bán hàng đa cấp

Cập nhập tin tức bán hàng đa cấp

Những sự thật không phải ai cũng biết về bán hàng đa cấp

Bản chất của bán hàng đa cấp không hề xấu mà chỉ là một cách bán hàng trực tiếp khác với các mô hình kinh doanh thông thường mà trong đó người bán sẽ dựa trên các mối quan hệ và tiếp thị truyền miệng.

Bộ Công thương không công khai Liên kết Việt sai phạm là đúng luật?

"Ở mức độ nào thì Bộ Công thương cũng có trách nhiệm. Chúng tôi nhận trách nhiệm và luôn nghĩ rằng Bộ Công thương không bao giờ chối bỏ trách nhiệm của mình trong câu chuyện này" - Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh nói.

Nhân viên đa cấp thu nhập 200-300 triệu một tháng

Công ty Thiên Ngọc Gia Lai, đặt trụ sở tại 844/Trường Chinh, Tổ 1, P. Chi Lăng, TP. Pleiku (Gia Lai) rỉ rả rằng, người của Công ty có thu nhập 200-300 triệu đồng/tháng (!?)

'Nườm nượp' đăng kí mua quần lót hơn 10 triệu/chiếc

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều công ty bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã nhắm vào các đối tượng này để dụ dỗ, “ma mị”.

Nụ cười của Cục trưởng và nước mắt của nạn nhân

Đằng sau nụ cười gượng gạo và sự im lặng đến khó tin của Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh là nước mắt của hàng vạn nạn nhân.

Nguyên Thống đốc NHNN Cao Sỹ Kiêm tham gia nhiều sự kiện kinh doanh đa cấp

Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Cao Sỹ Kiêm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thừa nhận từng tham gia nhiều sự kiện của công ty kinh doanh đa cấp.

Vạch mặt 'Đại tá' Lê Xuân Giang - kẻ cho 4,5 vạn người sập bẫy

Dáng người bệ vệ, khuôn mặt có chút dữ dằn cùng cách ăn nói to tát đã tạo cho Giang cái uy với người khác. Thêm vào đó, hầu như ở các sự kiện lớn, Giang đều mặc trang phục mang hàm Đại tá Quân đội...

Mạo danh công ty Bộ Quốc phòng, lừa đảo đa cấp

Cơ quan CSĐT - Bộ Công an hôm nay khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Xuân Giang, Chủ tịch HĐQT và Nguyễn Thị Thúy, Phó Tổng Giám đốc Cty CP Liên kết sản xuất thương mại Việt Nam.

Bất động sản nở rộ chiêu trò chụp giật bất chấp tất cả

Lợi dụng thị trường nóng sốt, nhiều cò đất tung chiêu lừa khách hàng. Nhiều “thánh nổ” cũng chuyển từ đa cấp sang mở lớp dạy làm giàu từ bất động sản để kiếm tiền bằng “nước bọt”.

"Ông bố" bóc mẽ cậu con trai chém gió 1 triệu USD/năm

Một bức thư chứa đầy tiếng cười, nhưng cũng khiến nhiều người phải suy ngẫm về hình thức kinh doanh biến tướng đang nở rộ tại Việt Nam.

Bị vạch mặt, ‘Trái tim Việt Nam’ vẫn ngang nhiên nhử mồi dân nghèo

Tại Trung tâm Hỗ trợ người nghèo ở tỉnh Nghệ An, người dân phải to tiếng nhiều lần mới "đòi" được tiền.

Có 'dấu hiệu hình sự' vụ giả danh hỗ trợ người nghèo?

“Vụ việc Trung tâm Hỗ trợ người nghèo đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự, đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra làm rõ, để lấy lại niềm tin cho nhân dân”.

Siêu xe mồi nhử cho bán hàng đa cấp?

 Nhiều siêu xe trị giá cả chục tỷ đồng thuộc các thương hiệu Lamborghini, Porsche hay BMW đồng loạt “thả dáng” ở Trung tâm Hội nghị quốc gia trong những ngày 17/4 đến 19/4.