bia sài gòn

Cập nhập tin tức bia sài gòn

Là nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31, thương hiệu Bia Saigon đã cho ra mắt sản phẩm Bia Saigon Gold phiên bản SEA Games để cùng cổ vũ các vận động viên giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Blacka, Tia, Ricky Star lan toả thông điệp ‘sống Chill’ tới người trẻ

Để đương đầu với những thách thức của cuộc sống, đôi khi điều người trẻ cần làm là bình tĩnh, để đầu óc thảnh thơi, cho phép bản thân chill một chút rồi sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề.

‘Chạm khắc’ nét đẹp 63 tỉnh thành trong bộ sưu tập bia Saigon

Mỗi lon bia trong bộ sưu tập “Bản sắc Việt" đều đại diện cho một tỉnh thành với những nét đặc trưng riêng về cảnh sắc, văn hoá, phong tục, là món quà độc đáo mà Bia Saigon gửi đến người dùng trong Tết Nhâm Dần sắp tới.

Sabeco nỗ lực phục hồi chuỗi cung ứng trong đại dịch

Trong giai đoạn khó khăn do đại dịch Covid-19, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) nỗ lực đảm bảo sản xuất, an toàn sức khoẻ cho cán bộ công nhân viên, không để gián đoạn chuỗi cung ứng.

Bia Saigon trở thành nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31

Ngày 3/12, Ban Tổ chức SEA Game 31 công bố thương hiệu Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA GAME 31. Trước đó, bia Saigon cũng vừa trở thành nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Chưa thể xử vụ Sabeco bị khách hàng khởi kiện đòi bồi thường 1 triệu USD

Do luật sư của phía nguyên đơn có đơn xin hoãn tòa nên phiên xét xử vụ khách hàng đòi bồi thường 1 triệu USD lùi tới ngày 20/4.

Xét xử vụ Sabeco bị khách hàng khởi kiện đòi 1 triệu USD

Chai bia Sài Gòn chỉ có 1/4 chai nhưng phía Sabeco luôn tìm cách lẩn tránh, không một lời xin lỗi khiến khách hàng bức xúc đã khởi kiện ra tòa, đòi bồi thường 1 triệu USD.

Bia Sài Gòn mất cả ngàn tỷ, đại gia Thái ngậm trái đắng

"Hoạt động kinh doanh của tập đoàn Thái Lan đã bị ảnh hưởng mạnh bởi kết quả kinh doanh từ Sabeco" - Thaibev cho hay.

Chai bia chỉ có 1/4, Sabeco bị đòi nâng mức bồi thường lên 1 triệu USD

Bán ra thị trường chai bia còn nguyên nắp, nguyên tem nhưng bên trong chỉ có 1/4 chất lỏng, Sabeco bị khách hàng khởi kiện đòi bồi thường 1 triệu USD.

 

Hai sếp nước ngoài của Sabeco tới tòa vì chai bia chỉ có 1/4

Hôm nay, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Sabeco phải tới TAND quận 5 theo giấy triệu tập để trình bày ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của khách hàng về chai bia có 1/4 .

 

 

Sabeco thoái thác vụ chai bia chỉ có 1/4

Khi khách hàng và báo chí đề nghị trả lời về sự việc chai bia có 1/4, Sabeco luôn tìm cách thoái thác, không có thiện chí hợp tác.

Tin pháp luật số 129: Gây tai nạn thảm khốc, tài xế có phạm tội cố ý giết người ?

Theo luật gia Đặng Đình Thịnh, CQĐT căn cứ vào các tình tiết để xác định tội danh tài xế tông chết 4 người. 

 

Sabeco bị khởi kiện đòi đền bù vì chai bia chỉ có 1/4

Ông Du đã làm đơn khởi kiện ra tòa, yêu cầu bồi thường trị giá chai bia là 10.500 đồng và bồi thường cả về tổn thất tinh thần.

Chuyển tiền sang Việt Nam: Mưu tính khó lường của tỷ phú Thái

Các tỷ phú Thái dồn dập đổ hàng tỷ USD vào Việt Nam, dồn dập thâu tóm, mua cổ phiếu Việt với giá rất cao, âm mưu tính chuyện lâu dài. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Bộ Tài chính ra văn bản thúc bia Sài Gòn nộp 2.500 tỷ

Bộ Tài chính vừa có văn bản đề nghị Bộ Công Thương chỉ đạo người đại diện vốn Nhà nước tại Sabeco khẩn trương nộp vào ngân sách 2.500 tỷ đồng là lợi nhuận từ năm 2016 trở về trước mà Kiểm toán Nhà nước đã chỉ ra.

Bộ Công Thương phản hồi về kết luận kiểm toán Sabeco

Bộ Công Thương chỉ đạo Sabeco thực hiện kết luận kiểm toán, làm rõ các nội dung. Trong khi đó, Sabeco cho rằng đã tuân thủ theo Luật doanh nghiệp, các quy định pháp luật hiện hành.

Tỷ phú Thái lập cứ điểm, dựng cơ đồ tỷ USD tại Việt Nam

Một thương vụ nhiều tỷ USD chưa từng có gần như đã chắc chắn thành công. Tỷ phú người Thái đã khiến giới đầu tư trong và ngoài nước phải giật mình.

Mời Bộ Công an giám sát việc bán vốn bia Sài Gòn

Để việc bán vốn nhà nước tại Sabeco mang lại hiệu quả cao nhất, Bộ Công Thương đã có văn bản đề nghị Bộ Công an, Ủy ban chứng khoán Nhà nước theo dõi chặt chẽ tình hình giao dịch mã cổ phiếu SBA.