Mới đây, hãng xe Toyota đã tặng miễn phí một chiếc xe Toyota Highlander 2023 cho một khách hàng tại Mỹ sau khi người này thông báo chiếc Highlander đã đi được 1 triệu dặm (1,6 triệu km) bị cuốn đi trong cơn bão Ian.

Anh Mark Miller đứng bên cạnh chiếc Toyota Higlander 2023 được hãng xe Nhật Bản tặng.

Vị khách hàng có tên Mark Miller đã mua chiếc Toyota Highlander hybrid đời 2006 và lái nó hàng ngày. Hiện tại, anh đang sở hữu một công ty chuyên thi công lát nhựa đường nên nhiều lúc anh đã sử dụng chiếc SUV hybrid của mình như một văn phòng di động.

Anh Mark chia sẻ: "Tôi rất yêu chiếc SUV này vì nó đã gắn bó và đồng hành cùng với mình trong nhiều năm cũng như vượt qua cột mốc 1 triệu dặm mà không phải ai cũng có thể làm được. Thật buồn là nó đã bị cuốn trôi trong cơn bão Ian đổ bộ vào bang Florida".

Trước đó, khi Mark trao đổi với đại lý bán xe rằng chiếc xe của anh đã đi được 500.000 dặm (800.000km), Toyota cũng đã tặng cho anh một thùng giữ nhiệt. Và khi chiếc xe của anh đi được 1 triệu dặm (1,6 triệu km), một lần nữa anh lại được gọi mời đến đại lý.

Và Toyota đã gây bất ngờ bằng việc tặng miễn phí cho anh một chiếc Highlander 2023 mới. Đây là cách mà hãng xe Nhật Bản thể hiện sự đánh cao về lòng trung thành của khách hàng này đối thương hiệu mà họ đã gắn bó.

Chiếc Toyota Highlander hybrid 2006 đi được 1 triệu dặm 

Toyota cũng ghi nhận chiếc Highlander thuộc sở hữu của Miller trước đây đều được làm bảo dưỡng tại đại lý Germain Toyota. Hãng cũng không đề cập đến bất kỳ hạng mục bảo dưỡng nào được thực hiện trong quá trình sử dụng xe.

Vì vậy, không có gì đảm bảo liệu động cơ, hộp số và pin ban đầu đã bị thay thế hay chưa. Tuy nhiên, Mark cho biết xe "rất đáng tin cậy", bằng chứng chiếc xe này cũng đã được nhiều ưa chuộng và công nhận tại Mỹ.

Phiên bản Highlander hybrid 2023 màu đồng mà anh Mark được nhận là sản phẩm mới nhất của Toyota. Chiếc SUV hybrid này có thiết kế kiểu dáng đẹp và phong cách, kết hợp với hiệu suất mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến.

Toyota Highlander hybrid 2023 được trang bị động cơ I-4 2.5L cùng hai mô-tơ điện cho tổng công suất 243 mã lực, đi kèm với hộp số biến thiên liên tục bằng điện (eCVT) và hệ dẫn động bốn bánh AWD.

Trên thực tế, việc tri ân khách hàng sử dụng chiếc xe chạy cán mốc 1 triệu dặm tại Mỹ bằng cách tặng một chiếc xe mới là điều không phải quá mới mẻ. Trước đó, vào năm 2018, một khách hàng nữ có tên Farrah Haines sở hữu chiếc Hyundai Elantra 2013 cũng đã đạt được điều này sau 5 năm sử dụng.

Cô Farrah Haines cũng được Hyundai tặng một chiếc xe mới cùng đời sau khi xe của cô đạt mốc 1 triệu dặm.

Kết quả của chiếc Elantra tạo ra sự hoài nghi với nhiều người và ngay cả với đội ngũ cấp cao của Hyundai. Tuy nhiên, sau khi chứng minh tính xác thực của câu chuyện, chi nhánh Hyundai tại Mỹ đã dành tặng cho vị khách hàng nữ này một chiếc Elantra phiên bản 2019 đời mới.

Chi nhánh Hyundai tại Mỹ đã làm riêng cho cô một biểu tượng độc quyền 1M (viết tắt của 1 Million: 1 triệu) để gắn trên đồng hồ công tơ mét như một chứng nhận cho thành tích đáng nể này.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!