạy cho kẻ biến thái bài học nhớ đời khiến cư dân mạng hả hê

Một người đàn ông có hành động sàm sỡ cô gái rồi thảnh nhiên bỏ đi. Tuy nhiên, người này ngay lập tức bị cô gái dạy cho một bài học nhớ đời.

Khi người yêu bị chuyển vai thành ‘yêu râu xanh’

Một ngày, hai người từng yêu nhau bỗng trở thành nạn nhân và “yêu râu xanh”...

Khi 'yêu râu xanh' rình mò ở trường học hại đời bé gái

Trường học tưởng như nơi an toàn với các bé gái, nhưng "yêu râu xanh" đã xông vào tận sân trường xâm hại học sinh nữ. Có trường hợp còn lên tận lớp học đón bé gái về nhà mình để “hại đời”...

Gã đàn ông thành 'yêu râu xanh' sau khi được nhờ trông bé gái

Hôm nay (2/3), TAND TP Hà Nội tuyên phạt Vũ Đào (SN 1964, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) mức án 12 năm tù vì tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Yêu râu xanh 70 tuổi nhận kết đắng vì hiếp dâm 2 bé gái

Ngày 27/11, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Phi Hùng (SN 1950, trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bị tài xế taxi khống chế, cô gái gọi điện cho mẹ ngầm cầu cứu

Bị “yêu râu xanh” khống chế, cô gái gọi điện cho mẹ, ngầm cầu cứu, để kẻ xấu không nghi ngờ.

Gã anh rể 'ngã' trúng chỗ nhạy cảm của em vợ bị kháng nghị tăng án

Cho rằng mức án 9 tháng tù mà TAND TP.HCM đã tuyên đối với Lê Phú Cự là chưa tương xứng với hành vi phạm tội nên VKS đã có kháng nghị theo hướng tăng hình phạt đối với người anh rể hiếp dâm em vợ.

Yêu râu xanh táo tợn bắt cóc bé gái giữa ban ngày

Lợi dụng lúc đường ít người qua lại, yêu râu xanh đã dùng vũ lực lôi một bé gái 9 tuổi lên xe hơi của hắn và phóng đi.

Hiếp dâm em vợ rồi tố bị dụ cung, bức cung

Tại CQĐT, Cự khai nhìn thấy em vợ “hớ hênh” nên không kìm chế được mà hành động như “ma ám” nên đã động chạm vào chỗ nhạy cảm. Tuy nhiên, tại tòa bị cáo lại kêu oan, tố bị dụ cung, bức cung.

Hiếp dâm em vợ rồi bao biện ‘ngã’ trúng vào vùng nhạy cảm

Không thừa nhận hiếp dâm, Cự cho rằng muốn chụp hình chị Tr., nhưng khi chồm theo giữ điện thoại thì bị ngã vào vùng nhạy cảm của em vợ.

Đại gia 'tử tế' nổi tiếng TQ lộ mặt cưỡng hiếp hàng chục trẻ em

Tổng cộng 25 nữ sinh, gồm 14 em dưới 14 tuổi, đã trở thành nạn nhân tình dục của doanh nhân Triệu Chí Dũng trong hai năm.

Hiếp dâm em vợ hơn 4 năm sau mới bị truy tố

Lợi dụng lúc em vợ đang ngủ, Cự xông tới định hiếp dâm nhưng do chị Tr. chống cự quyết liệt mới thoát được khỏi tay người anh rể đốn mạt.

Cô gái cắn tay 'yêu râu xanh' sau buổi tối tập văn nghệ ở thôn

Sau buổi tập văn nghệ sinh hoạt hè ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội, nam thanh niên đưa cô gái cùng trong ban phụ trách ra về và thực hiện hành vi bỉ ổi, nhưng bị chống trả quyết liệt.

 

Mê phim đen, ‘yêu râu xanh’ làm hại bé gái

Bị ám ảnh bởi những thước phim đen, gã thanh niên đã ‘hại đời’ bé gái trong xóm trọ.

Lộ diện cô gái lột sạch đồ của yêu râu xanh

Cô bạn này thừa nhận rằng, dòng status trước đó không phải do cô viết, hình ảnh đăng kèm status bị người khác lấy và giả mạo với mục đích không tốt.