bất động sản Bình Phước

Cập nhập tin tức bất động sản Bình Phước

Cơ hội để bất động sản Bình Long - Bình Phước bứt phá

Bình Long được xem là “vùng trũng” của bất động sản Bình Phước vì còn thiếu các dự án đồng bộ, quy mô. Tuy vậy, nhờ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, nơi đây được dự đoán là “điểm sáng” bất động sản của tỉnh trong tương lai.

Lake One City tiên phong kiến tạo chuẩn sống mới tại Bình Long, Bình Phước

Quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích độc đáo, dự án Lake One City được kỳ vọng sẽ mang đến cuộc sống đầy tiện nghi, hiện đại tại Bình Long, Bình Phước.

Bất động sản ven khu công nghiệp Bình Phước hấp dẫn giới đầu tư

Kết hợp với những lợi thế phát triển công nghiệp vốn có, thị trường BĐS công nghiệp và ven KCN tại Bình Phước ngày càng khởi sắc và hấp dẫn giới đầu tư địa ốc.

Tiềm năng của bất động sản ven khu công nghiệp Bình Phước

Bình Phước xúc tiến hàng loạt dự án hạ tầng với tham vọng nối gót Bình Dương trở thành thủ phủ khu công nghiệp trọng điểm phía Nam. Đây cũng là điều kiện cho bất động sản khu công nghiệp Bình Phước đang bước vào đà tăng trưởng đầy hứa hẹn.

Bất động sản Bình Phước - ‘vùng trũng’ hút đầu tư năm 2022

Với lợi thế cách TP.HCM chỉ khoảng 100 km, là khu vực cửa ngõ của toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước đang là một trong những điểm đến thu hút nguồn vốn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là lĩnh vực BĐS.

Thành Phương ‘bắt tay’ Cen Sài Gòn nâng tầm dự án Diamond City Lộc Ninh

Sự hợp tác giữa Thành Phương và Cen Sài Gòn được kỳ vọng sẽ là cú hích lớn, tạo độ tin cậy cho dự án Diamond City Lộc Ninh, góp phần mang đến diện mạo mới cho thị trường bất động sản Bình Phước.

5 lý do Diamond City Lộc Ninh ‘lọt mắt xanh’ nhà đầu tư

Sở hữu thế mạnh về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng sức nóng của thị trường bất động sản tại khu vực, Diamond City Lộc Ninh thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Hàng loạt ‘ông lớn’ đổ bộ, bất động sản Bình Phước tăng nhiệt

Sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, bài bản, cùng quỹ đất rộng lớn, giá cả hấp dẫn,… thị trường BĐS Bình Phước đang là đích đến của nhiều “ông lớn” địa ốc và công nghiệp đổ về.

Bình Phước ‘đón sóng’ đầu tư hạ tầng, khu công nghiệp

Nhà đầu tư đang đổ về Bình Phước để đón đầu những thông tin dồn dập về hạ tầng cùng hàng loạt khu công nghiệp sắp triển khai.

Bình Phước dẫn đầu tăng trưởng GRDP vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRPD) tỉnh Bình Phước đạt gần 46.200 tỷ đồng, tăng hơn 6,3% so với năm 2020. Đây là địa phương có mức tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam bộ.

Thành Phương Real kiến tạo giá trị bền vững tại thị trường Bình Phước

Trong suốt quá trình hoạt động, Thành Phương Real luôn hướng tới mục tiêu cộng hưởng các giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng, cổ đông và các giá trị nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên, đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Phân khúc bất động sản nào sẽ hồi phục nhanh sau Covid-19?

Nới lỏng giãn cách xã hội, thí điểm mở cửa nhiều ngành nghề kinh doanh cùng chiến dịch tiêm vắc xin diện rộng đang giúp thị trường BĐS trên đà hồi phục sau dịch Covid-19; mở ra cơ hội cho nhiều phân khúc “bật dậy”, thu hút vốn đầu tư.

Hậu Covid-19: Bất động sản đón cơ hội mới

Các chuyên gia vẫn luôn ưu ái kênh đầu tư BĐS bởi đây là tài sản hữu hình và giá trị tăng theo thời gian. Do đó, giới đầu tư dự đoán rằng BĐS cũng sẽ bật lên mạnh mẽ sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Sức hút từ vị trí đắc địa của dự án Felicia City Bình Phước

Với lợi thế về vị trí, Khu đô thị Felicia City Bình Phước là dự án giúp đáp ứng mọi nhu cầu từ du lịch, thưởng ngoạn cho tới việc di chuyển đến những trung tâm kinh tế.

Đâu là xu hướng đầu tư ‘ăn chắc mặc bền’ trong mùa dịch?

Giới chuyên gia nhận định, BĐS vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và dễ sinh lời. Trong những tháng đầu năm 2021, thị trường BĐS đã ghi nhận nhiều kết quả khả quan về nguồn cung cũng như tỷ suất tiêu thụ.

Đại đô thị Felicia City - ‘lá phổi xanh’ tỉnh Bình Phước

Dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước (xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) do Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings phát triển nằm ở vị trí đắc địa, hưởng lợi không gian xanh mát, trong lành.

3 điểm ‘sáng giá’ của dự án Cát Tường Phú Hưng

Sở hữu nhiều "điểm sáng" có giá trị bền vững từ vị trí, quy hoạch, hạ tầng cho đến chính sách ưu đãi; dự án Cát Tường Phú Hưng ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường BĐS.