4.0

Cập nhập tin tức 4.0

7 sản phẩm dịch vụ do Tập đoàn Công nghệ CMC phát triển đã được vinh danh “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam” lần thứ nhất, năm 2022 tại hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”.

Những yếu tố giúp giá trị thương hiệu Viettel lập đỉnh mới

Sau cú thay đổi ngoạn mục, Viettel luôn là thương hiệu nổi bật. Theo đánh giá mới nhất của Brand Finance, giá trị thương hiệu Viettel tăng 99 bậc so với năm 2021 và lọt Top 250 thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Bước qua phận làm thuê, vượt lên làm chủ để ngẩng cao đầu

Đón làn sóng FDI mới: Bước qua phận làm thuê, vượt lên làm chủ để ngẩng cao đầu

Kẻ chán việc, lê la tối ngày tiền đô vẫn chảy đều vào túi

Kẻ chán việc, lê la tối ngày tiền đô vẫn chảy đều vào túi

Phát triển nông nghiệp thông minh theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng

Theo tinh thần Đại hội XIII, tận dụng thành tựu của nền công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số trong nông nghiệp là giải pháp tổng thể góp phần nâng cao hiệu quả toàn ngành, tạo đột phá trong phát triển nhanh, bền vững, nâng cao giá trị gia tăng.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về IoT

Vạn vật hiện lên trong thế giới số một cách sống động, mỗi vật trở thành một mỏ dầu dữ liệu. Các ngành công nghiệp mới xuất hiện. Đây là một cơ hội mới cho công nghiệp điện tử, công nghiệp dữ liệu của Việt Nam.

 

Chuyển đối số sẽ hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước của nhiều thế hệ

Tiến sĩ Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông cho rằng, công nghệ, chuyển đổi số là nền tảng và chìa khóa là cơ hội để Việt Nam phát triển đất nước một cách mạnh mẽ.

Chuyển đối số sẽ hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước của nhiều thế hệ

Tiến sĩ Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông cho rằng, công nghệ, chuyển đổi số là nền tảng và chìa khóa là cơ hội để Việt Nam phát triển đất nước một cách mạnh mẽ.

Dồn lực xây dựng thành phố thông minh ở Việt Nam

Theo “chuyến tàu 4.0”, nhà cung cấp dịch vụ di động ở Việt Nam đang dồn lực kiến tạo thành phố thông minh, đưa công nghệ len lỏi vào từng ngõ ngách cuộc sống.

MB khai trương trung tâm học tập và sáng tạo hiện đại bậc nhất

Ngày 07/02/2020, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) khai trương Trung tâm Học tập và Sáng tạo tại TP.HCM, nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ nhân viên khu vực phía Nam.

Những thầy cô miền xuôi mang giáo án 4.0 lên vùng cao

Các dự án trải dài từ Lạng Sơn đến Đắk Lắk, Đắk Nông… cho thấy nỗ lực “gieo chữ, cõng công nghệ” phi thường của các thầy cô thế hệ 4.0.

Nhà mạng lớn tiên phong kiến tạo xã hội số

Trong cuộc cách mạng 4.0, hạ tầng viễn thông băng rộng được coi là “hạ tầng của hạ tầng” thúc đẩy các ngành sản xuất phát triển. Nắm bắt điều đó, các nhà mạng lớn không ngừng tăng tốc để làm chủ trong cuộc cạnh tranh, dẫn dắt thị trường.

2019- năm bứt phá của VNPT trên thị trường dịch vụ số

2019 là một năm thành công của VNPT, với vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số nền kinh tế. Tập trung nguồn lực rất lớn cho không chỉ dịch vụ số, VNPT đã đạt nhiều kết quả ấn tượng trên nhiều lĩnh vực.

Kiến tạo điều không thể với chuỗi Workshop Nghề 4.0

Trong hai ngày 07-08/12/2019, Samsung Vina sẽ tổ chức chuỗi Workshop Nghề 4.0 nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng cùng với những kỹ năng cần thiết khi làm nghề mới thời 4.0.

VNPT nhận Giải thưởng kinh doanh Châu Á-TBD Stevie Awards 2019

Tại Giải thưởng kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương Stevie Awards năm 2019, VNPT vinh dự được xướng tên ở cả 2 hạng mục Giải Vàng và Giải Bạc.

Kick off  Sunshine City Sài Gòn:‘Đường đua rực nắng’ của sales BĐS

Trở lại ngoạn mục cùng lễ Kick off “Run Up The Sunshine - Đường đua rực nắng” ngày 17/4/2019, Sunshine Group đã chứng minh độ “chịu chơi” và tạo sức hút cho siêu dự án tích hợp công nghệ 4.0 Sunshine City Sài Gòn.

Việt Nam trông đợi một ‘đại đô thị thông minh’

Thành phố thông minh không phải là khái niệm quá mới mẻ, đặc biệt là trong thời kỳ cả thế giới đang bước sang kỷ nguyên vạn vật đều kết nối qua môi trường công nghệ. Thị trường bất động sản Việt Nam không đứng ngoài xu thế đó.

Xem dân cư ở thành phố toàn tỷ phú đi siêu thị

Mô hình siêu thị hiện đại nhất thế giới do công ty Dahir Inshat Drive Market, Dubai thiết kế dự kiến đem đến một đỉnh cao mới trong việc mua sắm tại siêu thị.

Tập đoàn của Elon Musk đang nhắm mời tài năng Việt

Quá trình ứng cử vào Tập đoàn Tesla của tỷ phú công nghệ Elon Musk là cuộc cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng dù thế, đã có một số tài năng Việt được nhắm mời, kỹ sư phần mềm cấp cao Phùng Kim Cương bật mí.

Giấc mơ thay đổi VN với blockchain của CEO Việt từ thung lũng Silicon

Lynn Hoàng, một CEO trẻ đang làm việc tại thung lũng Silicon (Mỹ) chia sẻ về giấc mơ Việt Nam sẽ thay đổi nhanh chóng trong 5 năm tới với blockchain.