bán hàng online

Cập nhập tin tức bán hàng online

Chị em nghỉ việc công sở về đi buôn: Nhiều niềm vui, lắm trái đắng

Mệt mỏi, áp lực vì công việc, nhất là với những ngành nghề có thu nhập không cao, nhiều chị em công sở ao ước có đủ dũng cảm nghỉ việc về đi buôn.

Cô giáo mầm non livestream bán hàng 1 ngày bằng lương 10 năm đi dạy

TRUNG QUỐC - Cô giáo mầm non livestream bán hàng 1 ngày bằng lương 10 năm đi dạy nên đã nhanh chóng xin nghỉ việc để chuyển qua nghề bán hàng online.

Giải pháp đơn giản hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ trong thị trường online đang bùng nổ

Thấu hiểu được những khó khăn trong khâu vay vốn từ những nguồn cung an toàn, KBank Biz Loan tối giản hóa phương thức vay vốn ngân hàng cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ nhằm bắt kịp xu hướng kinh doanh online, thương mại điện tử.

Từ Hoa Linh đến “chiến thần” Hà Linh: Hiện tượng và chuyên nghiệp

Nếu không chuyên nghiệp, việc bán hàng livestream có thể trở thành con dao hai lưỡi giết chết nhà cung cấp.

Shoppertainment - cơ hội mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

TikTok Shop cùng xu hướng mua sắm kết hợp giải trí (Shoppertainment) đang cho thấy những hiệu ứng tích cực, giúp các doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ thêm cơ hội mở rộng thương hiệu.

CEO 8x chia sẻ yếu tố ‘vàng’ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả

Phạm Thị Thảo (Thảo Phạm) -  CEO Công ty TNHH Truyền thông Dương Phong chia sẻ về các giải pháp tiếp cận thị trường và bán hàng online cho các cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp hiện nay.

Foodmap cùng Shopee, ShopeeFood khởi động chiến dịch 'Giỏ cam yêu thương'

Foodmap kết hợp cùng Shopee và ShopeeFood khởi động chiến dịch Giỏ cam yêu thương, giúp người dùng thương mại điện tử có thể tiếp cận nông sản Việt.

'Độc chiêu' giúp ông chủ bán hàng online kiếm bộn tiền

Ông chủ bán hàng giày dép nữ online kiếm bộn tiền nhờ 'độc chiêu' tự làm người mẫu quảng cáo sản phẩm.

Cuộc cách mạng giao dịch mới trị giá 1.200 tỷ USD

Năm 2021, doanh số toàn cầu của mô hình mua bán cộng đồng khoảng 492 tỷ USD. Theo dự báo, năm 2025, con số này có thể vượt 1.200 tỷ USD.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Livestream - xu hướng bán hàng online thay đổi hành vi tiêu dùng

Thị trường truyền thông, bán hàng online sôi động trên các nền tảng mạng xã hội như: TikTok, Livestream Facebook… với những phiên livestream “nở rộ”.

Dân bán hàng Shopee, Lazada bị truy thu thuế cả trăm triệu đồng

Cơ quan thuế đẩy mạnh truy thu với người bán hàng online trên các nền tảng trực tuyến, nhiều cá nhân phải nộp hàng trăm triệu đồng.

Giao Hàng Tiết Kiệm tự chủ công nghệ, 'tái định nghĩa' ngành e-logistics

Thích ứng tốc độ phát triển nhanh của thị trường e-logistics, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đã định vị là công ty công nghệ, hướng tới mục tiêu tự chủ công nghệ, tiên phong chuyển đổi số “tái định nghĩa” ngành công nghiệp hậu cần thương mại điện tử.

Doanh nhân 8x lan tỏa cảm hứng ‘phụ nữ hạnh phúc hơn khi tự chủ tài chính’

Trải quan hành trình khởi nghiệp đầy nỗ lực, Hằng Lê - người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL nhấn mạnh thông điệp gửi tới phái đẹp: “Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi tự chủ được về tài chính”.

Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube

Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài.

Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube

Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. 

Bán hàng online bằng KOL triệu view, startup mỹ phẩm nam câu triệu USD từ "cá mập"

Sở hữu nhiều sản phẩm mỹ phẩm được làm gia công tại Việt Nam, startup Nerman thuyết phục “cá mập” bằng bảng thành tích bán hàng online “đẹp như tranh vẽ”.

‘Ông hoàng son môi’ biến mất trong đợt mua sắm 618

Việc Lý Giai Kỳ (Li Jiaqi, 30 tuổi) vắng mặt dấy lên nhiều tin đồn vì tình trạng các ngôi sao livestream biến mất cũng từng xảy ra khi họ gặp rắc rối với cơ quan thuế.

Tiểu thương quay lưng với ứng dụng bán hàng online

Các ứng dụng (app) bán hàng trực tuyến (online) từng được số đông tiểu thương ở TP.HCM cài đặt, nhưng nay họ đồng loạt gỡ bỏ do chúng không còn hữu ích.

Kinh doanh bán hàng online đóng thuế thu nhập cá nhân như thế nào?

Các cá nhân kinh doanh bán hàng online qua các trang mạng xã hội hay qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada... có phải đóng thuế thu nhập cá nhân (TNCN) hay không?