Bán hàng online

Cập nhập tin tức Bán hàng online

Bất chấp iPhone 15 ra mắt, doanh thu iPhone online tại Việt Nam sụt giảm

Bất chấp việc iPhone 15 ra mắt, xuất hiện một nghịch lý khi doanh thu ngành hàng iPhone trên các sàn thương mại điện tử sụt giảm và bị Samsung vượt mặt.

17 triệu sản phẩm Việt Nam 'go global' nhờ bán qua Amazon năm 2023

Thông qua các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới như Amazon, các sản phẩm Việt Nam không chỉ được bán cho người dùng Mỹ mà còn ở các nước châu Âu và thị trường toàn cầu.

'Ông hoàng son môi' bị hàng triệu người tẩy chay chỉ vì đáp trả 1 bình luận

TRUNG QUỐC - “Ông hoàng son môi” Li Jiaqi đã mất hơn 1,5 triệu người theo dõi sau khi đáp trả một bình luận của người xem về giá của chiếc bút chì kẻ lông mày.

Chị em nghỉ việc công sở về đi buôn: Nhiều niềm vui, lắm trái đắng

Mệt mỏi, áp lực vì công việc, nhất là với những ngành nghề có thu nhập không cao, nhiều chị em công sở ao ước có đủ dũng cảm nghỉ việc về đi buôn.

Cô giáo mầm non livestream bán hàng 1 ngày bằng lương 10 năm đi dạy

TRUNG QUỐC - Cô giáo mầm non livestream bán hàng 1 ngày bằng lương 10 năm đi dạy nên đã nhanh chóng xin nghỉ việc để chuyển qua nghề bán hàng online.

Giải pháp đơn giản hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ trong thị trường online đang bùng nổ

Thấu hiểu được những khó khăn trong khâu vay vốn từ những nguồn cung an toàn, KBank Biz Loan tối giản hóa phương thức vay vốn ngân hàng cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ nhằm bắt kịp xu hướng kinh doanh online, thương mại điện tử.

Từ Hoa Linh đến “chiến thần” Hà Linh: Hiện tượng và chuyên nghiệp

Nếu không chuyên nghiệp, việc bán hàng livestream có thể trở thành con dao hai lưỡi giết chết nhà cung cấp.

Shoppertainment - cơ hội mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

TikTok Shop cùng xu hướng mua sắm kết hợp giải trí (Shoppertainment) đang cho thấy những hiệu ứng tích cực, giúp các doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ thêm cơ hội mở rộng thương hiệu.

CEO 8x chia sẻ yếu tố ‘vàng’ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả

Phạm Thị Thảo (Thảo Phạm) -  CEO Công ty TNHH Truyền thông Dương Phong chia sẻ về các giải pháp tiếp cận thị trường và bán hàng online cho các cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp hiện nay.

Foodmap cùng Shopee, ShopeeFood khởi động chiến dịch 'Giỏ cam yêu thương'

Foodmap kết hợp cùng Shopee và ShopeeFood khởi động chiến dịch Giỏ cam yêu thương, giúp người dùng thương mại điện tử có thể tiếp cận nông sản Việt.

'Độc chiêu' giúp ông chủ bán hàng online kiếm bộn tiền

Ông chủ bán hàng giày dép nữ online kiếm bộn tiền nhờ 'độc chiêu' tự làm người mẫu quảng cáo sản phẩm.

Cuộc cách mạng giao dịch mới trị giá 1.200 tỷ USD

Năm 2021, doanh số toàn cầu của mô hình mua bán cộng đồng khoảng 492 tỷ USD. Theo dự báo, năm 2025, con số này có thể vượt 1.200 tỷ USD.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Livestream - xu hướng bán hàng online thay đổi hành vi tiêu dùng

Thị trường truyền thông, bán hàng online sôi động trên các nền tảng mạng xã hội như: TikTok, Livestream Facebook… với những phiên livestream “nở rộ”.

Dân bán hàng Shopee, Lazada bị truy thu thuế cả trăm triệu đồng

Cơ quan thuế đẩy mạnh truy thu với người bán hàng online trên các nền tảng trực tuyến, nhiều cá nhân phải nộp hàng trăm triệu đồng.

Giao Hàng Tiết Kiệm tự chủ công nghệ, 'tái định nghĩa' ngành e-logistics

Thích ứng tốc độ phát triển nhanh của thị trường e-logistics, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đã định vị là công ty công nghệ, hướng tới mục tiêu tự chủ công nghệ, tiên phong chuyển đổi số “tái định nghĩa” ngành công nghiệp hậu cần thương mại điện tử.

Doanh nhân 8x lan tỏa cảm hứng ‘phụ nữ hạnh phúc hơn khi tự chủ tài chính’

Trải quan hành trình khởi nghiệp đầy nỗ lực, Hằng Lê - người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL nhấn mạnh thông điệp gửi tới phái đẹp: “Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi tự chủ được về tài chính”.

Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube

Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài.

Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube

Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. 

Bán hàng online bằng KOL triệu view, startup mỹ phẩm nam câu triệu USD từ "cá mập"

Sở hữu nhiều sản phẩm mỹ phẩm được làm gia công tại Việt Nam, startup Nerman thuyết phục “cá mập” bằng bảng thành tích bán hàng online “đẹp như tranh vẽ”.