bạn đọc VietNamNet

Cập nhập tin tức bạn đọc VietNamNet

“Trước mắt gia đình chỉ mong có tiền mua thuốc, hỗ trợ cháu qua được giai đoạn khó khăn. Những đợt phẫu thuật tiếp theo thì tính sau..", chị Nhi nghẹn ngào.

Điều kiện để thành lập doanh nghiệp chế xuất

- Công ty tôi là công ty có 100% vốn đầu tư của nước ngoài. Mặc dù nằm trong khu công nghiệp nhưng công ty tôi chưa phải là doanh nghiệp chế xuất. Tôi có 1 vài câu hỏi chưa rõ muốn được nhờ luật sư giải đáp giúp ạ!

Tranh chấp lối đi chung giải quyết thế nào?

Cách đây 30 năm nhà e đi vào nhà bằng con đường A do người hàng xóm A cho đi, sau 1 thời gian hàng xóm A muốn bán đất nên nói với nhà e là sẽ cho 1 con đường khác đi để đất của họ đẹp, dễ bán.

Thủ tục làm giấy khai sinh cho con khi vợ chồng chưa cắt khẩu như thế nào?

Em tên là Tú Anh sn 1997, quê Bắc Giang. Em mới lấy chồng ở Nghệ An. Và đến tháng 12 em sinh em bé nhưng em chưa cắt khẩu (vì lý do gia đình).

Giải quyết đất tranh chấp như thế nào?

Nhà hàng xóm tôi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2006, diện tích đất lấn chiếm lên đất nhà tôi.

Bố mẹ mất hết tài sản chia thế nào?

Bố tôi mất được 1 năm thì mẹ mất. Tài sản bố mẹ để lại là một căn nhà và một mảnh đất nhưng không để lại di chúc. Nhà có 2 anh em vậy chúng tôi muốn thừa kế chia tài sản như thế nào thì đúng pháp luật?

Bé Đức ung thư thận cảm ơn bạn đọc ủng hộ

Chiều ngày 6/11/2017, đại diện báo VietNamNet đã trao số tiền 11.405.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua báo tới tận tay em Trần Anh Đức (bệnh nhân mắc bệnh ung thư thận) để hỗ trợ gia đình em trang trải chi phí chữa bệnh.

Sự sống mong manh của bé trai cùng lúc mắc hai bệnh ung thư

Vừa lọt lòng mẹ chưa được bao lâu, Mạnh đã mang trong mình hai căn bệnh hiểm nghèo khiến tuổi thơ của bé phải trải qua những tháng ngày đau đớn dày xé của bệnh tật