bổ sung dinh dưỡng

Cập nhập tin tức bổ sung dinh dưỡng

Nutricare Colos24h Grow Plus mới - bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân thấp còi

Hướng đến giải quyết những vấn đề của trẻ em suy dinh dưỡng, nhẹ cân thấp còi tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã giới thiệu sản phẩm Nutricare Colos24h Grow Plus mới.

Chăm sóc dinh dưỡng người cao tuổi: bỏ công không bằng đúng cách

Điều quan trọng cần làm khi chăm sóc dinh dưỡng cha mẹ lớn tuổi là hiểu rõ nhu cầu thực sự của cha mẹ và tìm ra những giải pháp thông minh, phù hợp.

Những triệu chứng cảnh báo bệnh về tuyến giáp

Tỷ lệ bệnh về tuyến giáp đang ngày càng tăng lên theo tuổi và có khoảng 30% là người từ 18-65 tuổi. Hãy chú ý nếu bạn gặp những triệu chứng sau.

3 nghịch lý trong bữa sáng của trẻ tiểu học cảnh báo mất cân bằng dinh dưỡng

Theo một khảo sát gần đây của Tập đoàn FrieslandCampina, hơn 50% trẻ Việt Nam đang bị thiếu vi chất, 19% thiếu đạm… và nhiều nghịch lý khác còn tồn tại trong bữa ăn sáng khiến các bậc phụ huynh bất ngờ.

Bộ đôi dưỡng chất hỗ trợ bé hấp thu dinh dưỡng tối ưu

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Vinlac Gold chứa đạm Whey và chất  béo MCT góp phần cung cấp dưỡng chất cho bé đồng thời hỗ trợ cơ thể hấp thu vitamin A, D, E, K.

Giải pháp chăm sóc hệ tiêu hoá giúp bé hấp thu dinh dưỡng tối ưu

Một “chiếc bụng khỏe” chính là tiền đề tiên quyết giúp bé phát triển thể trạng tốt. Từ đó, những thực phẩm bổ sung chất xơ, đạm, sữa non Colostrum như Vinlac sẽ hỗ trợ bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tối ưu dinh dưỡng.

Trợ thủ Pedia Gold chăm sóc trẻ biếng ăn ngày giao mùa

Bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất cho trẻ là bí quyết tăng đề kháng cho trẻ khi con bước vào năm học mới - cũng là thời điểm giao mùa từ hè sang thu, nóng lạnh thất thường, độ ẩm cao, môi trường lớp học đông đúc…

Nutricare ra mắt sữa Care 100+ giúp trẻ tăng cân, kịp đà tăng trưởng

Sự thiếu hụt dinh dưỡng do chứng biếng ăn, chế độ dinh dưỡng kém đa dạng khiến gần 2 triệu trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng. Thấu hiểu điều đó, Nutricare ra mắt Care 100+ hỗ trợ trẻ phục hồi dinh dưỡng, bắt kịp đà tăng trưởng.

Giúp trẻ biếng ăn ‘bắt kịp’ đà tăng trưởng

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, ở Việt Nam, tỷ lệ trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 1-6 là trên 38% (*), đồng nghĩa với việc trung bình cứ 2-3 trẻ đã có 1 bé biếng ăn.

Bộ ba ‘Cao-Lớn-Khỏe’- thước đo cho sự tăng trưởng ở trẻ

Mẹ nào cũng ao ước con mình khỏe mạnh, tăng trưởng đạt chuẩn. Thế nhưng, không ít mẹ lại đang mắc một sai lầm khi chỉ dựa trên cân nặng của trẻ để đánh giá cả quá trình tăng trưởng.

 

Lợi ích tuyệt vời của sữa non Colosbaby

Sữa non Colosbaby chứa kháng thể tự nhiên IgG được nhập khẩu từ Mỹ, giúp trẻ vừa được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, vừa tăng cường miễn dịch, phòng ngừa mọi bệnh tật.