bệnh nhi suy thận

Cập nhập tin tức bệnh nhi suy thận

Chỉ còn căn nhà ván ghép đã mục, cha mẹ hết đường chữa bệnh cho con

Cậu bé Y Nhưng là con thứ 3 trong gia đình có tới 6 anh em. Dù con mắc bệnh từ nhỏ nhưng bởi cha mẹ ít học, lại nghèo khó, con chẳng được chạy chữa đến nơi đến chốn.

Đứng trước nguy cơ đột tử, cha nghèo vẫn cật lực kiếm tiền chạy thận cho con

Nếu không kịp thời dùng thuốc, anh Nguyễn Văn Chẵng có thể gặp nguy hiểm bởi căn bệnh hen suyễn. Nhưng vì con gái đang suy thận mãn giai đoạn cuối, anh không dám nghỉ ngơi.

Cha uống thuốc trợ tim, nén đau đi làm kiếm tiền cho con trai chạy thận

Nếu thiếu đi cặp kính cận dày cộp, chị Ma G Lun chẳng thể làm được gì. Nhưng người phụ nữ Cơ Ho ấy đã tự tìm đường đưa con trai vào tận Sài Gòn, hy vọng chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo

Bé Trần Hoàng Lê Vy bị suy thận mừng phát khóc vì có tiền về quê ăn Tết

Sau khi hoàn cảnh đáng thương của bé Lê Vy bị suy thận được đăng tải, ngoài số tiền hơn 106 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ, chị Trúc Ly cũng đã được giúp đỡ trực tiếp 22 triệu đồng.

Bé gái suy thận mãn giai đoạn cuối tha thiết được về nhà ăn Tết

Trong căn phòng trọ chật chội, ẩm thấp, bé Lê Vy nằm trên sàn lạnh lẽo ngủ mê man. Con đã quá chán nơi ở nhỏ hẹp, bí bách này nên thường thủ thỉ với mẹ xin về nhà dịp Tết.

Con mắc bệnh âm thầm nguy hiểm, mẹ chạy khắp nơi không lo đủ viện phí

Do phát hiện muộn, bệnh của Thu Hiền đã bị biến chứng vào thận, máu và thần kinh. Con phải sống nhờ bệnh viện, dang dở ước mơ làm bác sĩ cứu người.

Bạn đọc ủng hộ bé Nguyễn Ngọc Hữu Phúc bị suy thận hơn 90 triệu đồng

Chị Trần Thị Bảo, mẹ của bé Nguyễn Ngọc Hữu Phúc vô cùng xúc động, liên tục gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Đằng đẵng 12 năm, bé trai suy thận mạn giai đoạn cuối xin vơi bớt đau đớn

Hữu Phúc mắc bệnh thận từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Lên 6 tuổi, con thiếu đi hơi ấm tình cha. Một mình mẹ gồng gánh đủ việc để Phúc được tiếp tục chữa bệnh.

Mẹ khóc nghẹn khi con trai 15 tuổi được ghép thận từ người chết não

Chị N.T.T. (mẹ bệnh nhi) đã nhiều lần không kìm được nước mắt khi chia sẻ về hành trình cùng con chiến đấu với bệnh tật.

Những đứa trẻ không được vui tết Trung thu bên gia đình

Mang trong mình căn bệnh quái ác, những đứa trẻ suy thận phải lưu lại bệnh viện điều trị dài ngày. Nhiều em đã hơn 5 năm chưa được vui tết Trung thu bên gia đình.