bác sĩ gia đình

Cập nhập tin tức bác sĩ gia đình

Bộ Y tế: Thu nhập của bác sĩ gia đình thấp, khó tuyển người giỏi

Theo Bộ Y tế, người dân chưa tin tưởng vào chuyên môn bác sĩ gia đình, thu nhập của bác sĩ trong mô hình này còn thấp, gây khó khăn trong việc tuyển dụng được người giỏi.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý phòng khám tư nhân: Giải pháp nào là toàn diện nhất hiện nay?

Việc ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám sẽ hỗ trợ các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân trong quản lý hoạt động phòng khám. Trong ma trận các phần mềm hiện nay, giải pháp nào có thể đáp ứng toàn diện nhất nhu cầu của phòng khám?

Bác sĩ Hà Nội khám bệnh trực tuyến miễn phí cho nhân dân vùng dịch phía Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng các bác sĩ tuyến đầu tại tâm dịch miền Nam, Doctor4U (Hà Nội) phối hợp cùng các bác sĩ phòng khám tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí cho người dân tại TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam từ 22/7-22/8/2021.

Lạng Sơn: Hơn 50 người được tập huấn truyền thông mô hình phòng khám bác sĩ gia đình

Hơn 50 người đã được tập huấn truyền thông mô hình phòng khám bác sĩ gia đình tại TP. Lạng Sơn.

Hà Giang: Hiệu quả sau 3 năm thực hiện đề án “Bác sĩ gia đình”

Hơn 14 nghìn hồ sơ quản lý sức khỏe theo nguyên lý bác sĩ gia đình đã được lập tại TP Hà Giang sau 3 năm triển khai đề án.

Hà Nội nâng chất mô hình bác sĩ gia đình

Việc phát triển các phòng khám bác sĩ gia đình giúp người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiện lợi, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Thủ tướng yêu cầu mở rộng mạng lưới bệnh viện vệ tinh

Để giảm quá tải bệnh viện, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tập trung chỉ đạo mở rộng mạng lưới bệnh viện vệ tinh, ưu tiên đầu tư đảm bảo có đủ điều kiện tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật.

Bí thư Thăng gọi điện cho Bộ trưởng Y tế xin dự họp

Nhận thấy sự kiện quan trọng trong việc phát triển ngành y tế nói chung và phát triển y tế cũng như kinh tế tại Việt Nam nên tôi đã đề xuất với Bộ trưởng Bộ Y tế cho phép đến tham dự.

Vị bác sĩ nhớ rõ tên từng bệnh nhân tái khám

Bà cụ kéo cửa đi thẳng vào, tay vén ống quần nói:“Toàn ơi chân cô đau lắm!”. Ai có thể hình dung được thái độ giao tiếp gần gũi đó diễn ra giữa bệnh nhân và bác sĩ trong phòng khám một bệnh viện tuyến quận...  

Bác sĩ gia đình giảm tải tuyến trên: Khó khăn trăm mối!

Chồng chéo trong quản lý, cơ chế chưa rõ ràng, quyền hạn bác sĩ gia đình bị hạn chế dẫn tới ảnh hưởng lợi ích bệnh nhân là các vấn đề mô hình bác sĩ gia đình sau 2 năm hoạt động thí điểm đang gặp phải.