xe tăng

VietNamNet cập nhật thông tin, hình ảnh các loại xe tăng đang được các dùng nhiều nhất trên thế giới, giúp bạn đọc hiểu hơn về các xe tăng của các nước hiện nay.

Nga lần đầu phá hủy xe tăng Abrams của Mỹ ở Ukraine

Quân đội Nga đã lần đầu tiên phá hủy xe tăng chiến đấu chủ lực M1 Abrams do Mỹ sản xuất, và cung cấp cho Ukraine.

Video xe tăng M1 Abrams Ukraine tham chiến gần Avdiivka

Quân đội Ukraine gần đây đã công bố video ghi cảnh xe tăng M1 Abrams của nước này tham gia hoạt động tác chiến gần thành phố Avdiivka thuộc Donbass

Video UAV Ukraine bắn nổ 2 xe tăng của Nga trên tiền tuyến

Quân đội Ukraine đã triển khai máy bay không người lái (UAV) để bắn nổ 1 xe tăng T-72 và 1 xe tăng T-55 trên tiền tuyến.

Lộ video xe tăng M1 Abrams xuất hiện gần tiền tuyến ở Ukraine

Truyền thông phương Tây gần đây đã công bố hình ảnh xe tăng M1A1 Abrams, do Mỹ viện trợ, xuất hiện ở mặt trận Avdiivka thuộc miền đông Ukraine.

Ukraine tung video bắn nổ 3 xe tăng, 8 xe bọc thép Nga ở gần Marinka

Quân đội Ukraine đã đẩy lùi một cuộc tiến công của Nga ở gần Marinka, khiến đối thủ tổn thất 3 xe tăng và 8 xe bọc thép trong thời gian ngắn.

Video xe tăng Ukraine nổ tung vì trúng đạn pháo dẫn đường chính xác của Nga

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh binh lính nước này bắn đạn pháo dẫn đường chính xác 2K25 Krasnopol phá hủy một xe tăng của Kiev ở Donetsk, miền đông Ukraine.

Nga tổn thất bao nhiêu xe tăng mỗi tháng ở vùng xung đột Ukraine?

Tình báo Anh cho biết Nga có thể sản xuất 100 xe tăng mỗi tháng, cho phép nước này duy trì nỗ lực tấn công ở Ukraine dù phải chịu mức tổn thất tương đương.

Nga bắn hạ 21 UAV Ukraine tấn công Crưm, phá hủy nhiều xe tăng Đức

Các hệ thống phòng không Nga đã phá hủy, hoặc đánh chặn 21 máy bay không người lái (UAV) mà Ukraine phóng vào bán đảo Crưm, và một số khu vực của Nga.

Chiến trường Nga-Ukraine có thể sắp sạch bóng xe tăng

Chiến trường Nga-Ukraine đã chứng kiến hàng loạt xe tăng của mỗi bên bị phá hủy. Các nhà phân tích dự báo, nếu với tốc độ này, chỉ trong vài năm nữa, cả Nga và Ukraine đều sẽ cạn kiệt xe tăng.

Bộ ba xe tăng 'sát thủ' của Nga khiến siêu tăng M1 Abrams của Mỹ dè chừng

Bộ ba xe tăng của Nga bao gồm T-80BVM, T-90M Proryv-3 và T-72B3M được xem là những cỗ máy "sát thủ" trên chiến trường. Bộ ba này cũng được xem là đối trọng đối với siêu tăng M1 Abrams của Mỹ.

Video UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Nga hé lộ hệ thống chống UAV mới giúp bảo vệ xe tăng ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa hé lộ hình ảnh về một hệ thống chống máy bay không người lái (UAV) mới được quân đội nước này sử dụng để bảo vệ các xe tăng trong cuộc xung đột ở Ukraine.

Vì sao xe tăng Mỹ gửi cho Ukraine vẫn vắng mặt trong giao tranh với Nga?

Tạp chí Forbes đã hé lộ lí do vì sao các xe tăng chiến đấu chủ lực M1 Abram được Mỹ cung cấp cho Ukraine 2 tháng trước, vẫn chưa xuất hiện trong các cuộc giao tranh với Nga.

Video xe tăng bỏ chạy 'thục mạng' khi bị UAV truy đuổi tại Ukraine

Một xe tăng T-80BVM đã may mắn thoát nạn tại tiền tuyến Ukraine trong khi liên tục bị tập kích bởi máy bay không người lái (UAV).

Video UAV Nga tập kích xe tăng Leopard 2 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để bắn nổ một xe tăng Leopard 2A4 của quân đội Ukraine tại Zaporizhzhia. .

Nga thưởng 8.000 USD cho nhóm binh sĩ phá hủy xe tăng Leopard 1A5 của Ukraine

Nhóm binh sĩ Nga bắn trúng chiếc xe tăng Leopard 1A5 của quân đội Ukraine đã được thưởng gần 8.000 USD.

Xe tăng Abrams của Mỹ lần đầu xuất hiện trên tiền tuyến Ukraine

Một chiếc xe tăng Abrams do Mỹ sản xuất đã lần đầu tiên được xuất hiện trên tiền tuyến ở Ukraine, sau 2 tháng Washington chuyển thiết bị cho Kiev.

Ông Zelensky thừa nhận xe tăng Abrams không làm thay đổi cục diện chiến trường

Tổng thống Volodymyr Zelensky cho rằng, xe tăng Abrams của Mỹ viện trợ không thể phát huy vai trò lớn trên chiến trường vì Ukraine nhận được số lượng quá ít.

Video lực lượng Hamas tập kích xe tăng Israel tại Gaza

Các tay súng của Hamas đã sử dụng tên lửa chống tăng và súng trường để tập kích xe tăng và các phương tiện quân sự của Israel bên trong Dải Gaza.

Đức điều 2 tiểu đoàn xe tăng tới quốc gia láng giềng của Nga

Bộ Quốc phòng Đức thông báo sẽ triển khai 2 tiểu đoàn xe tăng tham gia nhóm tác chiến của NATO ở Lithuania, quốc gia láng giềng của Nga.