bàn giao

Cập nhập tin tức bàn giao

11 thuyền viên nước ngoài bị nạn trên biển Côn Đảo được bàn giao về nước

11 thuyền viên nước ngoài trên tàu hàng SAMUDRA INDAH II gặp nạn ở vùng biển Côn Đảo đã được cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bàn giao, để trở về nước.

Grand Marina Saigon nhận ‘mưa’ lời khen từ khách nhận bàn giao

Các căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake thuộc dự án Grand Marina Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới đã chính thức bàn giao cho các cư dân tinh hoa đầu tiên.

VinFast Lux: Hành trình từ bản vẽ phác thảo đến ‘siêu phẩm’

Ngày 28/7, những chiếc VinFast Lux đầu tiên sẽ được bàn giao tới khách hàng, dòng xe cao cấp thương hiệu Việt chính thức lưu thông trên đường. Cùng điểm lại những cột mốc ấn tượng nhất trong hành trình ra đời của “siêu phẩm” Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Bàn giao 1500 căn hộ Mường Thanh Thanh Hà

Ngày 14/12/2018 Tập đoàn Mường Thanh chính thức bàn giao 1500 căn hộ thuộc tổ hợp B2.1 HH03A,B,C,D,E,F.

Tiện lợi và yên tâm khi mua căn hộ đã bàn giao

Với những người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự, lựa chọn căn hộ đã bàn giao được cho là quyết định sáng suốt…

Phú Hồng Thịnh trao 658 sổ hồng cho khách hàng

Ngày 23/9 Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao 658 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8.

Bàn giao đài VTC về VOV chậm nhất trong quý II/2016

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cho biết, Bộ sẽ chỉ đạo quyết liệt để cùng Tổng Công ty VTC thực hiện xong việc bàn giao, chia tách đài truyền hình VTC về VOV "chậm nhất trong Quý II theo ý kiến chỉ đạo mới nhất của Thủ tướng".

Keangnam Vina: Kinh doanh bết bát, âm vốn lấy gì trả kinh phí bảo trì cho dân?

Trong năm 2014, chủ đầu tư của tòa nhà cao nhất Việt Nam ghi nhận khoản lỗ gần 1.300 tỷ đồng, nâng tổng số lũy kế lên gần 3.600 tỷ đồng.

Cưỡng chế chủ đầu tư ‘chây ỳ’ bàn giao phí bảo trì nhà chung cư

Việc cưỡng chế bàn giao kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư được thực hiện trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày ban hành quyết định cưỡng chế.

Tiền Giang tiếp nhận trường trung học từ Tập đoàn VNPT

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐTV VNPT cho rằng việc chuyển về tỉnh sẽ giúp Trường mở rộng được đối tượng đào tạo ngoài xã hội, vì với quy mô của trường hiện tại nếu chỉ đào tạo cho VNPT thì rất lãng phí.

Bàn giao Bưu điện Trung ương về Bộ TT&TT

 Bưu điện Trung ương sẽ được chuyển giao về Bộ Thông tin và Truyền thông để hình thành Cục Bưu điện Trung ương kể từ 1/7.

Đài truyền hình VTC chính thức trực thuộc VOV

Bàn giao Đài VTC về trực thuộc VOV, Bộ TT&TT khẳng định đưa một đài lành mạnh với đội ngũ tâm huyết về góp sức cho cơ quan truyền thông giàu truyền thống.

Bị phê bình, bí thư và chủ tịch tỉnh xuống đường GPMB

Đích thân Bí thư và Chủ tịch tỉnh Bình Định đã xuống tận công trường chỉ đạo và vận động các hộ dân bàn giao mặt bằng cho dự án nâng cấp, mở rộng QL.2.