bác sĩ nghỉ việc

Cập nhập tin tức bác sĩ nghỉ việc

Bản tin cuối ngày 10/8: Đường dây mại dâm có nữ TVHK, người mẫu giá 3 ngàn USD

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 10/8 gồm các tin chính: Đường dây mại dâm có nữ TVHK, người mẫu giá 3 ngàn USD. Cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung lại chuẩn bị hầu tòa. Hơn 500 nhân viên y tế ở TP.HCM nghỉ việc trong 8 tháng.

Hơn 500 nhân viên y tế ở TP.HCM nghỉ việc trong 8 tháng

TP.HCM ghi nhận có 547 viên chức trong ngành y tế nghỉ việc trong 8 tháng qua. Con số này bằng 1/3 so với năm 2022.

'Không bệnh viện nào muốn nhận tiền bồi thường đào tạo của bác sĩ'

Nhân viên y tế nghỉ việc đa phần vì thu nhập và các chế độ đãi ngộ ở bệnh viện công lập thấp hơn tư nhân. Nếu không giải được bài toán tăng thu nhập, làn sóng dịch chuyển lao động sẽ tiếp tục diễn ra.

5 triệu đồng không đủ cho bác sĩ sống, tôi chấp nhận đền bù để được nghỉ việc

“Thời gian làm việc mới được 22 tháng nên tôi phải đền bù 14 tháng. Số tiền đền bù là 44,5 triệu đồng, nộp tiền mặt. Tôi đã choáng váng vì có quá nhiều con số”, bác sĩ N.N.A (TP.HCM) chia sẻ.

Sở Y tế Bình Dương lên tiếng về văn bản ‘cấm cửa’ 6 bác sĩ

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, sáng nay (3/3), cơ quan này đã liên hệ 6 bác sĩ để mời về đơn vị cũ giải quyết cam kết hợp đồng.

Hàng loạt sai phạm ở nhà thuốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An

Thanh tra Sở Y tế Nghệ An đã xác minh, làm rõ nhiều sai phạm xảy ra ở nhà thuốc Bệnh viện Da liễu trong 2 năm liên tiếp.

Yêu cầu làm rõ vụ nhà thuốc tạm đóng cửa vì nhân viên nghỉ việc

Liên quan vụ việc nhà thuốc ở Bệnh viện Da liễu phải tạm đóng cửa suốt 3 tháng qua do nhân viên nghỉ việc, Sở Y tế Nghệ An chỉ đạo yêu cầu làm rõ.

Nhà thuốc bệnh viện phải tạm đóng cửa vì nhân viên nghỉ việc

Trưởng khoa Dược vật tư y tế nghỉ việc hơn 3 tháng, nhà thuốc Bệnh viện Da Liễu Nghệ An phải tạm đóng cửa do chưa tuyển được người thay thế.

Bác sĩ bệnh viện công bị “nhốt chặt” với quy định hành chính

Ở nước ngoài, bác sĩ có thể linh hoạt phục vụ ở nhiều nơi để sử dụng tối ta chất xám phục vụ người bệnh. Ở Việt Nam, bác sĩ viện công phải ở viện suốt 8 tiếng kế cả khi không có bệnh nhân cần mổ.

Giám đốc Sở xin hỗ trợ hơn 500 tỷ để giữ chân nhân viên y tế

Sở Y tế TP.HCM kiến nghị TP hỗ trợ hơn 500 tỷ đồng để chi thu nhập tăng thêm theo Nghị quyết 03, nhằm "tạo sinh khí, giữ chân nhân viên y tế".

Đoàn giám sát sốc vì thu nhập nhân viên Bệnh viện Ung bướu TP.HCM quá thấp

Thu nhập trung bình của nhân viên Bệnh viện Ung bướu TP.HCM khoảng 8 triệu đồng/tháng. Hơn 60 người xin nghỉ việc từ đầu năm 2022 đến nay khi chuyển xuống cơ sở 2 làm việc.

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An lên tiếng vụ 119 y, bác sĩ nghỉ việc

Trong một thời gian ngắn, tại Nghệ An có 119 y, bác sĩ viết đơn xin nghỉ việc. Giám đốc Sở Y tế tỉnh này đã lên tiếng giải thích nguyên do.

Bản tin sáng VietNamNet (6/7/2022)

Bác sỹ nghỉ, chuyển việc ở Hà Nội 'chủ yếu có tay nghề cao’; 9 học sinh bị 'giam' giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT vì nợ tiền học… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

23 quận, huyện ở Hà Nội từ chối nhận tiền hỗ trợ mua tủ đựng vắc xin

Chỉ có 7 quận, huyện mua tủ lạnh bảo quản vắc xin gồm: Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Sóc Sơn, Thường Tín, Mê Linh, Long Biên và Phú Xuyên. Còn 23 đơn vị gửi lại tiền với lý do không có nhu cầu mua tủ lạnh đựng vắc xin trang bị cho các trạm y tế.

Bác sĩ ‘bệnh viện nghìn tỷ’ đồng loạt nghỉ việc vì… lương thấp

 Hơn 60 bác sĩ công tác tại bệnh viện lớn nhất vùng Tây Nguyên đã xin nghỉ việc vì lương thấp, áp lực.