bất động sản công nghiệp

Cập nhập tin tức bất động sản công nghiệp

Phát triển theo hướng ESG, khu công nghiệp An Phát 1 ‘đón sóng’ FDI

Nắm bắt xu hướng các yêu cầu về ESG sẽ tác động trực tiếp đến thu hút vốn đầu tư nước ngoài, khu công nghiệp An Phát 1 (Hải Dương) đã xác định đầu tư bài bản tư đầu để phát triển theo hướng xanh và bền vững.

7 tháng đầu năm, Viglacera ‘vượt đích’ lợi nhuận năm 2023

Lũy kế 7 tháng đầu năm, lợi nhuận hợp nhất Tổng công ty Viglacera - CTCP (HoSE: VGC) ước đạt 1.321 tỷ đồng, đạt 109% kế hoạch và vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2023.

Khu công nghiệp khởi sắc, GEX đặt mục tiêu hoàn thành sớm kế hoạch năm

Sau 6 tháng, Viglacera ước đạt lợi nhuận 1.210 tỷ đồng, hoàn thành 92% kế hoạch năm. Kết quả này đóng góp quan trọng vào mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận hợp nhất của Tập đoàn Gelex (GEX), giúp hoàn thành sớm kế hoạch năm 2023.

Quỹ đất khu công nghiệp nghìn ha ven Hà Nội chờ 'đại bàng'

Việt Nam đang trở thành cứ điểm cho các “đại bàng” đổ bộ. Bất động sản công nghiệp được đánh giá có nhiều dư địa và cơ hội phát triển.

Đón 'đại bàng', ông Đặng Thành Tâm tự nhận 'may mắn chứ không tài giỏi gì'

Ông Đặng Thành Tâm cho biết, ông và KBC “may mắn, chứ không tài giỏi gì” khi doanh nghiệp bất động sản công nghiệp bứt phá, tiền dồi dào và quỹ đất lớn sẵn sàng phục vụ các tập đoàn lớn nước ngoài, trong đó có Apple.

Những dự án được mong chờ của Viglacera trong thời gian tới

Với loạt dự án trọng điểm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, bất động sản khu công nghiệp, nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại… Viglacera kỳ vọng sẽ hoàn thành kế hoạch năm 2023 với doanh thu 15.750 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 1.210 tỷ đồng.

Năm 2023, GELEX đặt kế hoạch lợi nhuận 1.272 tỷ đồng

Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ vừa công bố, Công ty CP Tập đoàn GELEX (mã GEX) đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế hợp nhất ước tính 1.272 tỷ đồng, bằng 61% so với thực hiện năm 2022.

Doanh nghiệp của chị em ông Đặng Thành Tâm cùng lỗ nặng

Cùng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm và chị gái Đặng Thị Hoàng Yến đều có kết quả kinh doanh quý cuối cùng năm 2022 kém hiệu quả.

'Dọn ổ cho đại bàng' Mỹ, Nhật, Hàn: Doanh nghiệp Việt kỳ vọng thu bội tiền

Nhiều doanh nghiệp Việt tiếp tục dồn lực vào các dự án bất động sản lớn, trong đó có phân khúc đất cho hoạt động sản xuất, phục vụ các nhà đầu tư trong nước cũng như tập đoàn lớn nước ngoài.

‘Đại bàng’ đổ bộ, bất động sản công nghiệp hưởng lợi

Bất động sản công nghiệp hưởng lợi lớn từ dòng vốn ngoại mà các "đại bàng" đổ vào Việt Nam.

Làn sóng tỷ USD, đất công nghiệp tăng nóng

Nhiều dự án đầu tư nước ngoài lên tới hàng tỷ USD đã khiến thị trường bất động sản công nghiệp đang nóng.

Ngóng ‘đại bàng’ ngoại, ông lớn Việt tìm lợi nhuận tỷ USD từ bất động sản công nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển mảng bất động sản công nghiệp trong bối cảnh Việt Nam có kinh tế vĩ mô ổn định và trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài.

Tháo gỡ điểm nghẽn, xây tổ đón 'đại bàng'

Trước làn sóng đổ bộ của các đại gia tới Việt Nam, theo các chuyên gia, cần chuẩn bị sẵn sàng các hạ tầng khu công nghiệp như tổ đón đại bàng.

'Đại bàng' đổ bộ, chuyên gia cảnh báo mối nguy

Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực sau khi Việt Nam mở cửa lại các đường bay quốc tế. Tuy nhiên, việc tăng giá thuê đang khiến nhiều chuyên gia lo ngại.

Tiềm năng tỷ USD: Rất hấp dẫn nhưng đừng làm nhau chán nản

Trong diện tích đất của khu công nghiệp nếu có một lô cốt cũ hay liên quan quy hoạch nông thôn mới thì việc xử phải xin ý kiến của nhiều bên... Vấn đề thủ tục hành chính sẽ khiến nhà đầu tư thêm đau đầu.

Điểm nóng mới: Quỹ đất lớn đón dòng vốn tỷ USD

Môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện, hạ tầng các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông kết nối của Bình Dương đang ngày càng phát huy lợi thế, hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư, mở rộng nhà máy, phân xưởng...

Đại bàng dẫn nguồn vốn tỷ USD đến Việt Nam

Theo báo cáo Tiêu điểm ngành công nghiệp Việt Nam, Việt Nam vẫn tiếp tục là điểm đến của nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2022.

Tiềm năng của bất động sản ven khu công nghiệp Bình Phước

Bình Phước xúc tiến hàng loạt dự án hạ tầng với tham vọng nối gót Bình Dương trở thành thủ phủ khu công nghiệp trọng điểm phía Nam. Đây cũng là điều kiện cho bất động sản khu công nghiệp Bình Phước đang bước vào đà tăng trưởng đầy hứa hẹn.

Hai năm sôi động của thị trường BĐS công nghiệp

Tại Diễn đàn Bất động sản Công nghiệp 2022 tổ chức ngày 24/5 vừa qua, đa số các ý kiến đều nhận xét rằng, thị trường bất động sản công nghiệp trong hai năm qua đã có sự chuyển mình đáng kể bất chấp đại dịch.

Năm năm chờ đợi, đại gia gom 2.000ha đất, củng cố ngôi đầu Việt Nam

Các doanh nhân Việt tiếp tục dồn lực vào các dự án bất động sản lớn, trong đó có phân khúc đất đai, cho hoạt động sản xuất, phục vụ các nhà đầu tư trong nước cũng như tập đoàn lớn nước ngoài.