bán đấu giá

Cập nhập tin tức bán đấu giá

Đồng Nai dự kiến bán đấu giá 36 khu đất trong năm 2023

Trong năm 2023, tỉnh Đồng Nai dự kiến đưa ra bán đấu giá 36 khu đất với tổng diện tích hơn 77ha.

Đấu giá đồng hồ hiếm từng thuộc về vị vua cuối cùng của Trung Quốc

Chiếc đồng hồ từng thuộc về Vua Phổ Nghi - hoàng đế cuối cùng của của triều đại nhà Thanh, Trung Quốc đã được bán đấu giá với mức giá kỷ lục 49 triệu đô la HK.

Sắp đấu giá khu 'tứ giác vàng' ở Vũng Tàu, giá dự kiến không dưới 2.300 tỷ đồng

Giá khởi điểm của khu đất 'tứ giác vàng' ở TP.Vũng Tàu được đề xuất năm 2019 là 2.313 tỷ đồng. UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa giao các sở, ngành tiếp tục lên phương án đấu giá khu đất này.

Ngân hàng đại hạ giá quyền sử dụng 2 lô đất của 'siêu lừa'

Từ mức giá khởi điểm 163 tỷ đồng, sau nhiều lần rao bán bất thành, ngân hàng Agribank hạ giá xuống chỉ còn hơn 63 tỷ đồng đối với quyền sử dụng 2 khu đất của “siêu lừa” Dương Thanh Cường

Đắk Nông sắp bán đấu giá khu đất hơn 17.000m2 xây tổ hợp khách sạn

Khu đất rộng hơn 17.000m2 sắp được đưa ra bán đấu giá được quy hoạch xây dựng tổ hợp khách sạn – thương mại, chiều cao tối đa 18 tầng.

Nhà 3 phòng ngủ rao bán chỉ 6 tỷ đồng, hé lộ căn phòng bí ẩn

Nằm ở khu vực có nhiều tiện ích nhưng ngôi nhà 3 phòng ngủ này đang chào bán với giá chỉ 6 tỷ đồng. Sự thật về một căn phòng bí ẩn trong ngôi nhà đã được hé lộ.

Hơn 100 hoang đảo tại Indonesia sắp được bán đấu giá

Hơn 100 hòn đảo không có người ở tại Indonesia sắp được bán đấu giá. Đây được xem là một trong những thương vụ bán bất động sản gây chú ý nhất châu Á.

Chuyển biến tại các dự án sân bay, hơn 300 dự án treo ở TP.HCM chờ ‘gỡ vướng’

Những dự án tại một số sân bay đã có chuyển mới; hơn 300 dự án nhà ở và đô thị tại TP.HCM chờ gỡ vướng; quy hoạch tại Nha Trang và Vũng Tàu… là những tin chính trong tuần.

Chuẩn bị đấu giá quyền sử dụng đất Khu sân bay cũ Phú Quốc

Khu đất gần 79ha của sân bay cũ Phú Quốc được quy hoạch thành tổ hợp khu hành chính và thương mại, dịch vụ.

Từ chối bán nhà hơn 50 tỷ đồng, cuối cùng đành bán tháo 16 tỷ đồng để trả nợ

Ngôi nhà nằm liền kề dự án chung cư và văn phòng được trả giá hơn 50 tỷ đồng nhưng gia chủ nhất quyết không bán. Cuối cùng, người này đành phải bán ngôi nhà với giá chỉ 16 tỷ đồng để trả nợ.

Người trúng đấu giá được giữ lại biển số khi bán ô tô

Bộ Công an đề xuất, khi chuyển nhượng xe ô tô, người trúng đấu giá được quyền giữ lại biển số để đăng ký cho xe khác thuộc sở hữu; được chuyển nhượng, cho tặng, thừa kế xe cùng biển số trúng đấu giá...

Tạm dừng giao dịch tại dự án vừa khiến loạt cựu lãnh đạo Bình Thuận bị khởi tố

Để phục vụ yêu cầu điều tra vụ án, UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo các sở ngành liên quan rà soát thông tin và tạm dừng giao dịch tại dự án vừa khiến loạt cựu lãnh đạo tỉnh bị khởi tố, bắt tạm giam. 

Quá trình giao đất tại dự án khiến loạt lãnh đạo tỉnh Bình Thuận bị khởi tố

Khu đất có nguồn gốc là nghĩa trang cũ được quy hoạch thành đất ở và đất thương mại dịch vụ. Sau nhiều lần đấu giá không thành, UBND tỉnh Bình Thuận đã giao cho doanh nghiệp triển khai dự án. 

10 sự kiện nổi bật nhất năm 2021 của thị trường bất động sản phía Nam

Một năm đầy sóng gió của thị trường bất động sản phía Nam nói riêng và cả nước nói chung chuẩn bị khép lại. Trước thềm năm mới, hãy cùng VietNamNet điểm lại 10 sự kiện nổi bật nhất trong năm qua. 

Bình Thuận giao 27ha đất mặt nước biển tại dự án Hamubay trái quy định

Từ nội dung đơn công dân tố cáo, Thanh tra Chính phủ đã làm rõ một số vi phạm trong việc giao đất, cho thuê đất tại 4 dự án đầu tư trên địa bàn TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

TP.HCM bán đấu giá 3.790 căn hộ ở Thủ Thiêm lần 2

3.790 căn hộ được xây dựng để bố trí tái định cư cho người dân bị giải toả tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng vì không còn nhu cầu nên sẽ bán đấu giá. 

TP.HCM chuẩn bị bán đấu giá hơn 30.000m2 đất ở Thủ Thiêm

Hơn 30.000m2 đất ở tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm vừa được UBND TP.HCM đưa vào kế hoạch bán đấu giá trong thời gian tới.

Bến Tre giao đất công cho doanh nghiệp không qua đấu giá giai đoạn 2015-2018

Đất do Nhà nước quản lý nhưng khi giao, cho doanh nghiệp thuê đất, UBND tỉnh Bến Tre lại không thực hiện đấu giá. Dẫn đến doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc miễn tiền sử dụng đất, tiền thuê đất. 

Băn khoăn khi thu hồi đất hai bên đường mới để bán đấu giá, tái định cư

Chủ trương thu hồi thêm đất kề bên công trình hạ tầng để bán đấu giá và bố trí tái định cư tại chỗ của UBND TP.HCM nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân. Tuy vậy, vẫn còn những băn khoăn.

Món nợ hơn 1.000 tỷ đồng bán đấu giá chỉ hơn... 62 tỷ đồng

TAND tỉnh Bình Định vừa thông báo kết quả bán đấu giá tài sản của BISUCO tại xã Tây Giang (huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) cho Công đoàn Công ty CP Đường Bình Định và 26 chủ nợ của BISUCO.