bán hàng qua mạng

Cập nhập tin tức bán hàng qua mạng

Bưởi Phúc Trạch quảng bá, bán trên mạng xã hội nâng cao đời sống người dân

Dù đã giành giải nhất trong cuộc thi đấu xảo toàn Đông Dương và đã được Pháp cấp mề đay từ năm 1938 nhưng những năm gần đây, từ khi HTX Nông nghiệp Choa ra đời bưởi Phúc Trạch mới giúp người dân Hương Khê (Hà Tĩnh) đổi đời.

Ngay giữa Sài Gòn, kho hàng Tàu 10 vạn đồ nhập lậu ngang nhiên tung hoành

Một nhà kho với cả trăm nghìn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc vừa được cơ quan quản lý thị trường phát hiện, bắt giữ.

Tiểu thương quay lưng với ứng dụng bán hàng online

Các ứng dụng (app) bán hàng trực tuyến (online) từng được số đông tiểu thương ở TP.HCM cài đặt, nhưng nay họ đồng loạt gỡ bỏ do chúng không còn hữu ích.

Mặt trái của các streamer

“Streamer” vài năm trở lại đây là một từ khóa rất “hot”, thu hút nhiều sự chú ý của các bạn trẻ. Các streamer không chỉ vô tình trở thành thần tượng mà còn hái ra tiền. 

Hé lộ thêm động thái 'giúp dân giàu có' của Trung Quốc

Trung Quốc gần đây thêm một động thái trong chiến lược "Thịnh vượng chung", nhắm đến những người nổi tiếng. Đằng sau đó là gì?

'Chợ cư dân' online bùng phát, nguy cơ thất thu thuế: Tổng cục Thuế nói gì?

Tổng cục Thuế khẳng định: cá nhân kinh doanh không phân biệt kinh doanh theo hình thức truyền thống hay kinh doanh thương mại điện tử, livestream bán hàng trên nền tảng mạng xã hội, đều thuộc diện chịu thuế GTGT và thuế thu nhập cá nhân...

Bỏ lương 10 triệu ra làm riêng, suốt năm trời không ai tin tôi thành công

Bị cả nhà phản đối vì nghỉ việc lương tháng 10 triệu để bán hàng online. Suốt một năm không ai tin tưởng mình thành công nhưng người phụ nữ trẻ đã chứng minh được mình đúng.

Bất ngờ thu nhập khủng của các nữ streamer hàng đầu Việt Nam

Cùng với việc livestream, đăng tải video lên YouTube, Facebook...các nữ streamer Việt thu về số tiền khổng lồ.

Coi chừng sập bẫy lừa tuyển bán hàng online

Với thủ đoạn lập ra các fanpage trên mạng xã hội, thành lập công ty rồi tuyển cộng tác viên bán hàng online chiết khấu hậu hĩnh, một nhóm đối tượng khiến hàng nghìn người sập bẫy lừa, với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng trăm tỷ.

'Vua bán hàng' 1 lần livestream hơn trung tâm thương mại bán cả năm

Xinba được xem là "vua bán hàng" qua livestream của Trung Quốc khi chỉ trong 12 giờ, anh đã bán được hơn 300 triệu USD hàng hóa, bằng doanh số cả năm của một trung tâm thương mại ở Hồng Kông.

Livestream bán hàng và những bí mật 'gian lận' chỉ người trong giới mới biết

Những con số gian lận dường như là một sự thật trong nghề livestream tại Trung Quốc mà ai cũng biết, nhưng không ai thừa nhận.

Livestream bán hàng - tiềm năng và thách thức

Dịch bênh Covid 19 gây ra nhiều khó khăn thách thức cho nền kinh tế, tuy nhiên nó cũng mở ra một số cơ hội, đặc biệt trong đó thương mại điện tử có điều kiện phát triển ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Livestream bán hàng - những góc khuất còn bỏ ngỏ

Livestream bán hàng ngày trở thành xu hướng, đánh dấu sự nở rộ của loại hình thương mại điện tử, nhưng đây cũng là miền đất hứa cho hoạt động kinh doanh hàng giả, hàng nhái thách thức cơ quan chức năng.

Nghề marketing trực tuyến: Nhiều cơ hội và không ít thách thức

Thời đại công nghệ, sự phát triển các trang web bán hàng trực tuyến, cửa hàng bán lẻ, kinh doanh online… đã tạo ra công việc mới. Đó là nghề marketing, truyền thông trực tuyến.

Thành triệu phú USD nhờ kinh doanh online: Thu nhập bao nhiêu phải đóng thuế?

Báo cáo mới nhất của Tổng cục thuế về việc nhiều cá nhân thu nhập hàng trăm tỷ đồng nhờ kinh doanh trên nền tảng online đang khiến dư luận tò mò, ngạc nhiên.

Sự dối trá bên trong nghề livestream bán hàng

Những con số gian lận dường như là một sự thật mà ai cũng biết, nhưng không ai thừa nhận.

Doanh nghiệp điêu đứng vì Facebook 'dở chứng'

Mỗi khi mạng xã hội Facebook “dở chứng”, không ít doanh nghiệp phải đau đầu.

Đề xuất quản lý người nước ngoài bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Bộ Công Thương cho rằng việc các sàn TMĐT cho phép khách đặt mua từ nước ngoài đang gây ra nhiều khó khăn trong quản lý, cần có quy định để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

309 triệu người dùng livestream: Cơn sốt bán hàng online với thu nhập hàng tỷ đồng

Livestream bán hàng là một hình thức kết hợp giải trí và thương mại điện tử, đang trong thời kỳ phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại Trung Quốc.

Ôm mộng giàu nhanh, giới trẻ đổ xô đến 'làng livestream'

Nhiều người tìm đến làng Beixiazhu với hy vọng đổi đời bằng nghề livestream bán hàng. Tuy nhiên viễn cảnh làm giàu không như mong đợi khiến hầu hết bỏ cuộc chỉ sau vài tháng.