xe tăng

VietNamNet cập nhật thông tin, hình ảnh các loại xe tăng đang được các dùng nhiều nhất trên thế giới, giúp bạn đọc hiểu hơn về các xe tăng của các nước hiện nay.

Nga nhận hàng trăm xe tăng mới, Mỹ ủng hộ thành lập tòa án quốc tế về Ukraine

Lực lượng vũ trang Nga đã nhận được hàng trăm xe tăng mới, chủ yếu là T-90M Proryv, vừa được đưa ra khỏi dây chuyền lắp ráp để sử dụng trong khu vực chiến dịch quân sự đặc biệt.

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine lái thử xe tăng Anh mới viện trợ

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Oleksii Reznikov đã bày tỏ sự hài lòng khi dạo quanh một vòng trên chiếc xe tăng chiến đấu Challenger 2 đầu tiên do Anh chuyển giao cho nước này.

Ukraine sắp được tặng xe tăng, đẩy mạnh mua sắm UAV quân sự

Một tổ chức quốc tế ủng hộ chính quyền Ukraine cho biết, họ đang lên kế hoạch mua một số xe tăng hạng nhẹ FV101 Scorpion để tặng các lực lượng vũ trang Kiev.

Mỹ thay đổi kế hoạch, tăng tốc chuyển giao xe tăng M1 Abrams cho Ukraine

Lầu Năm Góc nhấn mạnh kế hoạch mới sẽ giúp những chiếc xe tăng nặng 70 tấn được triển khai hoạt động ở Ukraine ‘sớm nhất có thể’.

Video lính Ukraine tấn công xe tăng Nga

Lực lượng vũ trang Ukraine ngày 14/3 công bố một video ghi lại cuộc tấn công nhằm vào xe tăng Nga và phá hủy phương tiện này, theo Pravda.

Giao tranh ác liệt ở Bakhmut, lính Ukraine hoàn tất khóa huấn luyện xe tăng

Một phó chỉ huy Ukraine cho biết, giao tranh vẫn tiếp diễn ở thành phố Bakhmut suốt ngày đêm.

Ukraine nhận thêm xe tăng vào mùa xuân, Phần Lan tính gửi tiêm kích cho Kiev

Theo giới chức quân sự Đan Mạch, quân đội Ukraine sẽ nhận xe tăng Leopard 1 từ các quốc gia phương Tây sớm nhất vào mùa xuân năm nay.

Ukraine nhận thêm xe tăng Leopard, Kiev cảnh báo xu hướng đàm phán với Nga

Theo Phó Thủ tướng Ba Lan Mariusz Blaszczak, nước này đã hoàn tất việc chuyển cho Kiev 10 xe tăng Leopard cũng như huấn luyện binh sĩ Ukraine cách sử dụng chúng.

Video kíp xe tăng Nga pháo kích dữ dội ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã công bố đoạn video cho thấy cách kíp xe tăng T-90M Proryv tấn công vào các vị trí của Ukraine.

Video lính dù Ukraine bắn hạ 5 xe tăng Nga trong một ngày

Một lính dù của Ukraine đã sử dụng tên lửa vác vai Javelin để bắn hạ 5 xe tăng và 3 xe bọc thép của lực lượng Nga trong vòng một ngày.

Lý do kinh doanh xe tăng, pháo phản lực giả bất ngờ 'ăn nên, làm ra'

Một nhà sản xuất khí tài mô phỏng tiết lộ, quân đội nhiều nước đã đặt mua sản phẩm của họ để thay thế cho “hàng xịn” đắt đỏ nhằm đánh lừa kẻ thù.

Tiết lộ về cơ sở sửa chữa xe tăng tạm thời của Nga ngay tại Ukraine

Binh lính Nga đã tận dụng các tòa nhà bỏ hoang ở Ukraine để làm cơ sở sửa chữa xe tăng và bọc thép hạng nặng của quân đội nước này

Rộ tin Anh gửi thêm xe tăng cho Ukraine, Nga cảnh báo tập đoàn vũ khí Đức

Truyền thông Ukraine hôm nay (6/3) dẫn lời Đại sứ nước này tại Anh Vadym Prystaiko cho biết, London sẽ chuyển thêm xe tăng cho các lực lượng vũ trang Kiev.

Video Nga phá hủy ‘xe tăng bay’ T-72B3 của Ukraine chỉ bằng một quả lựu đạn

Xe tăng T-72B3 của Ukraine mới đây đã bị phá hủy bởi một máy bay không người lái (UAV) của Nga.

Nga có khả năng tái xây dựng lực lượng xe tăng nhanh tới mức nào?

Một quan chức phương Tây nhận định, xét một cách tổng quát, nhu cầu về xe tăng của các lực lượng vũ trang Nga trong cuộc xung đột với Ukraine, đang gấp 10 lần khả năng sản xuất.

Báo đen – xe tăng uy lực mới nhất của Trung Quốc có gì đặc biệt?

Báo đen – xe tăng uy lực mới nhất của Trung Quốc được trang bị hệ thống vũ khí và giáp hiện đại, kiên cố.

Ukraine nhận tin không vui về xe tăng Abrams của Mỹ

Số xe tăng chiến đấu M1 Abrams mà Mỹ cam kết viện trợ cho Kiev nhiều khả năng sẽ không có mặt tại Ukraine trong năm 2023.

Video xe tăng T-64 bị tên lửa Mỹ bắn cháy ở Ukraine

Nhờ những vũ khí chống tăng có điều khiển, nên binh sĩ Ukraine có thể khắc chế được phần nào ưu thế tăng-thiết giáp của đối phương.

Áp lực hậu cần của Ukraine khi phương Tây chuyển giao 4 loại xe tăng khác nhau

Việc các nước phương Tây chuyển giao 4 loại xe tăng khác nhau sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn cho Ukraine trong việc xây dựng các cơ sở hậu cần và bảo dưỡng.

Video xe tăng Nga bốc cháy, phát nổ tại Ukraine

Các lực lượng vũ trang Ukraine ngày 19/2 đã chia sẻ lên Facebook đoạn video về một chiếc xe tăng của Nga bốc cháy rừng rực rồi phát nổ.