bầu cử tổng thống Nga

Cập nhập tin tức bầu cử tổng thống Nga

Tổng thống Belarus nói kết quả bầu cử Nga 'đập tan sự can thiệp của phương Tây'

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko cho rằng việc ông Putin tái đắc cử đã đánh dấu chiến thắng của Nga trước sự can thiệp của phương Tây.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Lãnh đạo nhiều quốc gia chúc mừng ông Putin thắng cử

Lãnh đạo một số quốc gia như Trung Quốc, Triều Tiên, Ấn Độ… đã gửi điện chúc mừng ông Vladimir Putin giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga.

Ông Putin phát biểu mừng chiến thắng, công kích Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu ăn mừng tại trụ sở chiến dịch vận động tranh cử ở Moscow sau khi các kết quả kiểm phiếu dự báo ông sẽ tái đắc cử với hơn 87% phiếu ủng hộ.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Nga bước vào ngày cuối bầu cử tổng thống, Ukraine không ngừng tấn công

Hôm nay (17/3) là ngày bỏ phiếu thứ 3 bầu cử tổng thống Nga. Theo kết quả của 2 ngày đầu tiên, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trực tiếp đạt 59%, trong khi tỷ lệ bỏ phiếu từ xa là 90%.

Nga tố Ukraine tấn công nhiều điểm bầu cử

Nga cáo buộc Ukraine tấn công vào các điểm bỏ phiếu bầu cử tổng thống ở Kherson và Zaporizhzhia, 2 khu vực đã sáp nhập vào Nga hồi năm 2022.

Phi hành gia bỏ phiếu bầu Tổng thống Nga từ trạm vũ trụ ISS

Các phi hành gia Nga tiết lộ rằng quá trình bỏ phiếu bầu Tổng thống Nga từ Trạm vụ trụ Quốc tế (ISS) được thực hiện qua một kênh liên lạc kín với Trái Đất.

Lí do ông Putin bỏ phiếu trực tuyến trong bầu cử tổng thống Nga

Tổng thống Nga đương nhiệm Vladimir Putin đã thực hiện quyền bầu cử của mình bằng hình thức bỏ phiếu trực tuyến trong cuộc bầu cử lãnh đạo Điện Kremlin đang diễn ra.

Nga phá âm mưu đổ chất lỏng vào thùng phiếu bầu ở Moscow

Trong ngày đầu tiên diễn ra bầu cử tổng thống Nga, nhà chức trách đã bắt giữ một phụ nữ trẻ ở thủ đô Moscow sau khi người này cố tình đổ chất lỏng vào thùng bỏ phiếu bầu.

Đại sứ quán Nga tại Mỹ nhận hàng loạt đe dọa liên quan bầu cử tổng thống

Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết, đại sứ quán đã nhận được hàng loạt đe dọa liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống Nga trong tuần này.

Khoảng 2 triệu cử tri Nga đã bỏ phiếu sớm bầu tổng thống

Số liệu chính thức cho thấy việc bỏ phiếu sớm bầu tổng thống Nga đã diễn ra ở một số vùng xa xôi hẻo lánh của nước này, với khoảng 2 triệu người đã bỏ phiếu.

Ông Putin kêu gọi người dân Nga đi bầu tổng thống

Ông Putin nhấn mạnh kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Nga sắp tới sẽ ‘định hình sự phát triển của đất nước trong nhiều năm tới’.

Vì sao ông Putin chắc thắng trong bầu cử tổng thống Nga?

Nước Nga sẽ tiến hành bầu cử tổng thống từ ngày 15 – 17/3. Các kết quả khảo sát mới nhất đều cho thấy, đương kim Tổng thống Vladimir Putin dự kiến sẽ giành chiến thắng áp đảo.

Nga cáo buộc Mỹ can thiệp vào bầu cử tổng thống

Cơ quan Tình báo Đối ngoại của Nga hôm nay (11/3) cáo buộc Mỹ cố can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Nga và Washington thậm chí còn có kế hoạch tiến hành một cuộc tấn công mạng vào hệ thống bỏ phiếu trực tuyến.

Ủy ban bầu cử Nga tiết lộ thu nhập của ông Putin trong 6 năm

Báo cáo của Ủy Bầu cử Trung ương Nga cho biết, ông Putin đã nhận được tổng cộng 67,6 triệu Rúp (khoảng 746.000 USD) trong 6 năm qua.

Thêm một đối thủ của ông Putin xuất hiện

Tổng thống Putin có thêm một đối thủ trong cuộc đua vào ghế Tổng thống Nga sau khi Đảng cánh hữu Dân chủ Tự do Nga (LDPR) đề cử ứng viên Tổng thống của đảng.

Putin sẽ tái tranh cử vào năm 2030?

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói, các ý kiến cho rằng ông sẽ tái tranh cử vào năm 2030 "khá hài hước".

Putin thắng áp đảo, tiếp tục làm Tổng thống Nga

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin giành chiến thắng vang dội, tiếp tục lãnh đạo nước Nga thêm một nhiệm kỳ nữa.

Thế giới 24h: Kỷ lục mới trong bầu cử Tổng thống Nga

Có hơn 1.500 quan sát viên ngoại quốc tham gia giám sát bầu cử Tổng thống Nga. Đây là con số kỷ lục trong lịch sử bỏ phiếu bầu Tổng thống ở Nga.