ca sĩ Trần Lập

Cập nhập tin tức ca sĩ Trần Lập

Phẫn nộ trò câu like độc ác về ca sĩ Trần Lập

Dư luận đang vô cùng phẫn nộ bởi những hành vi câu like trên mạng xã hội với những thông tin giật gân hoàn toàn sai sự thật về người đã khuất.

Hồi tưởng cuộc đời Trần Lập qua những trang giấy

Không chỉ là những giây phút cháy trên sân khấu rock rực lửa, không chỉ là sự kiên cường mạnh mẽ của một rocker hàng đầu Việt Nam, Trần Lập cũng có những sự chiêm nghiệm về chính cuộc đời mình trong những trang tự truyện, hồi kí…

Ám ảnh nụ cười của Trần Lập

Nhưng có lẽ, điều khiến Nhất Hoàng suy nghĩ nhất là nụ cười của Trần Lập vào ngày 15/1/2016, đêm trước liveshow “Đôi bàn tay thắp lửa”.

Thông tin về đám tang Trần Lập

Nghệ sỹ kịch câm Phạm Tiến Dũng, anh trai kết nghĩa của ca sỹ Trần Lập cho biết, thi hài của thủ lĩnh Bức Tường sẽ được an táng tại nghĩa trang quê nhà ở xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định theo di nguyện của anh.

Chân dung ít người biết về "phượt thủ" Trần Lập

Không chỉ yêu âm nhạc đến cháy bỏng, có một chân dung khác đời thường, giản dị nhưng không thiếu đi sự đam mê khám phá khi người ta nói đến Trần Lập.

Trần Lập, chúng tôi tha thứ!

Với tất cả tình yêu và sự kính trọng, chúng tôi tha thứ cho lời hứa không bao giờ thực hiện được của Trần Lập.

Chuyến đi cuối cùng của Trần Lập

Trải dài trong sự nghiệp Trần Lập là những chuyến đi: lưu diễn, tour diễn xuyên Việt, những chuyến phượt … có điều ở chuyến đi lần này, rất nhiều người đã đến tiễn anh. 

Trần Lập - Tay Biker chính hiệu

Sự phóng khoáng, tự do rong ruổi môtô, khám phá những cung đường tạo nên niềm vui, chất liệu để mỗi ca khúc Trần Lập viết ra đều mang hơi thở cuộc sống.

Trần Lập khi phải "đối diện với ánh mặt trời"

Phải chiến đấu với căn bệnh nan y quái ác nhưng Trần Lập chưa một phút nào nản lòng và đã truyền lại lại niềm tin và sức mạnh cho những người yêu mến anh.

4 tháng chiến đấu ung thư đầy lạc quan của Trần Lập

Mặc dù biết mình vướng vào căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, nhưng Trần Lập không có giây phút nào nao núng mà còn truyền cảm hứng, sự quan tâm, chia sẻ đến những người bạn cũng ở trong hoàn cảnh không may như mình.

Lập ơi! Bàng hoàng quá!

MC Thảo Vân đã phải thốt lên như vậy trên trang cá nhân khi biết tin ca sĩ Trần Lập qua đời. 

Những khoảnh khắc tung hoành sân cỏ của Trần Lập

Ngoài tình yêu dành cho âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập cũng là một người rất đam mê với trái bóng tròn và thảm cỏ xanh. 

Những hình ảnh cuối cùng về Trần Lập

4 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư, Trần Lập vẫn giữ thái độ lạc quan và truyền cảm hứng cho hàng triệu fan hâm mộ.

Những ca khúc 'truyền lửa' của Trần Lập và Bức tường

Âm nhạc của Trần Lập nói riêng và Bức Tường nói chung có một mảng riêng dành cho những ca khúc giàu tính nhân văn, truyền nghị lực sống cho người nghe.

Không cầm được nước mắt trong liveshow Trần Lập

Một biển người không ai chịu về, cùng nhau hát vang, cùng nhau nắm tay, cùng nhau hô vang tên Trần Lập....

Những chia sẻ xúc động của ca sĩ Trần Lập

Thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường - ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập tự đi bằng chính đôi chân của mình, anh cười nhiều và giọng hát vẫn sung và lôi cuốn.

Nghệ sĩ Trần Lập qua đời

Nhạc sĩ Trần Lập vừa qua đời tại nhà riêng vì căn bệnh ung thư trực tràng vào trưa nay 17/3.