Ngô Minh

Ngô Minh

Đại lý "bắt tay" nhân viên nhà mạng kích hoạt SIM online cho thuê bao mới

Bất chấp yêu cầu của Bộ TT&TT về việc dừng đăng ký mới và chuẩn hóa thông tin online, nhiều đại lý, nhà mạng vẫn ngang nhiên bán, kích hoạt SIM và phát triển thuê bao mới theo hình thức này.

40.000 suất học bổng mới hỗ trợ phát triển nhân tài số

40.000 suất học bổng và 3 khóa học mới bổ sung được Google cam kết tài trợ miễn phí trong Chương trình phát triển nhân tài số năm 2024.

Công nghệ AI sẽ là trung tâm của nền kinh tế số tại Việt Nam

Đó là nhận định của ông Lê Hồng Việt, Tổng Giám đốc của FPT Smart Cloud trong Diễn đàn công nghệ quốc tế FPT (FPT Techday) diễn ra trong 2 ngày 24-25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Đại lý ngang nhiên dùng thiết bị kích hoạt SIM, trách nhiệm nhà mạng ở đâu?

Khảo sát của VietNamNet tại các đại lý ở khu vực Hà Nội cho thấy chủ yếu SIM rác bán ở các đại lý này vẫn là 4 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone và Vietnamobile.

Thứ trưởng Phạm Đức Long được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn TT&TT

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam khóa 16, nhiệm kỳ 2023-2028.

Top xe sedan giá 1 tỷ bán chạy tháng 9/2023: Toyota Camry bỏ xa KIA K5

Tháng 9 cũng là thời điểm kết thúc tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch) giúp cho doanh số toàn bộ phân khúc xe sedan cỡ D tăng trưởng trở lại.

Giá hơn 600 triệu đồng, chọn Honda BR-V bản thấp hay Mitsubishi Xpander bản cao

Mặc dù khó có thể vượt qua Mitsubishi Xpander về doanh số ở phân khúc MPV cỡ nhỏ, nhưng “tân binh” Honda BR-V vẫn có những lợi thế nhất định để kéo gần khoảng cách. Cùng giá hơn 600 triệu đồng, nên chọn mua xe nào?

Minh nhựa nhận siêu xe McLaren Elva giá gần 143 tỷ đồng sau 2 năm chờ đợi

Sau gần 2 năm đặt xe, mẫu siêu xe giới hạn McLaren Elva đã có mặt tại Việt Nam để bàn giao tới đại gia Minh nhựa. Chiếc xe này trở thành độc bản nhờ những chi tiết được cá nhân hóa theo yêu cầu của chủ xe.

Top xe sedan giá rẻ tháng 9/2023: Vios gây bất ngờ nhưng chưa vượt được Accent

9/10 mẫu xe trong Top xe sedan giá rẻ tháng 9/2023 ghi nhận tăng trưởng nhưng ấn tượng nhất vẫn là Toyota Vios với mức tăng trưởng vượt bậc. Tuy nhiên, Hyundai Accent vẫn tiếp tục dẫn đầu.

7 khác biệt cơ bản giữa xe điện và xe xăng

Xe điện đang trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu nhưng vì nhiều lý do, xe điện vẫn chưa thể được như những gì xe xăng dầu đang có.