bảo hiểm

Cập nhập tin tức bảo hiểm

Hàng loạt ngân hàng sẽ ghi nhận lợi nhuận tăng thêm hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ USD nhờ một kênh mới. Sự hấp dẫn của nhóm cổ phiếu ngân hàng tăng lên nhanh chóng và có thể trở lại vị thế “cổ phiếu vua” một thời.

Trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm, đây là 5 điều bạn buộc phải lưu ý

Khi tư vấn sản phẩm, các đại lý bảo hiểm luôn đưa ra những lợi ích hấp dẫn mà ít đề cập đến rủi ro. Do đó, người mua dễ bị che mắt và kỳ vọng quá mức khi mua bảo hiểm.

Vay mua trả góp vẫn phải mua... bảo hiểm tự nguyện

Chiêu thức của hình thức trên là chỉ nói số tiền trả hàng tháng để che giấu đi các khoản bảo hiểm đã tự động được cộng vào gói vay.

Bảo Minh hoàn thành sớm kế hoạch năm 2020

Chỉ sau 11 tháng, Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020, với doanh thu đạt 4.613 tỷ đồng, đạt 100,44% kế hoạch năm.

Công ty bị xử phạt khi không nộp BHXH cho NLĐ nước ngoài

Công ty tôi thuê người nước ngoài làm việc từ năm 2017, trong khoảng thời gian từ năm 2017-2019 không đóng BHXH bắt buộc cho họ mà đóng từ năm 2019-2021. Vậy công ty tôi có bị phạt không?

BSH tiên phong ra mắt bảo hiểm rủi ro cho cá nhân trên không gian mạng

Ngày 2/12/2020 Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) ra mắt sản phẩm bảo hiểm cá nhân đối với các rủi ro trên không gian mạng mang tên CyberGuard.

Khách vay khổ vì bị ngân hàng ép mua bảo hiểm

“Không mua bảo hiểm thì không được vay vốn”, đó là lý lẽ của không ít nhân viên ngân hàng khi ép khách vay mua bảo hiểm những năm gần đây.

PTI tặng học sinh Ninh Bình phòng học Tiếng Anh đa năng

Ngày 9/11/2020 Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) bàn giao phòng học Tiếng Anh đa năng và trao tặng các thiết bị giảng dạy cho Trường THCS Khánh An (Yên Khánh, Ninh Bình).

 

Thêm giải pháp ‘giữ chân’ người tài cho doanh nghiệp

Làm sao để giữ chân người tài, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao là một cửa ải đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

Mách mẹo hay giúp bạn tiết kiệm chi phí khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn biết cách lựa chọn được sản phẩm giá thấp nhưng chất lượng tốt sẽ tiết kiệm được đáng kể tiền bạc. Với bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, điều này sẽ dễ dàng được hiện thực nếu bạn biết cách.

Ô tô bị ngập nước do bão lũ liệu có được bảo hiểm bồi thường?

Trên thực tế, dù đã mua bảo hiểm vật chất ô tô hết cả chục triệu/năm thì nhiều trường hợp xe bị ngập nước dẫn tới hư hỏng vẫn bị các công ty bảo hiểm từ chối chi trả.

MSB và Bảo Minh ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện

Sáng 14/10/2020, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Tổng Công ty CP Bảo Minh ký kết hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu mang đến sản phẩm, dịch vụ ưu việt tới khách hàng, đồng hành cùng phát triển.

Giới trẻ đang thay đổi định kiến về nghề tư vấn bảo hiểm

Nghề tư vấn bảo hiểm có tính cạnh tranh, đòi hỏi sự linh hoạt, mạng lưới quan hệ rộng. Nhưng sự thay đổi trong cách tiếp cận, sự hỗ trợ của công nghệ đã khiến đại lý bảo hiểm trở thành một nghề hấp dẫn trong mắt nhiều người trẻ.

Đóng trùng bảo hiểm ở hai công ty

Tôi bị đóng trùng bảo hiểm ở 2 công ty chỉ trong 1 tháng. Xin hỏi tôi có được trả lại số tiền đóng trùng ở 1 công ty không?

Trường hợp khám bệnh trái tuyến vẫn hưởng 100% bảo hiểm

Nếu tôi tự ý đi khám ở bệnh viện tuyến Trung ương và điều trị nội trú ở bệnh viện tuyến trung ương thì tôi được hưởng mức bảo hiểm y tế ra sao?

Mô hình doanh nghiệp gia đình đa thế hệ có khả năng giảm

Theo khảo sát hơn 240 chủ doanh nghiệp gia đình tại Việt Nam và 1.300 chủ doanh nghiệp trên khắp châu Á do Sun Life Financial thực hiện, mô hình doanh nghiệp gia đình đa thế hệ đang có khả năng giảm.

Doanh nghiệp nợ hơn 13 tỷ đồng tiền bảo hiểm bị đề nghị khởi tố

Bảo hiểm xã hội TP Đà Nẵng gửi hồ sơ đến công an đề nghị khởi tố doanh nghiệp có hành vi trốn đóng các chế độ bảo hiểm cho người lao động.

Những lưu ý "vàng" bạn cần kiểm tra kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên chắc chắn sẽ có những khó khăn và bỡ ngỡ. Hãy tham khảo ngay những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ để đặt bút ký hợp đồng không còn một chút lăn tăn.

Doanh nghiệp bất động sản, bảo hiểm… 'đứng tim' trước nghị định chặn cuộc gọi rác

Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, giáo dục… sẽ chịu tác động lớn nhất từ nghị định chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác.

Muốn thành công, hãy tìm đúng cố vấn

“Nếu bạn hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào, họ sẽ luôn luôn nói rằng họ đã có một cố vấn tuyệt vời tại một số nơi trên hành trình đã chọn” - Nhà sáng lập Virgin Group, Richard Branson chia sẻ.