bảo hiểm

Cập nhập tin tức bảo hiểm

Theo Kiểm toán Nhà nước, năm 2018 kinh phí quản lý bộ máy bảo hiểm xã hội được duyệt là trên 15.000 tỷ đồng. Nhưng bảo hiểm xã hội không tiêu hết, còn thừa trên 5.000 tỷ so với con số được duyệt. 

Chi trả bảo hiểm xe máy, phải 'đơn giản nhất có thể'

Lãnh đạo Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm cho rằng “hồ sơ phải thật đơn giản”, “đơn giản nhất có thể”.

Bảo hiểm giúp người vay vốn ngân hàng an tâm

Với nhiều khách hàng vay vốn tại Vietcombank, sản phẩm bảo hiểm dư nợ tín dụng cá nhân “FWD Vững ước mơ” đã trở thành “chiếc phao” tài chính, giúp họ an tâm về khả năng hoàn trả các khoản vay nếu chẳng may gặp rủi ro.

Mua bảo hiểm ôtô, xe máy: Đừng mất tiền mua phải hàng giả

Nhiều người mua bảo hiểm ôtô, xe máy chưa hiểu rõ về loại bảo hiểm mình mua, mua chỉ đơn thuần với mục đích tránh bị xử phạt, mua mà không xem đến nội dung trên thẻ bảo hiểm.

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam: Nỗ lực cho sự nghiệp an sinh

Nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách an sinh xã hội, coi đây vừa là mục tiêu, vừa là động lực để ổn định chính trị- xã hội, phát triển bền vững.

Prudential cổ vũ tinh thần “Chọn sức khỏe - Hành động vì sức khỏe”

Từ ngày 15/04 - 30/06/2020, Prudential triển khai chương trình khuyến mại “Chọn sức khỏe - Hành động vì sức khỏe”, mang đến cơ hội nhận ngay những quà tặng hấp dẫn gồm 9.000 máy làm sữa chua và 1.200 xe đạp thể dục Air Bike.

Bảo hiểm tín dụng thương mại - ‘áo giáp’ bảo vệ doanh nghiệp

Bảo hiểm tín dụng thương mại không còn là khái niệm xa lạ ở Việt Nam nhưng nghiệp vụ này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các giao dịch nội địa.

3 việc nên làm để ‘nhẹ gánh’ nếu mắc bệnh ung thư

Sống lạc quan cùng một kế hoạch tài chính dự phòng hiệu quả sẽ là hai “liều thuốc” tinh thần giúp bạn bình tâm hơn khi phải đối mặt với căn bệnh ung thư.

Chubb Life đẩy mạnh chuyển đổi số, kinh doanh bền vững ở Việt Nam

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2019 của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Vietnam”), công ty này đã đạt những con số tăng trưởng ấn tượng và đang tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào chuyển đổi số.

Đề xuất miễn đóng kinh phí công đoàn năm 2020

Chính sách “hoãn đóng kinh phí công đoàn một số tháng trong năm 2020” dường như không đạt được mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh như cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dự định.

Mặt trận kinh tế cần ‘vũ khí’ quyết liệt hơn

 - Trong bối cảnh “cấp cứu” người dân và doanh nghiệp, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế TƯ, Nguyễn Đình Cung cho rằng, việc tổ chức thực hiện cần nhanh và ít tốn kém.

Đại lý tổ chức - kênh phát triển tiềm năng của thị trường bảo hiểm

Hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm hiểu, sử dụng những gói bảo hiểm đa dạng thông qua mô hình sàn giao dịch “One Stop Shopping”, kênh Đại lý tổ chức được xem là kênh phát triển tiềm năng của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tâm làm dịch vụ và Tầm của công nghệ giúp VBI tăng trưởng nóng

Bảo hiểm VietinBank - VBI , mới chạm mốc 11 năm hoạt động nhưng đã đạt doanh thu lên tới 2000 tỷ đồng năm 2019.

Nhiễm nCoV được Prudential Việt Nam hỗ trợ 10-20 triệu đồng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) cho biết sẽ hỗ trợ bằng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng/người cho các khách hàng không may nhiễm virus Corona.

Điều kiện đi làm sớm sau khi nghỉ thai sản

Tôi sắp nghỉ sinh theo chế độ thai sản của bảo hiểm. 

2019, MB tăng trưởng ấn tượng về doanh thu bảo hiểm

Với doanh thu bancas 1.525 tỷ đồng, cùng số liệu từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life thu thập được từ các ngân hàng trên thị trường, MB tự tin khẳng định vị trí hàng đầu về bancas.

Mua bảo hiểm sức khỏe Generali trên Shopee, món quà thiết thực cho mọi nhà

Minh bạch, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí… là những gì khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm sức khỏe của Generali trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Shopee.

Nhân viên Cathay Việt Nam cùng tham gia ‘đường chạy hạnh phúc’

Ngày 23/12/2019 tại hồ Bán Nguyệt (quận 7, TP.HCM), toàn thể nhân viên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tham gia đường chạy “Cathay Happy Run - Điểm đến cho hạnh phúc”.

Doanh nghiệp giữ chân nhân sự bằng... bảo hiểm

Khi tăng lương không còn là giải pháp tối ưu, nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bổ sung thêm chính sách phúc lợi gia tăng như bảo hiểm, tăng khả năng giữ chân người tài.

MB Ageas Life ‘bắt tay’ LinkHouse mang trải nghiệm mới đến khách hàng

Ngày 11/12/2019 Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life kí kết hợp tác chiến lược với công ty BĐS LinkHouse, nhằm mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ trọn vẹn nhất.